Kỳ lạ cặp chị em sinh đôi có chung bạn trai kéo dài suốt 8 năm

Thứ Hai, ngày 05/04/2021 13:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Mối tình tay ba này kéo dài được 8 năm, họ thậm chí còn có ý định kết hôn và sinh con cùng lúc với nhau.

Anna và Lucy DeCinque (34 tuổi) ở Perth, Úc là cặp song sinh "giống hệt nhau nhất thế giới" khiến mọi người cảm thấy sốc khi họ chia sẻ việc hai chị em thay phiên nhau hôn người bạn chung Ben, để không ai cảm thấy ghen tỵ trong mối tình tay ba này.

Anna và Lucy nói: "Chúng tôi chỉ nghĩ rằng chúng tôi là một người. Việc chia sẻ bạn trai nghĩa là chúng tôi sẽ luôn bên nhau. Không có ghen tuông trong mối quan hệ này. Chẳng hạn như nếu Ben hôn Anna, anh ấy sẽ hôn tôi ngay sau đó”.

Kỳ lạ cặp chị em sinh đôi có chung bạn trai kéo dài suốt 8 năm - 1

Họ đã hẹn hò với anh chàng Ben được 8 năm. Ben nói rằng, anh hiểu mối quan hệ của Anna và Lucy vì bản thân anh cũng có một người anh song sinh.

Cặp song sinh này nói rằng, cả 2 muốn kết hôn với bạn trai nhưng điều này là bất hợp pháp ở Úc. Họ cũng công khai xu hướng tình dục của mình, bất chấp những lời đàm tiếu của người khác.

Kỳ lạ cặp chị em sinh đôi có chung bạn trai kéo dài suốt 8 năm - 2

Lucy giải thích: "Tất cả chúng tôi đều ngủ cùng nhau, nhưng nó không giống như một bộ ba người vì chúng tôi không liên quan đến nhau. Một số người nói rằng nó kinh tởm nhưng nó tốt với chúng tôi".

Lucy và Anna đều muốn có con với Ben nhưng cần phải thực hiện phương pháp thụ tinh ống nghiệm để họ có thể mang thai cùng một lúc.

Nguồn: http://danviet.vn/ky-la-cap-chi-em-sinh-doi-co-chung-ban-trai-keo-dai-suot-8-nam-502021541258939...

Anh em sinh đôi cưới chị em sinh đôi: Người trong nhà đôi khi vẫn nhầm

Sau khi kết hôn, 2 cặp song sinh cùng sống chung dưới một mái nhà. Vì quá giống nhau, cuộc sống của họ cũng khiến nhiều...

Chia sẻ
Theo Phan Hằng - Dailystar (Dân Việt)
sự kiện Tình yêu giới trẻ hiện nay
Báo lỗi nội dung