Người phụ nữ 40 tuổi kết hôn cùng con trai của bạn thân, chênh lệch nhau hơn một giáp

Thứ Tư, ngày 17/06/2020 18:30 PM (GMT+7)

Mới đây, mối tình "vợ 40, chồng 25 tuổi" gây xôn xao mạng xã hội xứ Trung. Đặc biệt, chú rể là con trai bạn thân của người vợ.

Người phụ nữ 40 tuổi kết hôn cùng con trai của bạn thân, chênh lệch nhau hơn một giáp - 1

Bức ảnh An Na và chồng mình cách đây 17 năm. 

Chuyện tình "đũa lệch" của người phụ nữ 40 tuổi kết hôn cùng bạn trai 25 tuổi đang khiến MXH Trung Quốc "dậy sóng". Không chỉ kém vợ 15 tuổi, chú rể còn chính là con trai của bạn thân cô dâu, điều này càng khiến dân mạng bất ngờ.

Theo đó, người phụ nữ tên An Na (SN 1980) đã gặp người chồng trẻ hiện tại của mình vào năm cậu 8 tuổi. Cô nhớ lại: "Đó là năm 2003, cách đây 17 năm. Thực sự tôi đã nhìn thấy chồng mình lớn lên hằng ngày. Vào thời điểm đấy, tôi chỉ xem chồng mình như một đứa trẻ".

An Na đã đăng bức hình lần đầu tiên chụp với người chồng trẻ và ảnh hiện tại khi cả hai đã thành đôi. "Đó là ngày mà bạn thân tôi nhờ trông chồng tôi bây giờ. Khi đó anh ấy mới là cậu bé 8 tuổi. Tôi đã đưa cậu đi ăn rồi đến trung tâm mua sắm chơi. Hôm đó diễn ra khá vui vẻ", người phụ nữ 40 tuổi chia sẻ.

An Na hiện đang làm quản lý cấp cao của một viện thẩm mỹ. Vì làm việc trong môi trường làm đẹp nên ngoại hình của 8X khá trẻ trung, xinh đẹp dù cô đã từng kết hôn và có 3 người con trai, đứa con lớn nhất năm nay đã 20 tuổi. 

Mặc dù An Na và con trai của người bạn thân quen biết nhau nhiều năm nhưng cả hai chỉ thực sự yêu nhau 2 tháng gần đây và quyết định đi tới hôn nhân, khi họ có cơ hội tiếp xúc và trò chuyện nhiều hơn.

Người chồng trẻ đánh giá vợ mình: "Đó là một người phụ nữ trưởng thành và đáng tin cậy".

Người phụ nữ 40 tuổi kết hôn cùng con trai của bạn thân, chênh lệch nhau hơn một giáp - 2

Cả hai kết hôn sau 2 tháng yêu nhau. 

Sau khi câu chuyện được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội, An Na đã đăng ảnh giấy đăng ký kết hôn của vợ chồng cô để chứng minh chuyện tình của mình là sự thật. 

Dù có chênh lệch tuổi tác nhưng dường như đều không ảnh hưởng đến mối quan hệ hiện tại của họ. Thậm chí khi người phụ nữ 40 tuổi đăng ảnh vợ chồng mới cưới lên mạng xã hội đã nhận được nhiều lời khen ngợi vì ngoại hình tương xứng của cả hai.

Tuy nhiên hầu hết mọi người đều hoài nghi về mối quan hệ này. Thậm chí ngay cả bạn thân An Na – mẹ ruột của chồng cô cũng không chấp nhận được sự thật.

"Nhiều người hỏi tôi liệu kết hôn với con trai bạn thân thì người bạn đó có chấp nhận không? Đúng là một chuyện khó nói khi cô ấy đã sốc đến mức nhập viện khi nghe tin. Lúc đó tôi rất lo lắng. Vào ngày cưới, người bạn thân nói với tôi một câu "Nếu cả hai hạnh phúc thì hãy cứ đến với nhau", An Na kể.

Người phụ nữ 40 tuổi kết hôn cùng con trai của bạn thân, chênh lệch nhau hơn một giáp - 3

Người phụ nữ 40 tuổi kết hôn cùng con trai của bạn thân, chênh lệch nhau hơn một giáp - 4

Ngoại hình tương xứng của cặp đôi chênh nhau 15 tuổi. 

Ở hiện tại, người bạn thân 15 năm đã trở thành mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu nhưng giữa 2 người phụ nữ vẫn vui vẻ, cuộc sống diễn ra bình thường chỉ có xưng hô là thay đổi.

Hai vợ chồng An Na đang hạnh phúc với lựa chọn của mình và chờ đợi đứa con đầu lòng. 

Nhiều cư dân mạng bình luận rằng không thể tin được lại có chuyện kỳ lạ này xảy ra, số khác chưa lập gia đình bày tỏ hy vọng: "chồng tôi vẫn đang học mẫu giáo". Tuy nhiên cũng có ý kiến cho rằng, tình yêu đích thực không phân biệt tuổi tác và giới tính.

Nguồn: http://danviet.vn/nguoi-phu-nu-40-tuoi-ket-hon-cung-con-trai-cua-ban-than-chenh-lech-nhau-hon-mo...

Cặp đôi ”đũa lệch” nàng mập ”cưa đổ” chàng hot boy gây sốt mạng

Trong khi chàng trai sở hữu ngoại hình như hot boy thì bạn gái anh lại là cô nàng khá mập mạp và có nhan sắc ở mức trung...

Theo Khánh Linh (Nguồn Sohu) (Dân Việt)
sự kiện Tình yêu giới trẻ hiện nay