Cô gái "bóc phốt" bạn trai khi sống chung trong mùa dịch

Thứ Năm, ngày 09/04/2020 10:00 AM (GMT+7)

Sau khi chuyển đến sống cùng với bạn trai, cô gái chợt nhận ra bạn trai mình đã cho cô ăn quả lừa ngọt ngào suốt thời gian qua.

Một cô gái người Anh có tên là Anna Riley đã chia sẻ về câu chuyện tình của mình lên MXH. Cô kể rằng mình hẹn hò với bạn trai đã được 8 tháng. Trong khi dịch Covid-19 lan rộng, chính phủ khuyến khích người dân hạn chế ra đường, cô quyết định chuyển tới nhà bạn trai sống thử.

Tuy nhiên, đời không như là mơ, việc sống chung và chạm mặt nhau suốt ngày đã nảy sinh ra rất nhiều vấn đề nghiêm trọng. Sau đây là những thử thách mà cô buộc phải vượt qua khi sống chung cùng với bạn trai.

Báo thức không ngừng kêu

Điều đầu tiên là cô nhận thấy số lượng báo thức anh ta đặt vào buổi sáng quá nhiều. Anh ta đặt báo thức vào lúc 5h sáng, chuông reo suốt 40 phút thì mới bật dậy khỏi giường. Sau đó, anh ta không thèm đánh răng mà lao đi làm luôn. Anh ta còn giải thích thông thường sẽ hẹn báo thức lúc 4:50 và tắt 7 lần, vì vậy cô không nên phàn nàn.

Quần áo vứt tứ tung trên sàn nhà

Cô gái "bóc phốt" bạn trai khi sống chung trong mùa dịch - 1

Có vẻ như tủ quần áo là một khái niệm xa xỉ với anh ta. Sàn phòng ngủ lúc nào cũng vương vãi quần áo, vớ, tất... Khi nói về quần áo, cô đã bị sốc vì trước đây khi hẹn hò lúc nào anh ta cũng mặc đẹp, nhưng bây giờ cô thấy anh ta đang mặc cái áo sơ mi nhàu nát, cái quần mòn cả vải, bung cả chỉ.

Thậm chí có lúc cô gọi video cho bạn bè, bạn cô hỏi rằng tại sao có một người đàn ông vô gia cư đang ngồi trên ghế sofa. Cô chỉ biết cười như mếu lúc đó.

Cô gái "bóc phốt" bạn trai khi sống chung trong mùa dịch - 2

Nhưng thôi, cô tự nhủ: "Trông tôi cũng chẳng có gì tuyệt vời cả. Bây giờ tất cả chúng ta đang làm việc tại nhà, việc mặc thoải mái một chút cũng có thể thông cảm được".

Thùng bia, rượu chất cao như núi

Cô gái "bóc phốt" bạn trai khi sống chung trong mùa dịch - 3

Sở thích của bạn trai cô là uống rượu, điều đó có nghĩa là anh ta mua rất nhiều bia rượu tích trữ trong nhà. Cô đã thấy một tháp bia cùng với rượu vodka ngay nhà bếp, vỏ lon rỗng thì vứt tứ tung. Cô đã mất một buổi để dọn đống lon rỗng đó và cảm thấy ngao ngán.

Chiếc ghế gớm ghiếc

Cô gái "bóc phốt" bạn trai khi sống chung trong mùa dịch - 4

Cô chia sẻ: "Chẳng thể hiểu nổi tại sao bạn trai tôi lại mang một chiếc ghế xấu xí trong vườn và đặt nó ở phòng khách như vậy. Tiếp đến là chiếc tivi được bập bênh, mọi thứ không hề có chút thẩm mỹ nào. Lúc nào tôi cũng phải liếc xem liệu nó có rớt xuống đất không".

Nấu ăn

Cô gái "bóc phốt" bạn trai khi sống chung trong mùa dịch - 5

Trước đây cả 2 thường thay phiên nấu ăn mỗi khi qua nhà nhau, nhưng bây giờ sau đề nghị lập kế hoạch mua đồ ăn cho cả tuần để hạn chế ra ngoài, anh ta nhìn cô có vẻ sốc và hoang mang, vì đó là điều mà anh ta chưa từng làm trước đây. Cô bây giờ cũng là người kiêm luôn việc nấu ăn cho cả 2.

Anh ta đang mong có một cô tiên nào đấy sẽ tới và làm sạch chậu chén bát bẩn. Lúc nào dọn dẹp nhà bếp, rửa chén anh ta cũng đều căng thẳng và than phiền rằng quá mệt. Thậm chí có lúc anh ta còn tỏ ra giận dữ. Cô nói: "Tôi đang nghĩ chẳng lẽ mình đã nấu ăn lại phải lăn vào rửa chén nốt. Không thể nào".

Ợ và xì hơi

Anh ta ợ và xì hơi một cách vô tư, tự nhiên hết mức có thể.

Nhà vệ sinh

Cô gái "bóc phốt" bạn trai khi sống chung trong mùa dịch - 6

Cô kể: "Vào một đêm nọ nửa ngủ nửa mơ, tôi đặt mông xuống bồn vệ sinh và xém lọt thỏm xuống đáy bồn cầu. Ý tôi là tại sao không hạ nắp bồn xuống?"

Tập thể dục

Vào cuối tuần, cô muốn bạn trai mình tập thể dục nhưng anh ta đáp lại là chỉ đứng lên nếu được trả tiền. Chính phủ nói nên tập thể dục chứ không có nghĩa rằng anh ta phải làm theo. Thế nhưng, anh ta cũng miễn cưỡng làm theo yêu cầu của cô.

Trong khi đi bộ quanh công viên, khuôn mặt anh ta lúc nào cũng cau có, khó chịu, chắc anh ta không muốn rời chiếc sofa yêu dấu và tháp bia yêu thích của mình.

"Tôi nghĩ rằng chắc chắn anh ấy cũng khó chịu khi tôi đang thay đổi lối sống quen thuộc. Nhưng tôi thực sự cảm thấy biết ơn vì lúc này thật may mắn khi có một người thân yêu cùng chia sẻ trong mùa dịch Covid-19. Bất chấp những cách lười biếng của anh ấy, tôi rất vui vì chúng tôi đã đưa ra quyết định chuyển đến ở cùng nhau", cô chia sẻ.

Nguồn: http://danviet.vn/song-tre/co-gai-boc-phot-ban-trai-khi-song-chung-trong-mua-dich-1076840.html

Cô gái ở bẩn đến nỗi bốc mùi hôi khiến bạn cùng phòng mất ngủ, lên mạng ”bóc phốt”

Chẳng rõ lý do tại sao những căn phòng, đồ dùng bẩn đến như vậy mà cô gái vẫn ung dung sử dụng.

Theo Phan Hằng - Dailystar (Dân Việt)
sự kiện Tình yêu giới trẻ hiện nay