Đi hẹn hò, mẹ đơn thân “khoe” tát 3 người đàn ông khiến đàng trai “hốt hoảng”

Sự kiện: Bạn muốn hẹn hò

Liệu người phụ nữ cá tính từng đổ vỡ hôn nhân có tìm được một nửa ưng ý khi tham gia hẹn hò?

Đi hẹn hò, mẹ đơn thân “khoe” tát 3 người đàn ông khiến đàng trai “hốt hoảng” - 1

Bạn muốn hẹn hò tập 826 cùng Quyền Linh – Ngọc Lan gặp gỡ cặp đôi làm việc tại Bình Dương là Nguyễn Phúc (34 tuổi) – nhân viên văn phòng và Thạch Nhỏ (33 tuổi, Trà Vinh) – quản lý công ty.

Đi hẹn hò, mẹ đơn thân “khoe” tát 3 người đàn ông khiến đàng trai “hốt hoảng” - 2

Nguyễn Phúc thật thà cho biết: “Nhiều người nhận xét em hiền và khá ngoan, bình thường đi làm về tối em ở nhà miết không chơi bời gì hết. Nhiều lúc em nghĩ mình giống con gái mới lớn tại ba mẹ cũng không thích cho ra ngoài, sợ ra ngoài xe cộ nguy hiểm nên em ít giao lưu tiếp xúc. Khuyết điểm của em rất nhiều, đầu tiên em thấy mình là người dễ xúc động, xem phim hoạt hình mà em còn khóc, phim ma hài em cũng khóc luôn. Trước em khóc nhiều lắm, giờ bớt rồi, chắc em dư nhiều nước mắt quá. Thứ hai, em khá nhát không dám thể hiện mình trước đám đông.

Đi hẹn hò, mẹ đơn thân “khoe” tát 3 người đàn ông khiến đàng trai “hốt hoảng” - 3

Dù nhát nhưng nhiều lúc em thấy mình cũng điên, tính đến thời điểm hiện tại em tát ba người đàn ông. Thứ nhất là chồng cũ em, anh làm em giận xong anh dỗ là tát anh đi cho bớt giận, tát xong em cảm thấy thương vì nghĩ là từ nhỏ đến lớn chưa chắc gì bị ba mẹ đánh mà tự nhiên giờ có con bé ở đâu tới quýnh cho cái. Người thứ hai mới ghê, là sếp của em, trước đó anh với em đã là bạn khá thân. Có bữa anh ghẹo, giỡn làm em mém té thế nào tay em nhanh hơn não chưa kịp suy nghĩ em quay lại tát anh một cái. Người thứ ba là bạn thân em, em thấy em tốt với nó mà nó đểu với em quá rồi em cho nó ăn mấy cái tát luôn”.

Đi hẹn hò, mẹ đơn thân “khoe” tát 3 người đàn ông khiến đàng trai “hốt hoảng” - 4

Cô trải qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ cách đây 6 năm và đang nuôi con gái 7 tuổi. “Mẫu người lý tưởng của em về ngoại hình cao hơn em, trên 1m7 càng tốt. Về tính tình, em muốn bạn là người yêu con nít và em thích người hiền một chút, không phải nhu nhược ai nói gì cũng nghe”, mẹ đơn thân chia sẻ.   

Đi hẹn hò, mẹ đơn thân “khoe” tát 3 người đàn ông khiến đàng trai “hốt hoảng” - 5

Thạch Nhỏ có khuyết điểm ngủ nướng, giờ cao su; điểm mạnh làm việc siêng năng và chăm chỉ việc nhà.

Đi hẹn hò, mẹ đơn thân “khoe” tát 3 người đàn ông khiến đàng trai “hốt hoảng” - 6

Em ở với anh chị, bố mẹ em mất hết rồi nên bạn gái về khỏi làm dâu. Em chỉ yêu một người được 4 năm nhưng người ta đòi hỏi cao quá, lúc đó em không đáp ứng được. Họ đòi hỏi có nhà, ruộng và lo được cuộc sống cho người ta. Bây giờ lương bổng ổn định em có thể lo được”, chàng trai dân tộc Khmer trải lòng.

Đi hẹn hò, mẹ đơn thân “khoe” tát 3 người đàn ông khiến đàng trai “hốt hoảng” - 7

Mở rào gặp gỡ, sau khi tặng nhau những món quà lần đầu gặp, đàng trai dù rất có cảm tình với đàng gái vô cùng dễ thương nhưng anh vẫn e ngại chuyện cô có “sở thích tát con trai”.

Đi hẹn hò, mẹ đơn thân “khoe” tát 3 người đàn ông khiến đàng trai “hốt hoảng” - 8

Thấy vậy ông mối hài hước hỏi: “Lỡ xui rủi mà em nói gì bạn bên đó tát mình một cái thì sao?”. Thạch Nhỏ thật thà đáp: “Chắc em phải kiếm đường né. Né không được phải chịu trận thôi. Sau đó phải hỏi anh sai chỗ nào mà em làm như vậy. Lý do chính đáng thì tát không sao, nếu lý do không chính đáng chắc phải tát lại”.

Đi hẹn hò, mẹ đơn thân “khoe” tát 3 người đàn ông khiến đàng trai “hốt hoảng” - 9

Trước câu trả lời hồn nhiên của chàng quản lý, bà mối Ngọc Lan ngã ngửa “đỡ lời”: “Thôi mình nói lại đi em, mình nói nãy giờ mình giỡn thôi”. “Em dám táng lại bên đó không? Em sẽ nhận thêm nhiều cái tát tiếp theo nữa”, Quyền Linh phũ phàng nói khiến cả trường quay vỗ tay không ngớt.

Đi hẹn hò, mẹ đơn thân “khoe” tát 3 người đàn ông khiến đàng trai “hốt hoảng” - 10

Kết thúc cuộc trò chuyện hài hước, mẹ đơn thân xúc động đồng ý bấm nút hẹn hò với anh chàng Khmer hiền lành và chân thành trong niềm vui của ông bà mối.

Nguồn: https://nongthonviet.com.vn/di-hen-ho-me-don-than-khoe-tat-3-nguoi-dan-ong-khien-dang-trai-hot-h...

Tìm vợ để báo hiếu, chàng U40 sợ yêu đi hẹn hò gặp ngay mẹ đơn thân

Tham gia ghép đôi, liệu anh chàng ít kinh nghiệm tình trường có chinh phục được cô gái từng đổ vỡ hôn nhân?

Chia sẻ
Theo KIÊU KỲ (Nông thôn Việt)
Bạn muốn hẹn hò Xem thêm
Báo lỗi nội dung