Chụp ảnh với mèo để làm quà sinh nhật tặng em gái

Thứ Bảy, ngày 05/12/2015 11:07 AM (GMT+7)

Một anh chàng người Úc đã chụp những bức ảnh tự sướng với chú mèo như với con của mình để bắt chước những tấm hình của em gái song sinh.

Không biết tặng món quà gì cho em gái sinh đôi với mình trong ngày sinh nhật vào ngày 28 tháng trước, anh chàng Gordy Yates, 25 tuổi đến từ Úc đã nghĩ ra chụp ảnh tự sướng cùng với chú mèo vàng lấy ý tưởng từ những bức ảnh của em gái chụp với các con của cô.

Tuy không phải là chủ nhân của chú mèo vàng này, nhưng anh chàng này đã chụp những bức ảnh tự sướng với chú mèo như với con của mình để bắt chước những tấm hình của em gái song sinh.

Chụp ảnh với mèo để làm quà sinh nhật tặng em gái - 1

Gordy Yates bắt chước những tấm hình của em gái song sinh

“Tôi nghĩ em gái sẽ rất thích món quà này, vì vốn dĩ tôi với nó có cuộc sống rất khác nhau. Tôi thì có một cuộc sống độc thân và những du lịch, trong khi em gái thì đã kết hôn và có hai con. Chúng tôi rất yêu quý nhau, nhưng tôi cảm thấy rằng mình chưa đủ lớn, vì vậy tôi chỉ muốn làm vậy để cô ấy được vui", anh viết.

Về việc lý do hài hước khi sử dụng một con mèo để thể hiện cho đứa con gái nhỏ của em gái mình, Yates giải thích rằng mèo và trẻ em thực sự rất giống nhau: "Cả mèo và trẻ con đều rất thích ăn vặt và bò trên sàn nhà, cả hai đều thích cắn tôi, chúng đều rất nhỏ bé, chúng đều rất khó chăm sóc, và quan trọng là tôi không thể sinh ra được chúng”.

Cùng ngắm những hình ảnh bắt chước đáng yêu của Gordy Yates tặng em gái:

Chụp ảnh với mèo để làm quà sinh nhật tặng em gái - 2

Chụp ảnh với mèo để làm quà sinh nhật tặng em gái - 3

Chụp ảnh với mèo để làm quà sinh nhật tặng em gái - 4

Chụp ảnh với mèo để làm quà sinh nhật tặng em gái - 5

Chụp ảnh với mèo để làm quà sinh nhật tặng em gái - 6

Chụp ảnh với mèo để làm quà sinh nhật tặng em gái - 7

Theo Mạc Nhiên (Đời sống & pháp luật)

sự kiện Giới trẻ ngày nay