Clip hài hước về nguồn gốc Kim Tan

Sự kiện: Giới trẻ ngày nay

"Kim Tan là một thợ kim khí ở xứ Kim Chi chuyên sản xuất kim cương. Kim Tan có họ với Kim Dung ở Trung Quốc".

Bộ phim The Heirs (Những người thừa kế) của Hàn Quốc đang gây sốt trên cộng đồng mạng trong suốt 2 tháng nay. Đặc biệt, nhân vật Kim Tan do anh chàng điển trai Le Min Ho thủ vai đã "đốn tim" hàng triệu cô gái Việt.

Chỉ dạo quanh một vòng facebook, không khó để thấy những status "sướt mướt": "Ôi! Kim Tan của em! Yêu sao cái nụ cười như tỏa nắng của anh"; "Ước một lần được nhìn thấy anh Kim Tan bằng da, bằng thịt"; "Em cũng sẽ làm một chiếc dream catcher để mong hạnh phúc, bình an đến với anh"...

Clip hài hước về nguồn gốc Kim Tan - 1

Anh chàng Kim Tan (Le Min Ho) "đốn tim" hàng triệu cô gái Việt

Bên cạnh những status cuồng Kim Tan, cũng có không ít các bạn gái Việt tự quay clip tỏ tình với anh chàng được yêu thích nhất trong bộ phim này.

Clip hài hước về nguồn gốc Kim Tan - 2  Clip hài hước về nguồn gốc Kim Tan - 3

Hai cô gái quay clip tỏ tình với Kim Tan

Và mới đây nhất, anh chàng Tuấn Saker, nhân vật được cộng đồng mạng biết đến với những clip "Mưu hèn kế bẩn" hài hước cũng đã quay clip, giải thích cho những người không theo dõi "The Heirs" biết về nguồn gốc anh chàng Kim Tan này.

Clip hài hước về nguồn gốc Kim Tan - 4

Clip hài hước của Tuấn Saker giải thích về nguồn gốc của Kim Tan

"Kim Tan là một thợ kim khí ở xứ Kim Chi, anh chuyên sản xuất kim cương. Nguồn gốc của anh ở Trung Quốc, có họ với Kim Dung. Sau khi chiến tranh tan tác, tổ tiên của anh bị chia rẽ, người ở Trung Quốc, ông của anh sang Hàn Quốc. Có 3 người anh em họ của ông anh: Kim Ngưu, Kim Mã và Kim Liên chạy đến Việt Nam, nơi đầu tiên chạy đến là xã Đại Kim (Quận Hoàng Mai -  Hà Nội).  Kim Tan có biệt tài đóng phim, anh là học trò xuất sắc của diễn viên Kim Siêu Quần trong phim Bao Thanh Thiên...." - Tuấn Saker giải thích hài hước về nguồn gốc, họ hàng của anh chàng Kim Tan đang "gây sốt".

Bên cạnh clip tìm hiểu về Kim Tan, một bạn trẻ khác cũng làm clip chế "Kim Tan từ chối lời tỏ tình của fan Việt" khiến cư dân mạng vô cùng thích thú.

Clip chế Kim Tan từ chối lời tỏ tình của fan Việt

Và mới đây nhất, hình ảnh anh chàng Kim Tan và cô bạn gái Eun Sang trong phim Những người thừa kế cũng được mang ra chế về nội dung status: "Hẹn hò chỉ có 100k" của một cô gái Việt.

Clip hài hước về nguồn gốc Kim Tan - 5

Eun Sang từ chối hẹn hò với Kim Tan chỉ vì anh mang có 100k

Clip hài hước về nguồn gốc Kim Tan - 6

"Nỗi đau" của Kim Tan khi bị Eun Sang khinh anh chỉ mang 100k đi hẹn hò

Xem thêm các bài viết liên quan:

Vẻ đẹp thiên thần của hotgirl Hàn Quốc

Những “Em gái quốc dân” Hàn Quốc (P. 2)

Những “Em gái quốc dân” Hàn Quốc (P.1)

Thiếu nữ Hàn gây sốt cộng đồng mạng

Chia sẻ
Theo Nga Ly (Khampha.vn)
Giới trẻ ngày nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung