Clip: Bà mẹ bị “chấn thương tâm lý” sau khi xăm hình dấu tay con

Sự kiện: Clip hot

Một người phụ nữ đã bị “chấn thương tâm lý” sau khi nỗ lực để có được một hình xăm in trên tay của con gái mình với kết thúc trong thảm họa.

Điều đáng lẽ phải là lời nhắc nhở cả đời về một mối ràng buộc đặc biệt thay vào đó lại khiến người phụ nữ phát ngất trước nỗ lực khủng khiếp của người thợ xăm

Clip: Bà mẹ bị “chấn thương tâm lý” sau khi xăm hình dấu tay con - 1

Người phụ nữ muốn hình xăm này trên người cô

Clip: Bà mẹ bị “chấn thương tâm lý” sau khi xăm hình dấu tay con - 2

Cô không mấy ấn tượng với thợ xăm

Người mẹ giấu tên đã chia sẻ những gì đã xảy ra trong video trên Tik Tok. Thay vì một dấu tay hình xăm lại là một đường viền bàn tay lung lay với tên con gái cô là Azalea Rae bên dưới nó.

“Tôi thậm chí còn giải thích rằng tôi muốn họ làm như thế nào. Tôi đã rất thất vọng. Tôi đã dành khoảng một tuần để nhắn tin cho anh ấy về những gì tôi muốn. Tôi ước anh ấy sẽ thành thật. Anh ấy cho tôi xem những ví dụ về công việc anh ấy đã làm trước đây. Điều mà sau đó tôi đã học được là một lời nói dối", cô chia sẻ.

Clip: Bà mẹ bị “chấn thương tâm lý” sau khi xăm hình dấu tay con - 3

Hình xăm khiến người phụ nữ bị "chấn thương tâm lý"

Đoạn clip sau khi đăng tải khiến người xem dở khóc dở cười, nhiều người chia sẻ lại những kỷ niệm đáng nhớ khi đi xăm hình để đồng cảm với bà mẹ xui xẻo.

Nguồn: http://danviet.vn/clip-ba-me-bi-chan-thuong-tam-ly-sau-khi-xam-hinh-dau-tay-con-5020224455944504...

Clip: Cô gái dở khóc dở cười khoe hình xăm mắc lỗi đáng xấu hổ trên ngực

Cô gái đã rất xúc động khoe một hình xăm trên ngực cho đến khi cô nhìn thấy thành phẩm mà người nghệ sĩ đã mắc một sai lầm lớn và cô phải sống với sai lầm vĩnh viễn.

Chia sẻ
Theo Funny - The Sun (Dân Việt)
Clip hot Xem thêm
Báo lỗi nội dung