Chị em sinh 3 không thể có bạn trai vì quá giống nhau

Thứ Hai, ngày 20/09/2021 00:05 AM (GMT+7)

Ba chị em này rất nổi tiếng ở Anh, họ than phiền rằng chỉ vì quá giống nhau nên đàn ông thường hay so sánh.

Sự kiện: Giới trẻ 2021

Elise, Sherena và Kayley là chị em sinh ba, 18 tuổi, vừa mới nổi trên TikTok nhưng đã phải hứng chịu nhiều phiền phức từ cộng đồng mạng. Ba chị em nói rằng, mình không thể tìm được tình yêu bởi các chàng trai đều đem họ ra so sánh “ai là người xinh đẹp nhất”.

Chị em sinh 3 không thể có bạn trai vì quá giống nhau - 1

Vì quá giống nhau, 3 chị em thường hay bị so sánh

Ba chị em rất thân thiết với nhau, họ nói rằng, bản thân sẽ không thay đổi để trở nên ai là người xinh đẹp nhất. Thế nhưng, những bình luận hằng ngày về việc ai trong số họ “xinh nhất” hoặc “gầy nhất” đang dần làm lung lay ý chí của họ.

Sherna cho biết: “Trên TikTok, các chàng trai thường để lại bình luận theo kiểu so sánh. Chúng tôi cảm thấy khó chịu khi đọc những bình luận này. Tại sao mọi người cần phải viết ra những lời như vậy”.

Việc tìm kiếm tình yêu trở nên khó khăn hơn vì các chàng trai cảm thấy kỳ lạ khi bạn gái mình có thêm 2 chị em giống hệt cô ấy. Điều đó chắc chắn phần nào khiến các chàng trai này cảm thấy khó chịu.

Chị em sinh 3 không thể có bạn trai vì quá giống nhau - 3

Một số người còn nói rằng, bạn trai của một trong ba người có thể sẽ thích luôn cả ba chị em vì họ quá giống nhau.

“Chúng tôi hiểu tại sao mọi người lại nghĩ như vậy nhưng dù có giống nhau đến mấy cũng có điểm khác biệt. Mỗi người là cá thể khác nhau, không thể vì ngoại hình giống nhau mà có suy nghĩ như vậy được”, Sherena nói.

Elise nói thêm: “Các chàng trai sẽ cố gắng nhắn tin cho tất cả chúng tôi cùng một lúc để tăng cơ hội được hẹn hò, điều này rất khó chịu. Chúng tôi đã nói thẳng với nhau về một chàng trai cố gắng tán tỉnh cùng lúc 3 người và phớt lờ không muốn muốn trả lời tin nhắn kiểu này. Dù sao chúng tôi chưa bao giờ có suy nghĩ phải tranh giành cùng một chàng trai để yêu”.

Chị em sinh 3 không thể có bạn trai vì quá giống nhau - 4

Bố mẹ của 3 chị em chia sẻ rằng, ban đầu họ nghĩ chỉ sinh một đứa con nhưng kết quả siêu âm tuần thai thứ 12 khiến họ há hốc mồm, không chỉ một mà là 3 bé gái cùng lúc. Dù bố mẹ tiếp xúc với 3 cô con gái mỗi ngày nhưng họ vẫn nhầm lẫn, đặc biệt mỗi khi 3 chị em mặc đồng phục.

Tận dụng sự giống nhau của mình, ba chị em có một lượng lớn người theo dõi trên MXH. Ba chị em thường đố mọi người nhận ra mình là ai khi hoán đổi vị trí trong các bức ảnh. Mặc dù có khuôn mặt giống nhau nhưng mỗi người có gu thời trang riêng. Họ đều muốn có một phong cách riêng để mọi người dễ nhận biết và đang có kế hoạch dọn ra ở riêng để được độc lập hơn.

Chị em sinh 3 không thể có bạn trai vì quá giống nhau - 5

Elise nói: "Chúng tôi chắc chắn vẫn muốn sống gần với nhau dù có tách ra ở riêng. Có thể chúng tôi sẽ sống trong cùng một tòa nhà nhưng ở các căn hộ khác nhau. Ban đầu điều này sẽ khá lạ lẫm vì chúng tôi đã quen bên cạnh nhau nhưng cần phải tập quen dần”.

Kayley nói thêm: “Chúng tôi dùng chung quần áo và đồ trang điểm vì có size giống nhau và thích một số thứ tương tự nhưng mỗi người đều có phong cách riêng”.

Cả ba đều thừa nhận rằng, mình rất thích làm các video trên TikTok nhưng cảm thấy mệt mỏi khi mọi người để lại bình luận như “người ở giữa xinh hơn”.

Nguồn: http://danviet.vn/chi-em-sinh-3-khong-the-co-ban-trai-vi-qua-giong-nhau-502021209044800.htm

Chị em sinh đôi giống hệt nhau tìm thấy tình yêu bên hai anh em sinh đôi

Một cặp chị em sinh đôi giống hệt nhau đã tiết lộ “một trong một triệu” cách họ tìm thấy tình yêu với cặp anh em...

Theo Phan Hằng - Mirror (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 2021
Báo lỗi nội dung