Cô gái 19 tuổi gây xôn xao khi kết hôn với cụ ông 89 tuổi

Thứ Ba, ngày 13/04/2021 13:00 PM (GMT+7)

Chuyện tình của 2 người vấp phải rất nhiều chỉ trích, ai nấy đều cho rằng cô “đào mỏ” và “nhẫn tâm lừa gạt người già”.

Sự kiện: Giới trẻ 2021

Bạn có tin vào tình yêu đích thực không? Có một cô gái 19 tuổi ở Arkansas, Mỹ làm y tá trong viện dưỡng lão. Tại đây, cô gặp và chăm sóc một cụ ông 89 tuổi. Sau khoảng thời gian tiếp xúc, 2 người đã nảy sinh tình cảm và quyết định kết hôn. Chuyện tình này ngay lập tức bị mọi người đem ra bàn tán, thậm chí còn bị cư dân mạng chế giễu cô hám tiền.

Cô gái 19 tuổi gây xôn xao khi kết hôn với cụ ông 89 tuổi - 1

Tình yêu bất chấp tuổi tác này bị mọi người lên án mạnh mẽ.

Theo đó, người đàn ông này tên là Lee R. Hopkins (89 tuổi), gặp Olivia Stone (19 tuổi) tại bệnh viện dưỡng lão. Ông bị chứng mất trí nhớ, vợ con qua đời trong một tai nạn xe hơi cách đây 2 năm. Tại đây, ông tiếp xúc với Olivia, một y tá bán thời gian. Cả 2 nói chuyện rất vui vẻ, thậm chí nảy sinh tình cảm sau đó. Cuối cùng, họ quyết định tổ chức đám cưới vào tháng 12 năm ngoái, có giấy xác nhận hôn nhân rõ ràng.

Cô gái 19 tuổi gây xôn xao khi kết hôn với cụ ông 89 tuổi - 2

Olivia khẳng định cưới ông Lee là vì tình yêu chứ không phải ham tiền như mọi người nghĩ. Cô thậm chí còn đăng ảnh cưới để chứng minh nhưng mọi người vẫn nghi ngờ mối tình chênh lệch gần 70 tuổi này.

Theo các nhân viên của viện dưỡng lão, Olivia không phải là người chăm sóc toàn thời gian cho ông Lee, cô được chỉ định cho ông uống thuốc vào một số khung giờ nhất định.

Sau khi kết hôn, Olivia thỉnh thoảng nói đùa rằng: “Tôi sẽ sớm trở thành góa phụ, có thể ngày càng gần hơn trước tuổi 30”. Mọi người tỏ ra bất bình trước cuộc hôn nhân này, thậm chí một số người đã chụp ảnh màn hình những chia sẻ của cô trên MXH, sau đó đăng lên trên diễn đàn Reddit và bị cư dân mạng chỉ trích.

"Ông ta già và bị mất trí nhớ, làm sao có thể là tình yêu đích thực được. Nhìn thoáng qua tôi cũng biết đây là đào mỏ.

Thật kinh khủng khi lừa dối một người già mắc chứng mất trí nhớ, thật không có chút nhân tính nào."

Hiện tại, tài khoản của Olivia bị khóa. Mọi người cho rằng, cô không muốn mỗi ngày phải đọc nhiều bình luận tiêu cực về mình.

Nguồn: http://danviet.vn/co-gai-19-tuoi-gay-xon-xao-khi-ket-hon-voi-cu-ong-89-tuoi-502021134125917980.h...

Vượt qua rào cản tuổi tác, cặp đôi ông - cháu cách nhau 40 tuổi vừa kỉ niệm 7 năm yêu nhau

Bất chấp sự phản đối của gia đình và hàng nghìn lời dị nghị từ người ngoài, cả 2 vẫn hạnh phúc bên nhau.

Theo Phan Hằng - CNT (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 2021
Báo lỗi nội dung