Phụ nữ nghĩ gì về lông trên cơ thể đàn ông?

Thứ Ba, ngày 07/04/2020 13:00 PM (GMT+7)

Rất nhiều đàn ông tò mò không biết phụ nữ nghĩ gì về "lông lá" ở một số khu vực như ngực hay "chỗ ấy", liệu họ cảm thấy thích hay ghét chúng?

Phụ nữ nghĩ gì về lông trên cơ thể đàn ông? - 1

Phụ nữ thích bộ râu nam tính trên khuôn mặt đàn ông (Ảnh minh họa)

Trong một cuộc khảo sát được thực hiện bởi chuyên trang dành cho đàn ông Mensmagazine, rất nhiều bí mật thầm kín đã được phụ nữ chia sẻ cởi mở, từ đó đàn ông mới giật mình hóa ra trước giờ mình đã hiểu sai.

Một số phụ nữ thực sự thích đàn ông có lông

Đối với nhiều phụ nữ, việc cạo râu hoàn toàn là một hành động không được tự nhiên, thậm chí có phần chưa trưởng thành. Trên thực tế, râu trên mặt chỉ là thước đo về tuổi tác, khiến cho đàn ông trông già dặn và chững chạc hơn. Trên thực tế, hầu hết phụ nữ đều thích đàn ông lớn tuổi hơn họ.

"Cá nhân tôi thường để ý đến khuôn mặt và râu một chàng trai vừa mới được cạo sạch. Nếu không cạo râu, tôi nghĩ họ trông trưởng thành và nam tính hấp dẫn", một phụ nữ chia sẻ.

Tuy nhiên, hãy chắc chắn rằng đàn ông không để râu vượt tầm kiểm soát.

Một cô gái tên Liz (28 tuổi) cho biết: "Bất cứ điều gì quá hoang dã và rậm rạp trên khuôn mặt chỉ khiến đàn ông trông thật luộm thuộm mà thôi. Đồng ý họ để râu sẽ trông nam tính hơn, nhưng đó phải là bộ râu được cắt tỉa gọn gàng".

Một người phụ nữ khác nói rằng: "Thật tốt khi đàn ông có một ít lông ở ngực, nhưng nó không nên mọc ở vai, lưng hay cổ. Mặc dù lông ngực trông khá thô nhưng tôi lại thích sự hấp dẫn này".

Một số phụ nữ ghét đàn ông có quá nhiều lông

Phụ nữ nghĩ gì về lông trên cơ thể đàn ông? - 2

Phụ nữ thích đàn ông không có râu lẫn lông đều là người yêu thích sự sạch sẽ (Ảnh minh họa)

Mặc dù hầu hết phụ nữ cho biết họ thích đàn ông có lông trên cơ thể, nhưng đối với một số phụ nữ khác thì họ cho lại thấy khó chịu về điều này.

"Tôi không thể hẹn hò với một người đàn ông quá rậm lông trên cơ thể. Cá nhân tôi thấy rằng dù đàn ông có cơ thể tuyệt vời đến đâu đi chăng nữa, sự hấp dẫn sẽ nhanh chóng biết mất khi tôi thấy lông mọc đen xì trên một số bộ phận. Tôi không thể vượt qua được sự hấp dẫn của lông lá tự nhiên thay vì là cơ bắp", một phụ nữ 37 tuổi ở New York chia sẻ.

Dường như những phụ nữ thích đàn ông không có râu lẫn lông đều là người yêu thích sự sạch sẽ. Đặc biệt là lông ở vùng kín sẽ khiến cho họ cảm thấy bẩn, nó càng kinh khủng hơn nếu khu vực này có mùi khó chịu.

Một cô gái 27 tuổi nói rằng: "Mọi thứ trên cơ thể tôi đều trơn nhẵn, sạch sẽ nên tôi cũng muốn người đàn ông của mình giống như vậy. Nếu có nhiều lông, nó sẽ khiến tôi cảm thấy khó chịu".

Chải chuốt là chìa khóa

Phụ nữ nghĩ gì về lông trên cơ thể đàn ông? - 3

Mày râu nên có thói quen chải chuốt và chăm sóc ở khu vực có lông trên cơ thể (Ảnh minh họa)

Nhìn chung, sẽ không có vấn đề gì nếu phụ nữ thích cơ thể đàn ông có lông hoặc không lông. Điều này có liên quan mật thiết tới thói quen chải chuốt và chăm sóc ở khu vực có lông trên cơ thể. Ngay cả khi những phụ nữ thích bộ râu nam tính trên khuôn mặt đàn ông, thì cũng phải là một bộ râu đã được cắt tỉa gọn gàng.

"Tôi đã kết hôn với một người chồng có râu và lông ngực. Ngay cả khi anh ấy cạo râu vào buổi sáng thì lúc tối trở về nhà tôi đã thấy nó mọc lên một chút. Tôi thích sự cọ xát này, nó rất kích thích", một cô gái ở San Francisco cho hay.

"Tôi thực sự thích râu và tóc được chăm sóc cẩn thận. Tôi nghĩ nếu một chàng trai biết cách chăm sóc những khu vực đó cẩn thận thì chắc hẳn đó là một người rất chu đáo. Điều đó thật tuyệt", một người khác nói.

Nguồn: http://danviet.vn/song-tre/phu-nu-nghi-gi-ve-long-tren-co-the-dan-ong-1066691.html

Đàn ông có thể nhận biết phụ nữ muốn ”yêu” qua mùi cơ thể

Đàn ông có thể nhận biết qua mùi cơ thể khi một người phụ nữ ham muốn “chuyện ấy”.

Theo Phan Hằng - Mensmagazine (Dân Việt)
sự kiện Kiến thức giới tính
Báo lỗi nội dung