Kinh hoàng bà buộc dây thả cháu 7 tuổi từ tầng 5 để cứu con mèo

Thứ Năm, ngày 09/01/2020 10:21 AM (GMT+7)

Một sự việc dựng tóc gáy vừa xảy ra tại Tứ Xuyên, Trung Quốc đã gây phẫn nộ cộng đồng mạng.

Sự kiện: Giới trẻ 2020

Ngay trong những ngày đầu năm 2020, cộng đồng mạng Trung Quốc đã phải chứng kiến một cảnh tượng chẳng khác nào trong phim hành động. Đáng nói hơn khi “nhân vật chính” chỉ là một cậu nhóc chừng 7 tuổi.

Kinh hoàng bà buộc dây thả cháu 7 tuổi từ tầng 5 để cứu con mèo - 1

Cậu bé 7 tuổi bị bà ngoại buộc dây thả từ tầng 5

Sự việc xảy ra tại một tòa nhà thuộc tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc. Đoạn video ghi lại hình ảnh một người phụ nữ lớn tuổi đã buộc dây thừng vào người một cậu bé 7 tuổi và thả từ lan can tầng 5 xuống.

Cậu bé treo lơ lửng trên không trung trước khi “hạ cánh” xuống tầng 4. Mục đích của việc làm quá nguy hiểm này chỉ đê cứu… một con mèo. Cậu nhóc 7 tuổi đã rất khó khăn để túm được thú cưng của gia đình rồi nhét vào trong một túi vải được chuẩn bị sẵn.

Sau khoảng 10 phút, cậu bé được kéo trở lại lên tầng 5. Người phụ nữ lớn tuổi được cho là bà của cậu bé. Chứng kiến cảnh tượng hãi hùng đó, nhiều hàng xóm đã lớn tiếng khuyên can nhưng người phụ nữ lớn tuổi vẫn một mực hành động theo ý định của mình.

Kinh hoàng bà buộc dây thả cháu 7 tuổi từ tầng 5 để cứu con mèo - 2

Rất may mắn khi cậu bé đã được kéo lên an toàn

Sau khi đoạn video được đăng tải lên mạng xã hội, cộng đồng mạng Trung Quốc vô cùng phẫn nộ. Họ lên án hành động quá mạo hiểm của người bà khi bất chấp tính mạng của cháu chỉ vì một con mèo.

Cảnh sát Tứ Xuyên cũng đã lập tức triệu tập người phụ nữ lớn tuổi trong đoạn video. Tuy nhiên theo tin từ Shanghai Ist, không có mức phạt nào được đưa ra. Người bà này chỉ phải nhận những lời khiển trách và đã tự nhận ra lỗi lầm: “Tôi biết mình đã hành động không đúng, tôi sẽ không bao giờ tái phạm sai lầm này nữa”.

Nguồn: http://danviet.vn/song-tre/kinh-hoang-ba-buoc-day-tha-chau-7-tuoi-tu-tang-5-de-cuu-con-meo-10485...

Kinh hoàng phát hiện bạn thân nhốt con và làm việc nhơ bẩn ngay phòng khách

Bạn học thuở thiếu thời khó khăn, không nơi nương tựa, tôi đã mang về nhà cưu mang. Nào ngờ, sự thật kinh hoàng bày ngay...

Theo Huyền Anh (Tổng hợp Shanghai Ist) (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 2020