Cô gái 19 tuổi cơ bắp cuồn cuộn: “Bố mẹ từng sợ tôi không lấy được chồng"

Thứ Bảy, ngày 29/12/2018 16:30 PM (GMT+7)

Cô nàng có gần 2 năm tập luyện để có body như hiện tại.

Cô gái 19 tuổi cơ bắp cuồn cuộn: “Bố mẹ từng sợ tôi không lấy được chồng" - 1

Trần Ny - cô gái đang "gây bão" dân mạng vì thân hình lực lưỡng 

Mới đây, dân mạng được phen xôn xao trước loạt hình của một cô gái có gương mặt baby, thân hình lực sĩ. Cô là Trần Thị Ny (sinh năm 1999, hiện sống và làm việc tại Biên Hòa, Đồng Nai).

Sự tương phản giữa gương mặt hài hòa và cơ bắp cuồn cuộn của cô gái Đồng Nai thu hút sự quan tâm. Một số người khi chưa biết danh tính Trần Ny còn cho rằng đó là ảnh ghép.

Chia sẻ với chúng tôi, Trần Ny cho hay, cô rất bất ngờ về sự quan tâm của dân mạng dành cho mình. “Vừa ngủ dậy, mình thấy quá trời tin nhắn hỏi thăm, rồi thông báo kết bạn Facebook, thông báo bạn bè gắn thẻ ảnh… Mình hết hồn nghĩ “chuyện gì vậy trời”, Ny chia sẻ.

Cô gái 19 tuổi cơ bắp cuồn cuộn: “Bố mẹ từng sợ tôi không lấy được chồng" - 2

Cô tìm đến gym với mục đích rèn luyện sức khỏe và có eo thon như bao cô gái khác 

Để có body lực lưỡng như hiện tại, Trần Ny phải kiên trì tập luyện gần 2 năm. Ban đầu, cô tìm đến gym với mục đích rèn luyện sức khỏe và có eo thon, hông cong như các cô gái khác. Thế nhưng, cơ thể cô bỗng dưng phát triển theo hướng không thể kiểm soát, bắp tay và đùi lớn hơn. Nhìn các vận động viên khác tập luyện, cô thấy phấn khích và quyết định xây dựng cơ bắp cho mình.

“Học hết cấp 3, mình nghỉ và chuyên tâm vào tập luyện. Sau một thời gian, mình được chọn vào đội tuyển và hiện tại là một vận động viên thể hình”, Ny chia sẻ.

Cô gái 19 tuổi cơ bắp cuồn cuộn: “Bố mẹ từng sợ tôi không lấy được chồng" - 3

Nhưng cô nàng lại không kiểm soát được sự thay đổi của cơ thể 

Mỗi ngày, cô gái Đồng Nai dành từ 5 đến 6 tiếng ở phòng gym. Thời điểm siết cơ để tham gia các cuộc thi, cô phải luyện tập cực khổ, ăn uống đúng chế độ.

“Mình chỉ ăn ức gà, lòng trắng trứng gà và trái cây. Càng ăn càng sợ vì không nuốt nổi, đã vậy còn ăn không gia vị, chỉ là đồ luộc hoặc nướng. Đang tuổi ăn, tuổi ngủ mà nhiều hôm tập mệt quá, mình không ăn được. Mỗi lẫn siết cơ cần ít nhất 3 tháng và 3 tháng ấy khổ vô cùng. Nhưng em vẫn chưa có body như mong muốn, chưa đạt được huy chương vàng nên dù khổ nữa vẫn phải kiên trì tập luyện”, Ny cho hay.

Khi chia sẻ ước mơ trở thành vận động viên thể hình, Ny bị gia đình phản đối dữ dội. Bố mẹ lo lắng cô xấu xí, thô kệch rồi không lấy nổi chồng. Ny không một lời thuyết phục, chỉ lẳng lặng tập luyện và chứng mình khả năng bằng chiếc huy chương bạc, huy chương đồng tại các đấu trường lớn nhỏ.

Cô gái 19 tuổi cơ bắp cuồn cuộn: “Bố mẹ từng sợ tôi không lấy được chồng" - 4

Và Trần Ny quyết định xây dựng cơ bắp, trở thành vận động viên thể hình 

Cô gái 19 tuổi luôn xác định, cuộc sống là của riêng mình, ai rồi cũng phải quyết định cho bản thân một con đường. Và muốn quyết định tương lai của chính mình.

Cũng có lúc, Ny lo lắng sẽ chẳng ai dám yêu một cô gái lực lưỡng như mình. “Nhưng họ yêu mình hay yêu bề ngoài của mình chứ? Nếu chỉ yêu bề ngoài thì đâu đáng để yêu đúng không? Nên mình cứ là mình cái đã. Mình có bạn trai rồi, anh ấy thích diện mạo này”, Ny cười.

Tuy nhiên, đối với người ngoài thì Ny không có được sự thấu hiểu đó. Mỗi khi ra đường, cô lại phải đối mặt với nhiều ánh nhìn tò mò. Có người chê, có người khen, có người lại nhìn cô như nhìn một sinh vật lạ.

Cô gái 19 tuổi cơ bắp cuồn cuộn: “Bố mẹ từng sợ tôi không lấy được chồng" - 6

Thời gian siết cơ, Trần Ny phải ăn kiêng và luyện tập vất vả 

Còn có người gọi cô là “con đàn ông” với thái độ đầy miệt thị. Cô cảm thấy, việc sở hữu diện mạo có phần khác biệt với các cô gái bình thường không đáng để phải nhận cách cư xử đó.

“Cuối cùng là mình không quan tâm. Nếu cứ phải bận tâm mấy chuyện đó, mình làm sao đi tiếp và thành công được”, Ny khẳng định.

Cô gái 19 tuổi cơ bắp cuồn cuộn: “Bố mẹ từng sợ tôi không lấy được chồng" - 7

Cô nàng kiên trì tập luyện để đạt huy chương vàng

Cô gái 19 tuổi cơ bắp cuồn cuộn: “Bố mẹ từng sợ tôi không lấy được chồng" - 8

Gương mặt xinh đẹp... 

Cô gái 19 tuổi cơ bắp cuồn cuộn: “Bố mẹ từng sợ tôi không lấy được chồng" - 9

... thân hình lực sĩ. 

4 nữ fan girl gợi cảm nổi như cồn suốt mùa bóng đá 2018

Sự xuất hiện của các bóng hồng xinh đẹp khiến không khí trận đấu sôi động hơn.

Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)
sự kiện Hotgirl - Hot boy
Báo lỗi nội dung