Chuyện tình đau đầu của chị em sinh đôi yêu anh em sinh đôi

Một cặp đôi gồm hai chị em sinh đôi giống hệt nhau đang hẹn hò với hai anh em sinh đôi đã thừa nhận rằng, họ phải hết sức cẩn thận để không nhầm lẫn bạn trai của mình.

Larissa Lazzarin (trái) chụp ảnh cùng bạn trai Lucas Orsato (trái) và chị gái Leticia Camille (phải) và bạn trai Filipe Orsato (phải).

Larissa Lazzarin (trái) chụp ảnh cùng bạn trai Lucas Orsato (trái) và chị gái Leticia Camille (phải) và bạn trai Filipe Orsato (phải).

Larissa và Leticia Lazzarin (19 tuổi) - những người có ảnh hưởng ở Brazil - đang hẹn hò với hai anh em sinh đôi giống hệt nhau là Lucas và Filipe Orsato, kể rằng mọi việc trở nên phức tạp hơn khi đối tác của họ đều để râu giống nhau và từ chối cạo chúng đi. Tuy nhiên, họ cũng tiết lộ chính xác cách có thể phân biệt cặp song sinh dù người ngoài không thể phân biệt được.

Filipe, người đang hẹn hò với Leticia, nói: "Chúng tôi nói đùa về vấn đề râu nhưng chưa có ai hôn nhầm hay ôm nhầm! Vì chúng tôi đã sống cùng nhau một thời gian dài nên tôi nghĩ nó không có gì nhiều, giống như một kỹ thuật ghi nhớ. Leticia thấp hơn chị sinh đôi nhưng cách cô ấy đi, cách cô ấy nói chuyện, chúng tôi đã biết cô ấy là ai rồi."

Cặp song sinh thừa nhận rằng, đôi khi họ khiến nhau bối rối.

Cặp song sinh thừa nhận rằng, đôi khi họ khiến nhau bối rối.

Leticia tiếp tục nói thêm rằng, họ đã quen với việc nhận thấy những khác biệt nhỏ dù cả hai cặp song sinh đều giống hệt nhau. 

Larissa cho biết thêm: "Gia đình tôi sống cách nhà bạn trai khoảng ba phút nhưng chúng tôi không biết mình sống gần nhau đến vậy. Trước đây, bọn tôi thậm chí còn không biết nhau".

Larissa Lazzarin và bạn trai Lucas Orsato.

Larissa Lazzarin và bạn trai Lucas Orsato.

Nhà di truyền học Salmo Raskin cho biết rằng, nếu hai cặp vợ chồng có con, con cái của họ sẽ thân thiết với nhau gần như như anh chị em.

Bác sĩ giải thích hiện tượng hiếm gặp gọi là "sinh đôi bậc bốn" sẽ mang lại cho những đứa trẻ một loại hỗn hợp DNA giống như anh chị em ruột.

Tiến sĩ Raskin nhận xét: "Về mặt di truyền, những người anh em họ này có nhiều vật liệu di truyền chung hơn so với cha mẹ không phải là anh em sinh đôi. Số lượng sinh đôi bậc bốn trong quần thể rất ít bởi, sinh đôi đã hiếm, sinh đôi đơn nhân lại càng hiếm hơn. Cưới được một cặp song sinh lại càng hiếm".

Leticia Camille cùng bạn trai Filipe Orsato.

Leticia Camille cùng bạn trai Filipe Orsato.

Hai cặp đôi song sinh đã kết hôn trong niềm vui của bạn bè và người thân.

Larissa chia sẻ trong một video có 11,9 triệu người xem chỉ sau hai ngày: "Đó thực sự là một điều đau đầu".

Một người dùng TikTok nhận xét: “Tôi tưởng tượng cả khán phòng đều bối rối khi họ nhìn thấy một cặp đôi ở một bên và đột nhiên nhìn thấy một cặp đôi khác ở phía bên kia”.

Một người khác nói đùa: "Bạn có thể tưởng tượng cả hai cặp vợ chồng đều có hai đứa con sinh đôi không?".

Cũng có người gợi ý cách nhận biết đối phương cho 2 cặp đôi: "Bạn có thể đeo những chiếc vòng tay giống nhau để cả hai dễ dàng nhận ra bạn đời của mình".

Nguồn: [Link nguồn]

Đám cưới đặc biệt với hai cô dâu, hai chú rể ở thị xã Thái Hoà, tỉnh Nghệ An thu hút sự quan tâm của dân mạng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo T.V - The Sun ([Tên nguồn])
Tình yêu giới trẻ hiện nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN