Chú mèo cưng giúp chủ kiếm hàng chục triệu mỗi tháng

Sự kiện: Giới trẻ 2022

Mao Mao là một chú mèo 2 tuổi ở Trung Quốc, thù lao mỗi lần làm mẫu cao ngất ngưỡng, dao động từ 17 đến 35 triệu.

Mao Mao hiện là chú mèo rất hot tại Trung Quốc, được các nhãn hàng xe hơi săn đón không thua gì người mẫu chuyên nghiệp. Hiện nó đang sống cùng với chủ nhân của mình tại Trùng Khánh.

Sự nổi tiếng của Mao Mao có lẽ do một phần ngẫu nhiên. Chủ của Mao Mao là một người đàn ông họ Trần, đang làm việc trong ngành công nghiệp ô tô. Trong một buổi triển lãm ô tô, anh đột nhiên nảy ra ý tưởng đưa con mèo cưng của mình vào trong xe. Điều này ngay lập tức thu hút đám đông, họ nhanh chóng chụp ảnh Mao Mao và chia sẻ nó lên MXH. Điều này đồng nghĩa với việc thương hiệu xe hơi kia được nhiều người biết đến hơn.

Chú mèo cưng giúp chủ kiếm hàng chục triệu mỗi tháng - 1

Sau đó, anh Trần bắt đầu nhận các hợp đồng quảng cáo xe hơi và lấy Mao Mao ra quảng bá. Sự thành công này khiến Mao Mao trở thành con mèo quen thuộc tại các triển lãm ô tô và thường xuất hiện vài lần mỗi tháng.

Công việc của Mao Mao cũng giống như các người mẫu quảng bá xe hơi thông thường. Sự dễ thương của Mao Mao thu hút sự chú ý của nhiều người. Thật khó có ai cưỡng lại khuôn mặt phụng phịu, thái độ hờ hững và vô số trang phục mà anh Trần mặc cho Mao Mao, không có gì lạ khi chú mèo này trở thành mẫu quảng bá xe hơi được yêu thích nhất.

Chú mèo cưng giúp chủ kiếm hàng chục triệu mỗi tháng - 2

Trong một số video được chia sẻ, mọi người có thể nhận thấy Mao Mao rất thích trở thành trung tâm của sự chú ý. Trong khi hầu hết những con mèo khác sẽ cảm thấy choáng ngợp bởi sự chú ý và thậm chí có thể chạy trốn, Mao Mao lại làm điều ngược lại. Đó là điều khiến nó ngày càng đắt show hơn.

Mao Mao kiếm được từ 5.000 đến 10.000 nhân dân tệ cho mỗi lần xuất hiện (khoảng 17 đến 35 triệu đồng), và anh Trần sẽ chỉ nhận 3 đến 4 sự kiện trong một tháng. Thu nhập trung bình của Mao Mao chắc chắn đã giúp cho cuộc sống của chủ nhân mình trở nên sung túc hơn. Anh Trần cũng thường xuyên mua thức ăn đắt tiền, cưng chiều Mao Mao như một ngôi sao nổi tiếng.

Nguồn: http://danviet.vn/chu-meo-cung-giup-chu-kiem-hang-chuc-trieu-moi-thang-50202110512585633.htm

Cận cảnh cuộc sống của chú chó giàu nhất thế giới: Lúc ăn phải có mỹ nữ tháp tùng

Chú chó này sở hữu khối tài sản lên tới hàng trăm triệu USD và được tận hưởng một cuộc sống mà bao người mơ ước.

Chia sẻ
Theo Phan Hằng - Odditycentral (Dân Việt)
Giới trẻ 2022 Xem thêm
Báo lỗi nội dung