Chàng một đời vợ e ngại khi hẹn hò cùng mẹ đơn thân xinh đẹp và cái kết

Sự kiện: Bạn muốn hẹn hò

Liệu cặp đôi từng đổ vỡ hôn nhân có cho nhau cơ hội tiến xa hơn khi đều có “con anh - con tôi”?

Chàng một đời vợ e ngại khi hẹn hò cùng mẹ đơn thân xinh đẹp và cái kết - 1

Bạn muốn hẹn hò tập 837 cùng Quyền Linh – Ngọc Lan mai mối cho cặp đôi từng đổ vỡ hôn nhân là Mỹ Hạnh (31 tuổi, Đồng Nai) – chủ cửa hàng mỹ phẩm và Văn Cường (36 tuổi, Bình Dương) – kinh doanh nhà trọ & tiệm cầm đồ.

Mỹ Hạnh là người vui vẻ, hòa đồng, hay giúp đỡ người khác nên đôi lúc bị gạt và hơi nóng tính.

“Em đang ở với con trai 4 tuổi, bé đã đi học mẫu giáo. Em và chồng cũ quen nhau khi làm chung một chỗ ở TP.HCM, cả hai hay đi ăn cùng. Sau một khoảng thời gian quen thì tiến đến hôn nhân rồi dọn về ở chung, lúc đó bắt đầu có những vấn đề mâu thuẫn xảy ra. Điều em sợ nhất là chồng em đánh em. Giai đoạn đầu em mang thai bị nghén, chồng em làm công việc huấn luyện viên thể hình thời gian không cố định, 1-2 giờ sáng mới về khiến em rất tổn thương. Khi em giặt đồ cho chồng thấy rất nhiều vết son và mùi nước hoa nữ, em hỏi chồng để giải quyết vấn đề thì nó càng ngàu càng trầm trọng hơn. Đỉnh điểm là chồng em muốn em phá thai, em không chấp nhận điều đó. Tới bây giờ em vẫn còn thấy ám ảnh”, mẹ một con xúc động chia sẻ.

Chàng một đời vợ e ngại khi hẹn hò cùng mẹ đơn thân xinh đẹp và cái kết - 2

Đến với chương trình, Mỹ Hạnh đưa ra tiêu chí lựa chọn bạn trai: "Trước tiên, đó phải là người đàn ông bản lĩnh. Chấp nhận được những rủi ro trong quá khứ của người phụ nữ, chịu lắng nghe và chia sẻ. Và tiêu chí quan trọng là yêu thương con của em".

Người đàn ông được ghép đôi Văn Cường có điểm mạnh sống trách nhiệm, thương người; điểm yếu nói chuyện với người ngoài nhỏ nhẹ nhưng với người nhà hay cáu gắt, nặng lời.

Chàng một đời vợ e ngại khi hẹn hò cùng mẹ đơn thân xinh đẹp và cái kết - 3

“Em trải qua một đời vợ và có con trai 8 tuổi ở với nội. Lấy vợ được 3 năm, do em hay cáu gắt khiến vợ ra đi. Sau đó em cũng có tìm hiểu 2-3 người nhưng người ta thấy mình có con trai riêng nên không muốn tới với mình nữa. Em muốn tìm một người biết nội trợ là được, ngoại hình bình thường, nói chuyện nhỏ nhẹ”, ông bố một con trải lòng.

Mở rào gặp gỡ, những tưởng hai mảnh ghép từng đổ vỡ hôn nhân có thể chắp nối với nhau nhưng chính đàng trai đã tự làm khó mình khi có sự e ngại về câu chuyện "con anh – con tôi" sau này. Văn Cường cho biết, bản thân đã từng tận mắt chứng kiến những trường hợp vợ chồng vì con riêng mà có nhiều bí mật, che giấu nhau chuyện tiền nong không minh bạch khiến anh còn e ngại, dè chừng.

Chàng một đời vợ e ngại khi hẹn hò cùng mẹ đơn thân xinh đẹp và cái kết - 4

Thấy đối phương có chút e ngại, Mỹ Hạnh nói: "Theo cảm nhận của em, nếu anh muốn thay đổi vòng luẩn quẩn đó, anh phải đặt niềm tin vào người phụ nữ đó. Và khi người phụ nữ đó cảm nhận được sự mạnh mẽ của anh, người ta cũng sẽ tin tưởng ở anh. Và chuyện cô ấy muốn chuyển tiền cho người này, người kia thì tất nhiên giữa hai vợ chồng sẽ có quá trình trao đổi và sẽ không có chuyện tôi muốn chuyển bao nhiêu tôi chuyển, anh muốn chuyển bao nhiêu anh chuyển, là không có sự liên kết với nhau, đồng nghĩa là sự yêu thương và niềm tin cũng không có".

Bà mối Ngọc Lan cũng bày tỏ quan điểm: "Điều quan trọng nhất là bạn phải yêu thương được con của người đối diện, khi bạn đủ tình yêu dành cho một đứa trẻ thì bạn sẽ làm hết cho họ. Đến khi đó, bạn không còn phân biệt là con của cô gái đó hay là con của mình. Bạn cũng nhận ra rằng khi người ta đến với bạn vì bạn có con riêng nên người ta ngại và người ta rút lui thì giờ bạn lại đưa mình vào câu chuyện đó”.

Chàng một đời vợ e ngại khi hẹn hò cùng mẹ đơn thân xinh đẹp và cái kết - 5

Sau những chia sẻ thẳng thắn, Văn Cường nắm tay Mỹ Hạnh thừa nhận bản thân có rung động và có thể chăm sóc được cả con của cô, đồng thời lo được hết kinh tế gia đình. Nhưng anh vẫn còn e ngại một chút về vấn đề "con anh - con tôi".

Chàng một đời vợ e ngại khi hẹn hò cùng mẹ đơn thân xinh đẹp và cái kết - 6

Kết thúc cuộc trò chuyện, bà mẹ đơn thân xinh đẹp đã từ chối bấm nút hẹn hò với lý do: “Em thực sự xin lỗi vì tìm một người mà thật sự hợp với mình không phải ngày một ngày hai. Tuy nhiên quan điểm của anh ngay từ đầu về người phụ nữ có giới hạn đối với em”. Đàng trai chia sẻ: “Do em chưa có đủ tin. Anh lên đây, anh không nói hay nhưng lòng anh xác định và anh không phải đi chơi bởi anh có công việc, tại em chưa tin anh nhiều thôi. Không biết là bờ vai anh có vững chắc hay không nhưng về tài chính từ lúc lấy vợ đến giờ là anh lo hết”.

Chàng một đời vợ e ngại khi hẹn hò cùng mẹ đơn thân xinh đẹp và cái kết - 7

“Em có nghe, nhưng mà nãy giờ em chưa có đề cập vấn đề tài chính. Thực sự với em, đó không phaỉ là vấn đề to tát”, bà mẹ một con thẳng thắn đáp.

Dù màn ghép đôi không thành nhưng ông bà mối vẫn hy vọng cả hai có thể vượt qua những "định kiến", "rào cản" để tìm được một nửa phù hợp.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/chang-mot-oi-vo-e-ngai-khi-hen-ho-cung-me-on-than-xinh-ep-va-cai-ket-...

Chàng một đời vợ không thích gái có con bất ngờ đổi ý trước mẹ đơn thân xinh đẹp

Tham gia hẹn hò, liệu cặp đôi từng đổ vỡ hôn nhân có cho nhau cơ hội tiến xa hơn?

Chia sẻ
Theo T.V (Người đưa tin)
Bạn muốn hẹn hò Xem thêm
Báo lỗi nội dung