Có gì bên trong hộp bánh trung thu có giá tới 20 triệu đồng?

Sự kiện: Tết Trung thu

Golden Moments luôn tung ra những sản phẩm đặc biệt mỗi dịp Tết Trung thu kể từ khi xây dựng công ty vào năm 2017. Những chiếc bánh trung thu sầu riêng đặc trưng của họ được đóng gói đầy nhân sầu riêng béo ngậy và thơm ngon.

Golden Moments là công ty mới được gây dựng của 3 chàng trai Singapore trẻ tuổi, dám nghĩ dám làm với một nhiệm vụ đơn giản là đưa mọi người đến gần hơn với các món ngon từ sầu riêng chất lượng và làm hoàn toàn bằng phương pháp thủ công.

Có gì bên trong hộp bánh trung thu có giá tới 20 triệu đồng? - 1

Chiếc bánh với nhân nấm truffle đắt đỏ hòa quyện cùng sầu riêng Malaysia có giá tới 20 triệu mỗi hộp (Nguồn: SCMP)

Năm nay, thương hiệu “cây nhà lá vườn” của Singapore sẽ tung ra 3 hương vị bánh trung thu mới - Bánh Trung thu Mao Shan Wang Durian Snowskin (Hộp 4 chiếc), Bánh Trung thu Snowskin cao cấp D24 (Hộp 4 chiếc), Bánh Trung thu Snowskin Lychee Martini (Hộp 4 chiếc).

Loại bánh phổ biến được nhiều người lựa chọn nhất của thương hiệu này là Bánh Trung thu Mao Shan Wang Durian Snowskin, có giá 888 USD (~20 triệu VND) cho một hộp 4 cái. Nổi tiếng với lớp vỏ bằng than tre mềm mịn được phủ một lớp vàng 24K xa hoa có thể ăn được, bánh trung thu loại này được khẳng định 100% sầu riêng nguyên chất.

Có gì bên trong hộp bánh trung thu có giá tới 20 triệu đồng? - 2

Những chiếc bánh trung thu xa xỉ này đều được phủ một lớp vàng 24K (Nguồn: SCMP)

Bánh trung thu Docello Hazelnut Chocolate MSW Snowskin mới nổi bật với lớp vỏ Snowskin than tre và một thanh sô cô la hạt phỉ giòn trong nhân. Sự kết hợp hài hòa giữa hương vị và kết cấu sẽ mang đến một trải nghiệm hoàn toàn mới lạ.

Từ năm 2019, Golden Moments đã tung ra những chiếc bánh trung thu dát vàng đẳng cấp và xa xỉ với giá đắt đỏ. Theo đó, chiếc bánh trung thu “Premium Mao Shan Wang Truffle Snowskin Mooncake” có giá bán đến 628 USD/ hộp (gần 15 triệu đồng). Đặc biệt, không phải ai muốn cũng có thể mua liền chiếc bánh Trung Thu đắt đỏ này, mà người mua cần đặt trước vài tuần.

Mỗi chiếc bánh Premium Mao Shan Wang Truffle Snowskin Mooncake còn toát lên sự quý phái từ trong ra ngoài. Cấu trúc của chiếc bánh được chia làm ba phần. Trung tâm của bánh là hỗn hợp giữa nấm truffle đen Úc hòa quyện cùng vỏ chocolate đen và dầu nấm Infused Truffle. 

Nguồn: http://danviet.vn/co-gi-ben-trong-hop-banh-trung-thu-co-gia-toi-20-trieu-dong-502020309831909.ht...

Bánh Trung thu nhà làm: Mua bằng… niềm tin

Đến hẹn lại lên, thời điểm bước vào tháng Tám âm lịch hằng năm, thị trường bánh Trung thu trở nên nhộn nhịp. Những...

Chia sẻ
Theo Huy Nguyễn (Theo SCMP) (Dân Việt)
Tết Trung thu Xem thêm
Báo lỗi nội dung