Bỏ chồng vô tâm sau 1 tháng, mẹ đơn thân xinh đẹp tham gia hẹn hò tìm một nửa

Sự kiện: Bạn muốn hẹn hò

Được ghép đôi cùng chàng trai đồng hương chân thành, liệu người phụ nữ từng đổ vỡ có mở lòng trao cơ hội hẹn hò?

Bỏ chồng vô tâm sau 1 tháng, mẹ đơn thân xinh đẹp tham gia hẹn hò tìm một nửa - 1

Bạn muốn hẹn hò tập mới nhất cùng Quyền Linh – Ngọc Lan gặp gỡ cặp đôi ở Thanh Hóa là Ngọc Hà (34 tuổi) – chủ quán nhậu và Đỗ Dung (29 tuổi) – kinh doanh bún đậu. Cả hai có điểm chung đều là người hòa đồng, vui vẻ nhưng hơi nóng tính.

Bỏ chồng vô tâm sau 1 tháng, mẹ đơn thân xinh đẹp tham gia hẹn hò tìm một nửa - 2

Ngọc Hà bất ngờ cho biết: “Em thất hứa với chương trình một năm rồi. Lần đầu chương trình gọi em, không may mẹ em ở quê mất. Đến lần thứ hai gọi, em bị Covid không đi được. Lần ba, em bị tai nạn không đi được. Đây là lần thứ tư nên em quyết định tham gia”.

Bỏ chồng vô tâm sau 1 tháng, mẹ đơn thân xinh đẹp tham gia hẹn hò tìm một nửa - 3

“Em có 2-3 mối tình. Thời học sinh yêu, đạp xe 20 cây số để tặng một bó hoa, cũng không cầm tay chỉ tặng xong về. Mối tình thứ hai yêu xa không gặp được nhau nhiều, thời gian phôi phai dần. Em tập trung vào buôn bán, làm ăn không có thời gian tìm hiểu bạn gái. Em muốn người bạn gái hiền lành, chịu khó làm ăn, có gì chia sẻ lẫn nhau”, ông chủ quán nhậu trải lòng.

Về phía Đỗ Dung, cô trải qua một cuộc hôn nhân ngắn ngủi và hiện đang nuôi con gái 6 tuổi.

Mẹ đơn thân xúc động chia sẻ: “Em chính thức ở bên nhà chồng khoảng hơn 1 tháng thì ly hôn. Chồng cũ là bạn của anh họ em, từ lúc bé xíu em đã biết anh tầm 10 năm. Lúc anh tìm hiểu để tán tỉnh muốn tiến tới hôn nhân, em thấy anh hiền và đối xử với bạn bè rất tốt. Vì vốn dĩ em cũng không có yêu đương nhiều nên cứ thấy hiền, tốt là được.

Bỏ chồng vô tâm sau 1 tháng, mẹ đơn thân xinh đẹp tham gia hẹn hò tìm một nửa - 4

Trong mối quan hệ vợ chồng hoặc cuộc sống hàng ngày nếu có khó khăn, mâu thuẫn em có thể chịu được nhưng do trong thời gian ở em khóc quá nhiều bị viêm một bên giác mạc cấp, một bên kết mạc cấp em đi viện cấp cứu thì anh không cho em đi bảo em giả vờ. Bố mẹ đưa em vào viện gần nhà thì bác sĩ bảo khả năng chưa biết em có nhìn lại được không, lúc đó em có mang bầu nữa nhưng vì kịp thời nên sau một tuần em có thể nhìn lại mờ mờ.

Bỏ chồng vô tâm sau 1 tháng, mẹ đơn thân xinh đẹp tham gia hẹn hò tìm một nửa - 5

Khi từ viện về thì chồng để em ở nhà ngoại luôn, đi về và không quay lại. Lúc đó em chỉ nghĩ cho con em, nếu giờ về mắt em bị lại thì con em khổ nhất rồi đến bố mẹ, em suy nghĩ và quyết định ly hôn. Con gái em năm nay 6 tuổi ở với em, em ly hôn từ năm 2016.

Em chỉ cần người đàn ông đối xử tốt với mình, có chiều cao và ngoại hình từ 1m68 trở lên, sạch sẽ, không để móng tay dài".

Bỏ chồng vô tâm sau 1 tháng, mẹ đơn thân xinh đẹp tham gia hẹn hò tìm một nửa - 6

Mở rào gặp gỡ, cặp đôi đều mong muốn một hạnh phúc gia đình nên có sự đồng cảm dành cho đối phương. Ngọc Hà chủ động nắm tay bạn gái nói lời chân thành: “Trước khi lên chương trình, anh không biết nửa kia là người như thế nào nhưng thấy em anh cảm nhận có sự gần gũi, thân thiện. Mình nên tạo điều kiện gần gũi nhau hơn”.

Bỏ chồng vô tâm sau 1 tháng, mẹ đơn thân xinh đẹp tham gia hẹn hò tìm một nửa - 7

Kết thúc cuộc trò chuyện, hai trái tim rung động đã cùng bấm nút trao nhau nụ hôn đầu trong niềm vui của ông bà mối.  

Bỏ chồng vô tâm sau 1 tháng, mẹ đơn thân xinh đẹp tham gia hẹn hò tìm một nửa - 8

Nguồn: [Link nguồn]

Trai tân U45 đi hẹn hò mẹ đơn thân và hứa sau này sẽ cho vợ giữ tiền

Tham gia hẹn hò, chàng tài xế hiền lành nhút nhát và chân thành bị bạn gái từ chối khiến ai cũng tiếc nuối.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo KIÊU KỲ ([Tên nguồn])
Bạn muốn hẹn hò Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN