Hot girl Thái Lan ăn mặc nóng bỏng nhảy múa bán mỳ gây xôn xao

Thứ Tư, ngày 18/09/2019 16:30 PM (GMT+7)

Cả cô chủ lẫn nhân viên đều xinh đẹp, hấp dẫn, mặc đồ bó sát, khoe triệt để đường cong quyến rũ của mình.

Sự kiện:

Giới trẻ 2019

Đồ ăn ngon mọi người đều thích, nếu như vừa được ăn ngon được ngắm gái xinh lại càng thích hơn. Nắm được điểm này, một quán chuyên mỳ ở Thái Lan đã trở nên nổi tiếng. Thực khách đến đây không chỉ được ăn ngon mà còn được ngắm cô chủ quán xinh đẹp, bốc lửa, vừa làm mỳ vừa nhảy theo nhạc.

Hot girl Thái Lan ăn mặc nóng bỏng nhảy múa bán mỳ gây xôn xao - 1

Theo thông tin đăng tải, quán mỳ này chủ yếu bán mỳ ăn liền, mới mở gần Học viện Công nghệ Sarawak ở tỉnh Chiang Mai, Thái Lan. Chủ quán là một cô gái 23 tuổi, có khuôn mặt xinh đẹp, dễ nhìn và thân hình bốc lửa, nóng bỏng.

Được biết, nữ chủ quán vốn là một vũ công ở địa phương, thường xuyên tham gia những hoạt động giải trí. Trong thời gian rảnh, cô muốn kiếm thêm, vì vậy quyết định mở quán mỳ giá rẻ, phục vụ nhiều loại mỳ ăn liền, mỗi bát chỉ 35 baht (khoảng 25.000 đồng).

Hot girl Thái Lan ăn mặc nóng bỏng nhảy múa bán mỳ gây xôn xao - 2

Đồ ăn ngon lại có gái xinh phục vụ, tiếng lành đồn xa, nhiều người tìm đến quán mỳ của cô chủ nóng bỏng để được chiêm ngưỡng tận mắt.

Mặc dù rất nghiêm túc với công việc kinh doanh, mỳ cũng được đánh giá là ngon miệng, hợp khẩu vị nhiều người, thế nhưng nhiều người tìm đến quán mỳ chủ yếu vẫn là để gặp cô chủ.

Đặc biệt, khi được thực khách yêu cầu chụp ảnh cùng, các cô gái đều vô cùng vui vẻ, thân thiện, khiến thực khách vô cùng hài lòng, ưng ý. Quán mỳ cũng nhờ vậy mà nổi tiếng hơn.

Hot girl Thái Lan ăn mặc nóng bỏng nhảy múa bán mỳ gây xôn xao - 3

Thi thoảng, cô chủ còn mời thêm những đồng nghiệp của mình đến phụ giúp, làm nhân viên tạm thời. Cả cô chủ lẫn nhân viên đều xinh đẹp, hấp dẫn, mặc đồ bó sát, khoe triệt để đường cong quyến rũ của mình.

Không chỉ thế, vì làm trong ngành giải trí đã lâu, khi nghe tiếng nhạc, các cô gái không thể khống chế được cơ thể, nhún nhảy theo tiết tấu, giai điệu, hấp dẫn sự chú ý của đông đảo mọi người, khiến quán ăn có lúc đông không có chỗ ngồi, tất cả các phần ăn đều được bán sạch.

Cô gái bán thịt nướng bất ngờ nổi khắp thế giới nhờ vòng một ”khủng”

"Nữ thần thịt nướng A Lý Sơn" vốn tên là Nhược Nghiên, người dân tộc thiểu số.

Theo Tư Tuyền (Theo CNT) (Dân Việt)

sự kiện Giới trẻ 2019