Cô gái Hà Nội miệt thị bạn trai vì không được quà Trung thu gây bão mạng

Thứ Bảy, ngày 03/10/2020 13:00 PM (GMT+7)

Mới đây, một thanh niên có tài khoản mạng xã hội M.L đã vô cùng bức xúc khi bạn gái giận dỗi, thậm chí miệt thị vì không được tặng quà dịp Trung thu.

Cô gái Hà Nội miệt thị bạn trai vì không được quà Trung thu gây bão mạng - 1

Hình ảnh cô gái được M.L chia sẻ cùng bài viết trên mạng xã hội

Trung thu là Tết thiếu nhi nhưng cũng không ít cặp tình nhân vẫn tặng quà nhau để “tình cảm đi lên”. Tuy nhiên chẳng có quy định nào bắt buộc phải tặng quà trong ngày này.

Mới đây, một chàng trai đã rất bức xúc khi bị người yêu đối xử lạnh nhạt, thậm chí dùng những lời lẽ nặng nề chỉ vì không nhận được quà.

Theo lời kể thì chàng trai không phải người vô tâm. Những ngày lễ trước đó như Valentine, 8/3, 20/10 hay các ngày kỷ niệm tình yêu. Thậm chí ngay cả ngày Thương binh liệt sỹ 27/7, chàng trai cũng tặng quà cho ông của cô gái.

Trong đêm Trung thu, cặp đôi này cũng xuống phố dạo chơi nhưng không có mòn quà nào được trao. Đây là lý do khiến cô gái giận dỗi và có những chia sẻ đầy bóng gió trên mạng xã hội.

Sợ nhất mấy người ki bo kẹt xỉ. Lấy thì chắc chết”, cô gái có tài khoản L.A đã viết như vậy khi không được người yêu tặng quà.

Cô gái Hà Nội miệt thị bạn trai vì không được quà Trung thu gây bão mạng - 2

Mâu thuẫn bắt đầu từ chia sẻ của L.A trên trang cá nhân

Ngay lập tức chàng trai đã nhắn tin hỏi rõ sự tình và mâu thuẫn ngày càng bị đẩy lên.

Gớm, trung thu chỉ là cái cớ thôi. Đã có lòng và tinh tế thì đã không vô tâm như vậy rồi. Chẳng bằng 1 góc người yêu nhà người ta. Hôm nọ đã nháy đôi giày thế rồi mà trung thu không mua cho người ta”, cô gái giận dỗi nhưng cũng không quên gợi ý.

Sau đó chàng trai kể khổ là đã tặng quà cả ngày 30/4, 1/5, 1/6 và thậm chí cả ngày 2/9 cho bạn gái. Vì quá tức giận, M.L đã nói người yêu có ý định “đào mỏ” mình.

Và từ đây cả hai đã không còn giữ được bình tĩnh. Như bị chạm tự ái, cô gái L.A đáp trả: “Anh ăn nói cẩn thận, nhìn em và gia đình em phải đi đào mỏ mấy cái đồ vài triệu nhà anh á.

Cô gái Hà Nội miệt thị bạn trai vì không được quà Trung thu gây bão mạng - 3

L.A chê trách người yêu không bằng "người yêu nhà người ta"

Đã yêu thì chiều, không thì thôi. Yêu gái Thủ đô mà lại ngại đầu tư à? Cứ hở ra xem thằng khác có nhảy vào không? Anh phải biết anh là ai”.

Quả là bố mẹ em nói không sai cứ bảo yêu gần thôi, không cho yêu trai tỉnh. Giờ thấm rồi, ki bo quá. Tặng ít đồ thôi mà cũng đi kể công”, cô gái tiếp tục.

Trước sự phũ phàng đó, chàng trai đã không còn tiếc nuối hay có ý định níu kéo cuộc tình này. M.L đã chủ động chấm dứt mối quan hệ và công khai câu chuyện của mình lên mạng xã hội.

Cô gái Hà Nội miệt thị bạn trai vì không được quà Trung thu gây bão mạng - 4

Chàng trai chủ động rút lui khi bị xúc phạm

Cư dân mạng đã phản hồi rất nhiều về trường hợp này. Phần đông đã phê phán cô gái đã quá nhõng nhẽo, không đặt mình vào vị trí của người yêu và luôn có thái độ “cửa trên”.

Được cưng chiều quá nên mới có suy nghĩ này. Lúc nào cũng muốn là trung tâm của vũ trụ. Bỏ đi chàng trai ạ”, một người tỏ ra đồng cảm.

Gớm một năm tặng quà cả chục lần thì tôi cũng nể bạn về độ chiều chuộng người yêu, thôi giờ nhẹ gánh rồi nhé”, tài khoản T.D chia sẻ.

Nguồn: http://danviet.vn/co-gai-ha-noi-miet-thi-ban-trai-vi-khong-duoc-qua-trung-thu-gay-bao-mang-50202...

Mẹ trẻ trổ tài làm mâm quả Trung thu, các con nhìn thấy đều khóc thét

Trung thu là tết thiếu nhi, chính vì thế mà mọi người đều muốn dành những gì tốt nhất cho con trẻ và cũng là dịp để...

Theo Huyền Anh (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Tết Trung thu
Báo lỗi nội dung