Clip: Cô gái sốc khi nhận lại hình xăm không như mơ

Sự kiện: Clip hot

Sau khi ngồi xăm hình quá đau đớn đến nỗi "thậm chí không thể nghĩ được", một người phụ nữ đã quay cuồng với việc thực hiện thiết kế một cách nghiệp dư.

Aleyna Renae, người chỉ sử dụng họ và tên đệm trên mạng, cho biết cô đã "đợi nhiều năm" cho hình xăm của mình. Kết quả cuối cùng mà cô ấy đăng lên TikTok là một sự thất vọng lớn khiến cô ấy đã khóc suốt một ngày.

Các bức ảnh tham khảo mà Aleyna chụp cho nghệ sĩ xăm của cô cho thấy một Medusa bằng đá, với một khuôn mặt nứt nẻ, các điểm nhấn hoa và những đường xoắn ốc rắn tinh xảo trên tóc. Tuy nhiên, kết quả cuối cùng của hình xăm của chính cô ấy, đã để lại một điều gì đó đáng mong đợi.

Clip: Cô gái sốc khi nhận lại hình xăm không như mơ - 1

Hình xăm mẫu và hìnhAleyna Renae nhận được

Aleyna đã thể hiện khuôn mặt hoạt hình của những con rắn, với các chi tiết đơn giản trông giống như ở nhà trên một biểu tượng cảm xúc. Đường nét không đồng đều và bóng mờ trên khuôn mặt và mái tóc của Medusa nhấn mạnh các yếu tố khác thường, bao gồm cả điều mà một người bình luận gọi là "mắt lười".

"Các thẩm phán của Ink Master sẽ xé xác cô ấy ra", một người xem khác viết, trong khi một số người hỏi liệu Aleyna có liên hệ với nghệ sĩ xăm mình để khiếu nại hay không.

“Người thợ xăm đã làm nổ tung điện thoại của tôi. Cô ấy từ chối hoàn lại tiền cho tôi và châm chọc tôi!", Aleyna nói. 

“Bạn sẽ thấy 50 tin nhắn liên tiếp mà cô ấy đã gửi cho tôi,” Aleyna nói thêm.

Hầu hết các bình luận đều bênh vực Aleyna, gọi thiết kế này là không thể chấp nhận được, nhưng một người lại cáo buộc cô là thiếu chú ý.

"Bạn đã không nhìn xuống khi cô ấy đang làm điều đó?", người xem đã viết.

Clip: Cô gái sốc khi nhận lại hình xăm không như mơ - 2

Các đường nét không đều nhau khiến khuôn mặt của Medusa trông luộm thuộm và mất cân đối

Aleyna giải thích: “Cô ấy xăm quá sâu đến nỗi tôi đã cắn xuống áo khoác của mình trong khi khóc nức nở. Tôi đau đớn đến mức không thể nghĩ được”.

Các nghệ sĩ xăm hình chuyên nghiệp trong các bình luận đã trấn an khách hàng không hài lòng rằng thiết kế của cô ấy sẽ có thể sửa được, mặc dù có thể mất nhiều công sức để tô lại những điểm yếu nhất.

Một số người thậm chí còn đề nghị giúp Aleyna làm lại thiết kế, và cô ấy nói rằng những lời đề nghị đó "có ý nghĩa với cô ấy."

Và kinh nghiệm đã không giúp cô ấy loại bỏ hình xăm hoàn toàn.

"Đây là cái thứ sáu của tôi, và tất cả những cái khác của tôi, tôi đã có những trải nghiệm tuyệt vời với những nghệ sĩ vĩ đại. Tôi không biết chuyện gì đã xảy ra ở đây", Aleyna cho biết.

Clip: Cô gái sốc khi nhận lại hình xăm không như mơ - 3

Một bức ảnh chụp màn hình khác mà Aleyna đã đăng cho thấy một bức ảnh cảm hứng

Nguồn: http://danviet.vn/clip-co-gai-soc-khi-nhan-lai-hinh-xam-khong-nhu-mo-50202227355915674.htm

Clip: Cô gái khóc thét với hình xăm dưới cổ chân

Một người phụ nữ đã thổn thức sau khi có một hình xăm hoàn toàn khác với những gì cô mong muốn.

Chia sẻ
Theo T.V - The Sun (Dân Việt)
Clip hot Xem thêm
Báo lỗi nội dung