Clip: Mẹo giúp chị em tránh "lộ hàng" khi mặc áo hở cổ

Sự kiện: Clip hot

Một tín đồ thời trang đã tiết lộ cách giữ cho phần trên áo không quá hở nếu bạn cúi xuống thấp.

Tại một thời điểm nào đó, nhiều người trong chúng ta sẽ mua một chiếc áo hoặc váy lộng lẫy khác khi thấy đường viền cổ áo quá thấp so với ý thích của mình. Trở ngại khó chịu này thường dẫn đến việc bạn dùng kim băng, hoặc kéo nó lên sau mỗi năm phút để ngăn mọi người chú ý đến áo ngực ren. Tuy nhiên, có một cách khác thanh lịch hơn nhiều được giải thích trong một video TikTok gần đây, với blogger thủ công tháo vát hứa hẹn một "giải pháp lâu dài cho đường viền cổ lỗ hổng".

Clip: Mẹo giúp chị em tránh "lộ hàng" khi mặc áo hở cổ - 1

Cô cắt các dải ruy băng từ phía sau của áo sơ mi, khâu chúng vào bên trong đường viền cổ áo

Một tín đồ thời trang sử dụng tên người dùng @the_crafterlife đã chia sẻ một đoạn video quay cảnh cô mặc một chiếc áo sơ mi xinh xắn nhưng mắc lỗi cơ bản dễ lộ vòng 1.

Cô giải thích: "Nếu bạn chán ngấy việc sử dụng ghim an toàn để giữ phần trên với nhau khi nó quá thấp thì thủ thuật này là dành cho bạn. Hãy tìm những dải ruy băng nhỏ khó chịu nằm bên trong quần áo và cắt chúng ra. Sau đó, những gì bạn có thể làm là cẩn thận làm tan chảy các cạnh để chúng không bị sờn, đánh dấu trên cùng nơi bạn muốn đóng lại, sau đó khâu bằng tay - hoặc bằng máy - các dải ruy băng vào bên trong, cho vĩnh viễn giải pháp cho một đường viền cổ lỗ hổng”.

Video đã được thích hơn 22,8 nghìn lần, có thể thấy vlogger đang buộc các dải ruy băng lại với nhau thành một chiếc nơ nhỏ gọn gàng, trước khi nhét chúng vào bên trong áo.

Không cần phải nói, những người theo dõi cô ấy đã bị ấn tượng bởi mẹo đơn giản nhưng rất hiệu quả này, điều này chắc chắn sẽ thấy nhiều người đào ra những ngọn không thể sử dụng trước đây.

Một người nhận xét rằng họ sẽ "làm điều này với tất cả quần áo của tôi bây giờ", trong khi một người khác thắc mắc "tại sao họ không thực sự thiết kế những chiếc áo sơ mi như thế này".

Những người khác gọi đó là "thiên tài" và "xuất chúng".

Nguồn: http://danviet.vn/clip-meo-giup-chi-em-tranh-lo-hang-khi-mac-ao-ho-co-50202229355915560.htm

Clip: Mẹo làm bẫy chuột đơn giản mà không tốn tiền cực hay

Chỉ cần một quả bóng, một xô nhựa và ít mồi nhử, bạn sẽ dễ dàng bẫy được những chú chuột ăn vụng trong nhà.

Chia sẻ
Theo T.V - Mirror (Dân Việt)
Clip hot Xem thêm
Báo lỗi nội dung