Cô gái bỏ hơn 2 tỷ đến biến mình thành búp bê tình dục

Thứ Hai, ngày 12/11/2018 16:52 PM (GMT+7)

Hiện nay cô sở hữu bộ ngực có kích cỡ siêu khủng lên đến 126cm.

Sự kiện:

Giới trẻ 2020

Cô gái bỏ hơn 2 tỷ đến biến mình thành búp bê tình dục - 1

Iavana (26 tuổi) ở Berlin, Đức đã trải qua 5 lần phẫu thuật mũi, 3 lần phẫu thuật ngực và nhiều lần gọt cằm, nâng lông mày… nhưng vẫn chưa hài lòng về bản thân. Cô nói rằng, mình cần ít nhất 4 cuộc phẫu thuật nữa để đạt được vẻ ngoài như mong muốn.

Cô cho biết mình đã chi hơn 87.000 bảng (khoảng 2,5 tỷ) cho việc phẫu thuật. Hiện nay cô sở hữu bộ ngực có kích cỡ siêu khủng lên đến 126cm.

Trước khi tiến hành phẫu thuật, Ivana nói rằng cô không thích vẻ ngoài của mình.

Cô gái bỏ hơn 2 tỷ đến biến mình thành búp bê tình dục - 3

Cô nói: “Trước đây, tôi là một cô gái xấu xí. Tôi không được bất cứ người đàn ông nào chú ý đến và lúc nào cũng nhận được câu nói “bình thường chứ chẳng xinh gì cả”.

Bây giờ, “búp bê sống” này đã có 96.000 người theo dõi trên Instagram, nhiều người thường xuyên ghé thăm trang cá nhân của cô để ngắm nhìn những bộ hình bốc lửa mà cô thường xuyên chụp.

Công việc chính của Ivana là một chuyên gia makeup, do đó mỗi ngày cô luôn tiếp xúc với cái đẹp nên ngày càng muốn vẻ ngoài của mình trở nên hoàn hảo hơn.

Cô gái bỏ hơn 2 tỷ đến biến mình thành búp bê tình dục - 4

Cô còn con chia sẻ thêm: “Những người phụ nữ khác nhìn vào tôi và cười, họ nói rằng tôi giống như một búp bê tình dục. Nhưng sau đó tôi nói rằng “Đúng rồi, tôi muốn trở thành một người như vậy đấy”. Và tôi coi đó như là một lời khen ngợi”.

Ivana đã thay thế diễn viên khiêu dâm Lolo Ferrari trở thành người có bộ ngực lớn nhất thế giới. Cô đi tiếp khách 2 lần một tuần 1 tuần trong vòng 7 năm giúp để chi trả chi phí cho việc phẫu thuật thẩm mỹ.

Cô còn có thêm 4 cuộc phẫu thuật nữa và nói: “Tôi không muốn trở nên bình thường một chút nào cả, tôi muốn mình trở nên hoàn hảo như con búp bê kia”.

Chàng trai miền Tây xinh ngất ngây sau khi chuyển giới

9X miền Tây thay da, đổi dáng sau hai ca phẫu thuật đau đớn kinh hoàng.

Theo Phan Hằng - Mirror (Dân Việt)

sự kiện Giới trẻ 2020