Choáng với cậu bé 6 tuổi nhưng đã có cơ bụng 6 múi, được Messi khen ngợi

Thứ Tư, ngày 27/05/2020 07:25 AM (GMT+7)

Không ai có thể tin là cậu bé này có cơ bụng 6 múi cho đến khi thấy cậu kéo áo khoe cơ bụng vạm vỡ như người lớn.

Sự kiện: Giới trẻ 2020

Choáng với cậu bé 6 tuổi nhưng đã có cơ bụng 6 múi, được Messi khen ngợi - 1

Cơ bụng 6 múi của Arat Hosseini khiến ai cũng trầm trồ.

Arat Hosseini được mọi người đặt cho rất nhiều biệt danh như ngôi sao Instagram, thần đồng bóng đá, vận động viên thể dục dụng cụ… Cách đây vài năm, cậu bé 6 tuổi này đã gây chú ý trên toàn thế giới khi đăng tải một video đá bóng mà mọi người ngỡ cậu là một cô bé. Cô bé này hóa ra là một cậu nhóc người Iran tóc đen.

Choáng với cậu bé 6 tuổi nhưng đã có cơ bụng 6 múi, được Messi khen ngợi - 2

Ngay từ nhỏ, Arat Hosseini đã được cha mình đào tạo trở thành một vận động viên. Bẵng đi một thời gian, bây giờ khi nhìn lại, mọi người đã thấy cậu có cơ bụng không thua gì người lớn. Không chỉ gây sốt bởi những bức ảnh 6 múi mà cậu bé còn khiến cư dân mạng trầm trồ bởi khả năng đá bóng siêu đỉnh.

Choáng với cậu bé 6 tuổi nhưng đã có cơ bụng 6 múi, được Messi khen ngợi - 3

Cha của Arat Hosseini, Mohammad, đã huấn luyện con trai mình từ lúc 9 tháng tuổi. Và cho đến năm 2 tuổi, cậu bé đã xuất hiện trên khắp các trang mạng quốc tế. Nhưng đó chỉ mới là khởi đầu, cậu bé có tình yêu đặc biệt với trái bóng và từng khiến cho cả Lionel Messi và Cristiano Ronaldo chú ý đến tài năng của mình. Nhưng điều khiến cậu bé được chú ý nhiều nhất vẫn là vóc dáng của mình.

Choáng với cậu bé 6 tuổi nhưng đã có cơ bụng 6 múi, được Messi khen ngợi - 4

Nhiều người cho rằng việc bắt đầu luyện tập khi còn quá nhỏ như vậy, đương nhiên Arat Hosseini có vóc dáng tuyệt vời là điều bình thường. Thế nhưng, thực tế là rất hiếm khi mọi người có thể thấy được một đứa trẻ 6 tuổi với cơ bụng 6 múi trong cuộc sống hằng ngày.

Choáng với cậu bé 6 tuổi nhưng đã có cơ bụng 6 múi, được Messi khen ngợi - 5

Arat Hosseini sinh ra ở Iran nhưng sống ở Liverpool. Hiện nay, cậu bé đang được đào tạo tại học viện Liverpool. Cậu bé cũng là một trong số những đứa trẻ hiếm hoi sở hữu lượt hâm mộ đông đảo nhất trên Instagram lên tới 4 triệu người.

“Sau khi nhận ra tài năng của con trai mình, theo gợi ý của mọi người xung quanh tôi đã lập ra một trang trên Instagram. Arat Hosseini không chỉ được chào đón đặc biệt ở Iran mà còn nhiều nơi khác trên thế giới”, cha của cậu bé chia sẻ.

Choáng với cậu bé 6 tuổi nhưng đã có cơ bụng 6 múi, được Messi khen ngợi - 6

Không ít người nói rằng cha của Arat Hosseini đang ép buộc con trai mình tập luyện quá mức, tước đi tuổi thơ của cậu bé để kiếm tiền. Thế nhưng ông đã phản bác lại ý kiến này và nói: “Thằng bé là một đứa trẻ năng động và thích các hoạt động thể thao. Là một người cha, tôi chỉ có khả năng hướng dẫn thằng bé đi đúng hướng với đam mê của mình”. Ông tuyên bố rằng những hành động của mình đều vì lợi ích tốt nhất cho Arat Hosseini.

Cậu bé kỳ diệu 6 tuổi này mơ ước một ngày được chơi cho câu lạc bộ bóng đá Tây Ban Nha Barcelona. Trong video tập luyện bóng đá, cậu đã được Lionel Messi khen ngợi.

Nguồn: http://danviet.vn/choang-voi-cau-be-6-tuoi-nhung-da-co-co-bung-6-mui-duoc-messi-khen-ngoi-502020...

Cứu sống mẹ và em gái trong tích tắc, cậu bé 6 tuổi được khen ngợi như người hùng

Cậu bé tên Max đến từ thành phố Stoke-on-Trent thuộc vùng Staffordshire của Anh đã được một tờ báo địa phương đề cử...

Theo Phan Hằng - Odditycentral (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 2020