Clip: Cô gái dở khóc dở cười khoe hình xăm mắc lỗi đáng xấu hổ trên ngực

Sự kiện: Clip hot

Cô gái đã rất xúc động khoe một hình xăm trên ngực cho đến khi cô nhìn thấy thành phẩm mà người nghệ sĩ đã mắc một sai lầm lớn và cô phải sống với sai lầm vĩnh viễn.

Trong một đoạn video được đăng lên mạng xã hội, Jennifer McGee cho biết cô rất vui mừng khi có hình xăm mới, cho đến khi cô nhận ra rằng nghệ sĩ xăm của mình đã viết sai chính tả một từ. Thay vì từ "sức mạnh", nghệ sĩ của cô đã viết thiếu chữ “g”. Thật không may, vì thiết kế của cô ở trên ngực nên sẽ không thể che đi vết mực dễ dàng.

Trong phần bình luận video của mình, Jennifer khẳng định cô không nhận thấy rằng nghệ sĩ đã bỏ sót chữ cái "g" trong khuôn mẫu mà anh ấy đã làm. Khi được hỏi cô sẽ làm gì về lỗi này, cô ấy nói với một người dùng rằng cô ấy có kế hoạch xóa nó hoàn toàn.

Clip: Cô gái dở khóc dở cười khoe hình xăm mắc lỗi đáng xấu hổ trên ngực - 1

Jennifer hào hứng khi được xăm hình mới trên ngực

Clip: Cô gái dở khóc dở cười khoe hình xăm mắc lỗi đáng xấu hổ trên ngực - 2

Người nghệ sĩ quên chữ “g” trong từ “sức mạnh”

Clip: Cô gái dở khóc dở cười khoe hình xăm mắc lỗi đáng xấu hổ trên ngực - 3

Lỗi hình xăm của người phụ nữ được in ngay trên ngực

Các chuyên gia tại InkedMind trước đó đã chia sẻ cách xử lý tình huống một nghệ sĩ hoàn thành công việc không đạt yêu cầu.

Đầu tiên, họ nói rằng hãy hoàn toàn trung thực với nghệ sĩ về cảm giác của bạn. Điều này sẽ làm cho nghệ sĩ hiểu được cảm xúc của bạn và hầu hết thường sẽ sửa thiết kế cho đến khi bạn hài lòng với nó.

Họ nói rằng thiết kế của họ trên da của bạn là một quảng cáo dạo cho công việc của họ, và nó trông thật tệ, họ đang đặt sự nghiệp của họ vào rủi ro. Ngoài ra, bạn có thể nhờ đến sự giúp đỡ của một nghệ sĩ khác hoặc chỉ cần xóa hình xăm hoàn toàn.

Trong những câu chuyện về việc xăm hình không thành công khác, một phụ nữ đã phải đi làm lại mực sau khi cô ấy không chăm sóc nó khi nó bắt đầu đóng vảy. Thêm vào đó, một người khác đã tuyên bố toàn bộ cánh tay của cô ấy đã bị "hủy hoại" sau khi thực hiện một công việc xăm trổ đầy rẫy.

Nguồn: http://danviet.vn/clip-co-gai-do-khoc-do-cuoi-khoe-hinh-xam-mac-loi-dang-xau-ho-tren-nguc-502022...

Clip: Cô gái khoe hình xăm được chỉnh sửa hút hàng triệu lượt xem

Một người dùng TikTok rất hài lòng khi sửa lại hình xăm trước đó từng bị dân mạng chê tơi tả.

Chia sẻ
Theo T.V - The Sun (Dân Việt)
Clip hot Xem thêm
Báo lỗi nội dung