Cô gái choáng váng khi biết "luật ngầm" trong kinh doanh của bạn trai và khách nữ

Thứ Sáu, ngày 20/09/2019 10:37 AM (GMT+7)

Sự tin tưởng của cô đã sụp đổ hoàn toàn khi đọc được đoạn tin nhắn trao đổi của bạn trai và một vị khách nữ. 

Sự kiện:

Giới trẻ 2019

Thi thoảng, mọi người sẽ nghe đến chuyện phụ nữ dùng "mỹ nhân kế" để thăng tiến trong công việc, thế nhưng nếu đàn ông cũng như vậy thì sao?

Cô gái choáng váng khi biết "luật ngầm" trong kinh doanh của bạn trai và khách nữ - 1

Ảnh minh họa.

Mới đây, tâm sự của một cô gái người Trung Quốc trên diễn đàn tâm sự nổi tiếng nước này đã gây xôn xao dư luận. Theo cô gái, khi đang dùng điện thoại của bạn trai, cô vô tình phát hiện thỏa thuận lạ lùng của bạn trai và nữ khách hàng. Thỏa thuận tình tiền này khiến cô choáng váng, hụt hẫng, không còn tin vào bất cứ điều gì nữa.

Trong đoạn chia sẻ, cô gái cho biết, bạn trai cô là một nhân viên kinh doanh của công ty buôn bán ô tô. Vốn có ngoại hình cao ráo, sáng sủa lại có tài ăn nói, công việc của bạn trai tiến triển khá tốt. Cô rất tự hào về bạn trai, thế nhưng niềm tự hào, sự tin tưởng của cô đã sụp đổ hoàn toàn khi đọc được đoạn tin nhắn trao đổi của bạn trai và một vị khách nữ. 

Cụ thể, khi mượn điện thoại của bạn trai, cô vô tình đọc được đoạn tin nhắn, nội dung đoạn tin nhắn là trao đổi, thỏa thuận của bạn trai cô và vị khách nữ. Vị khách nữ này lắm tiền nhiều của, hứa sẽ mua xe nhưng buộc bạn trai cô phải đáp ứng điều kiện lạ, ngủ cùng một đêm. Chỉ cần bạn trai cô đồng ý, ngày hôm sau vị nữ khách hàng này sẽ lập tức chi tiền mua xe.

Hai người bàn qua tán lại, cuối cùng bạn trai cô vui vẻ đồng ý, thậm chí còn gửi đi những biểu tượng thích thú, vui vẻ, đầy mùi vị trêu ghẹo, tán tỉnh.

Sốc nặng trước thỏa thuận của bạn trai và nữ khách hàng, cô gái chụp ảnh màn hình, gửi cho một người bạn cũng làm lâu năm trong nghề nhân viên kinh doanh và hỏi: "Loại quy tắc ngầm này bây giờ là bình thường sao? Nếu như bị yêu cầu như thế, anh có đồng ý không?". Chẳng ngờ, cô gái nhận được câu trả lời: "Sẽ ngủ"

Đau khổ, hụt hẫng lại thêm phần choáng váng, cô gái chia sẻ tâm sự với mọi người, mong nhận được đồng cảm và lời khuyên.

Sau khi chia sẻ của cô gái được đăng tải, đã thu hút được sự chú ý của nhiều người. Đa số mọi người đều chỉ trích bạn trai của cô gái và người đồng nghiệp kia, khuyên cô gái nên nhịn đau, chặt đứt mối quan hệ này, sớm tìm được người xứng đáng.

"Không thể phủ nhận rằng loại quy tắc ngầm này có xảy ra trong xã hội hiện đại, thế nhưng không phải ai cũng như thế. Cô gái, cô yêu nhầm người rồi, mau bỏ thôi", "Quy tắc này bây giờ tôi mới nghe thấy, tôi cũng là nhân viên kinh doanh đây, bạn trai cô thực sự đáng khinh", "Nào có loại nghiệp vụ rác rưởi này? Đây là nghiệp vụ trai bao thì đúng hơn đấy, khuyên cô nên chia tay đi, càng sớm càng tốt"... cư dân mạng xôn xao bàn luận.

Bị bắt quả tang tại giường, nhân tình còn công khai thách thức

Trái với dự đoán của người vợ, cô nhân tình không hề sợ sệt mà còn có thái độ vô cùng ngang ngược.

Theo Tư Tuyền (Theo CNT) (Dân Việt)

sự kiện Giới trẻ 2019