Chồng giấu vợ gửi tiền cho bố mẹ

Thứ Tư, ngày 15/01/2014 15:23 PM (GMT+7)

Anh đã giấu diếm vợ con và gửi về cho bố mẹ mình một khoản tiền rất lớn.

Hiện tại tôi đang rất buồn và bế tắc, tôi không biết phải làm sao để giải tỏa nỗi buồn sâu kín trong lòng mình nữa?

Tôi lấy chồng đã được 4 năm nay và có một cô con gái hai tuổi. Chúng tôi cưới nhau được hơn một năm thì anh ra nước ngoài làm ăn, khi đó tôi đang có bầu tháng thứ 4. Dù rất buồn khi vợ chồng chưa được hưởng hạnh phúc nhiều đã phải xa nhau... nhưng vì cuộc sống, vì tương lai gia đình, tôi vẫn đồng ý cho anh đi.

Cũng thật may mắn khi anh sang đó làm ăn suôn sẻ nên giờ chúng tôi đã có tiền mua nhà đẹp, các tiện nghi đầy đủ cũng như kiếm được chút vốn để sau này vợ chồng làm ăn. Cuộc sống phải xa nhau nhưng chúng tôi luôn cố gắng động viên nhau, cùng nhau vượt qua mọi thử thách của cuộc sống để sau này vợ chồng, con cái có được cuộc sống sung túc.

Cách đây hai tháng, anh nói Tết này sẽ về ăn Tết cùng gia đình khiến tôi rất vui sướng. Suốt cả tháng nay, tôi hí hửng mua sắm, dọn dẹp nhà cửa để đón chồng về ăn Tết. Thế nhưng hôm qua, tôi phát hiện ra một chuyện khiến tôi rất buồn và không biết phải làm gì trong hoàn cảnh này nữa?

Chồng giấu vợ gửi tiền cho bố mẹ - 1

Tôi có nên tâm sự những suy nghĩ của mình với anh không? (Ảnh minh họa)

Qua một người họ hàng, tôi biết được rằng, chồng mình gửi một khoản tiền rất lớn cho bố mẹ anh mà không hề nói cho tôi một lời nào. Cứ nghĩ, anh đã qua mặt tôi để làm điều này khiến tôi thực sự rất đau khổ và thất vọng. Tôi nghĩ rằng, cũng chỉ vì anh không tin tưởng vợ nên mới gửi tiền về cho bố mẹ cất hộ mà không báo cho tôi biết.

Đã là vợ chồng thì bất cứ chuyện gì cũng nên san sẻ cùng nhau, vậy mà anh lại giấu diếm tôi để gửi tiền cho bố mẹ mình. Tôi cảm thấy anh không tin tưởng tôi hay nói đúng hơn là sợ tôi sẽ không biết giữ những đồng tiền lao động chân chính của mình?

Các bạn ạ! Tôi thực sự không muốn im lặng trước chuyện này... vì nó khiến tôi cảm thấy mất niềm tin ghê gớm vào mối quan hệ của mình. Nhưng nếu tôi nói với chồng điều này, chia sẻ cùng anh những suy nghĩ bấy lâu nay của mình, liệu anh có nghĩ tôi ích kỷ, nhỏ nhen không?

Theo Hồng Vân ghi (Khampha.vn)
sự kiện Những chuyện gia đình