Những “Em gái quốc dân” Hàn Quốc (P. 2)

Sự kiện: Ảnh girl xinh hot

Ba cô gái này từng tham gia các bộ phim nổi tiếng như: Dream high, Mặt trăng ôm mặt trời...

Ở phần 1, chúng tôi đã giới thiệu về ba "Em gái quốc dân Hàn Quốc" tiêu biểu: Kim Yeon Ah; Kim Yeon Ah; Moon Geun Y. Và phần 2, chúng tôi sẽ tiếp tục giới thiệu ba cô gái xinh đẹp, tài năng được người dân Hàn Quốc yêu quý gọi tên là "Em gái quốc dân" xứ Kim Chi.

IU (1993)

IU là cô gái rất xứng đáng với tên gọi “Em gái quốc dân” mà người dân Hàn Quốc ưu ái dành tặng cho mình. Với giọng ca ngọt ngào, truyền cảm, dễ thương, IU đang là cô ca sĩ tuổi teen rất được yêu thích tại Hàn Quốc.

Không chỉ hát hay, IU còn sở hữu ngoại hình dễ thương, gương mặt trong sáng, xinh đẹp không cần động đến dao kéo. Chính vì sở hữu tài năng thực thụ và vẻ đẹp trời phú tự nhiên mà IU luôn có được rất nhiều hợp đồng quảng cáo của các hãng mỹ phẩm, thời trang nổi tiếng.

Ngoài vai trò là một ca sỹ, IU còn được biết đến là một diễn viên trẻ triển vọng của đất nước xứ Kim Chi. Đặc biệt là cô đảm nhiệm vai nữ chính trong bộ phim nổi đình nổi đám "Dream high".

Những “Em gái quốc dân” Hàn Quốc (P. 2) - 1

IU là cô gái rất xứng đáng với tên gọi "Em gái Quốc dân Hàn Quốc"

Những “Em gái quốc dân” Hàn Quốc (P. 2) - 2  Những “Em gái quốc dân” Hàn Quốc (P. 2) - 3

Những “Em gái quốc dân” Hàn Quốc (P. 2) - 4

IU sở hữu gương mặt trong sáng, xinh đẹp, không qua một lần dao kéo.

Suzy (1994)

Suzy được mọi người biết đến với tên gọi “Tình yêu đầu của quốc dân”. Cô gái sở hữu nụ cười rạng rỡ này nổi tiếng từ ngày còn rất trẻ (16 tuổi). Với tính cách trong sáng, ngây thơ và cũng rất tài năng nên Suzy còn được người dân Hàn Quốc gọi là "Em gái Quốc dân".

Cũng giống như IU, Suzy nổi tiếng trong rất nhiều lĩnh vực như ca hát, phim ảnh, quảng cáo... Và có lẽ, ai đã từng xem bộ phim “Dream High” chắc sẽ còn nhớ, cả IU và Suzy đều tham gia vào dàn diễn viên chính trong bộ phim này.

Những “Em gái quốc dân” Hàn Quốc (P. 2) - 5

Suzy từng gây sốt với giới trẻ châu Á qua bộ phim "Dream high"

Những “Em gái quốc dân” Hàn Quốc (P. 2) - 6

Ngoài tham gia trong lĩnh vực điện ảnh

Những “Em gái quốc dân” Hàn Quốc (P. 2) - 7

Những “Em gái quốc dân” Hàn Quốc (P. 2) - 8

Suzy còn được biết đến là một ca sỹ tài năng, rất được mến mộ tại Hàn Quốc

Kim Yoo Jung (1999)

Hiện vẫn chưa có thông tin chính thức về “Em gái quốc dân” mới đây nhất, nhưng Kim Yoo Jung được coi là ứng cử viên rất sáng giá cho vị trí này.

Được mọi người biết đến từ năm 2003 – khi Kim Yoo Jung mới được 4 tuổi, cô gái xinh xắn này đã nhanh chóng dành được sự yêu mến của khán giả với vẻ ngoài trong sáng, dễ thương và phong cách diễn rất đáng yêu.

Lớn thêm một chút, Kim Yoo Jung có được vai diễn chính trong rất nhiều bộ phim truyền hình nổi tiếng của Hàn Quốc. Gần đây nhất có lẽ phải kể đến phim “Mặt trăng ôm mặt trời”. Vai diễn của cô mặc dù không chiếm nhiều thời lượng của bộ phim nhưng đã khiến cho không ít khán giả phải rơi nước mắt bởi diễn xuất quá đạt.

Bên cạnh đó, Kim Yoo Jung ở nhà cũng là một cô bé rất ngoan ngoãn, chăm chỉ, ở trường thì được thầy cô bạn mến. Có lẽ vì thế khi hỏi về Em gái quốc dân thế hệ gần đây nhất, người mà dân chúng Hàn Quốc nghĩ đến đầu tiên chính là Kim Yoo Jung.

Những “Em gái quốc dân” Hàn Quốc (P. 2) - 9

Kim  Yoo Jung nổi tiếng từ năm 4 tuổi

Những “Em gái quốc dân” Hàn Quốc (P. 2) - 10

Những “Em gái quốc dân” Hàn Quốc (P. 2) - 11

Cô bắt đầu nổi tiếng khi tham gia bộ phim "Mặt trăng ôm mặt trời"

Những “Em gái quốc dân” Hàn Quốc (P. 2) - 12

Hiện tại, Kim  Yoo Jung đã trở thành thiếu nữ xinh đẹp

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quyên Nguyễn ([Tên nguồn])
Ảnh girl xinh hot Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN