Chàng trai Việt lên báo nước ngoài vì sau phẫu thuật thẩm mỹ quá đẹp trai

Thứ Bảy, ngày 06/03/2021 10:35 AM (GMT+7)

Sau khi bị chế giễu vì ngoại hình trong một cuộc phỏng vấn xin việc, chàng trai này quyết định phẫu thuật thẩm mỹ để làm lại cuộc đời.

Sự kiện: Giới trẻ 2021

Chàng trai Việt lên báo nước ngoài vì sau phẫu thuật thẩm mỹ quá đẹp trai - 1

Trang Odditycentral đưa tin, một người dùng TikTok có tên Đỗ Quyền hiện đang nhận được sự chú ý trên MXH châu Á, sau khi đăng tải những bức ảnh trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ. Trải qua 9 lần phẫu thuật, ngoại hình của anh trở nên khác biệt, khiến cho mọi người cảm thấy choáng ngợp khi nhìn.

Anh không ngần ngại chia sẻ những bức ảnh của mình trước khi phẫu thuật, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy anh như lột xác thành một người mới hoàn toàn, từ vóc dáng tới khuôn mặt.

Nhiều cư dân mạng cho rằng, nếu những bức ảnh trước và sau khi phẫu thuật được chia sẻ bởi một ai đó không phải Đỗ Quyên, thật khó tin họ là cùng một người. Trên thực tế, anh cũng đối mặt với nhiều sự hoài nghi từ rất nhiều người, bao gồm cả họ hàng và bạn bè.

Chàng trai Việt lên báo nước ngoài vì sau phẫu thuật thẩm mỹ quá đẹp trai - 2

Đỗ Quyền hiện đang làm nghề trang điểm tại Tp.HCM. Anh chia sẻ mình đã chi 400 triệu đồng, bao gồm nâng mũi, độn cằm, tạo hình môi, cắt mí...

Khi chia sẻ lý do vì sao quyết định phẫu thuật thẩm mỹ, anh cho biết mình từng cố gắng đi xin việc nhưng bị người phỏng vấn chê bai và miệt thị ngoại hình quá xấu. Anh nghĩ rằng đã đến lúc cần làm điều gì đó thay đổi. Gia đình của anh không khá giả, vì vậy anh đã tiết kiệm rất lâu mới đủ số tiền để phẫu thuật.

Chàng trai Việt lên báo nước ngoài vì sau phẫu thuật thẩm mỹ quá đẹp trai - 3

“Lần đầu tiên về nhà sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, bố mẹ không nhận ra tôi. Tôi đã hy vọng rất nhiều, nhưng vẫn không thể cầm được nước mắt”, Đỗ Quyền chia sẻ.

Anh chia sẻ rất nhiều ảnh và video của mình trên trang Instagram và TikTok, không ngần ngại nhấn mạnh sự thay đổi ngoạn mục của mình. Mặc dù cũng nhận về không ít sự chỉ trích, nhưng anh không hối hận với quyết định phẫu thuật thẩm mỹ của mình. Anh cho rằng, mọi người nên làm những gì khiến cho bản thân cảm thấy thoải mái nhất.

Chàng trai Việt lên báo nước ngoài vì sau phẫu thuật thẩm mỹ quá đẹp trai - 4

“Hãy luôn mạnh mẽ và tìm ra vẻ đẹp mà bạn tự tin nhất. Tiêu chuẩn về vẻ đẹp đối với tôi là khi nhìn mình trong gương, bản thân cảm thấy hài lòng và tự tin”, anh chia sẻ.

Nguồn: http://danviet.vn/chang-trai-viet-len-bao-nuoc-ngoai-vi-sau-phau-thuat-tham-my-qua-dep-trai-5020...

Anh chàng phẫu thuật thẩm mỹ để có cơ bụng 6 múi gây sốc

Sau khoảng thời gian chịu đau, anh chàng dưới đây có thể thoải mái cởi áo khoe boby, đặc biệt là phần cơ bụng 6 múi săn...

Theo Phan Hằng - OD (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 2021
Báo lỗi nội dung