Chàng kỹ sư giả vờ nghèo khó thử lòng người yêu và cái kết

Thứ Hai, ngày 06/07/2020 10:08 AM (GMT+7)

Anh chàng khiến khán giả phì cười vì chiêu trò tán gái “giả nghèo giả khổ” của mình.

Sự kiện: Vợ chồng son

Chàng kỹ sư giả vờ nghèo khó thử lòng người yêu và cái kết - 1

Cặp đôi chung trường có chuyện tình hài hước

“Vợ chồng son” số mới nhất đem đến câu chuyện tình yêu hài hước của cặp đôi kiến trúc sư Nguyễn Ngọc Thanh Trang (sống tại TP.HCM) và Lê Tiến Anh (31 tuổi, TP.HCM). Cùng là kiến trúc sư, họ đã vẽ ra một bản kế hoạch cụ thể và chi tiết trong suốt hành trình yêu và cưới.

Thanh Trang và Tiến Anh học chung trường đại học. Họ kết bạn Facebook nhưng chưa hề biết nhau. Vào một ngày đẹp trời, Tiến Anh chủ động nhắn tin làm quen cô nàng và bị chối phũ. Anh chàng tức tối và tự nhủ: “Phải cua bằng được cô gái này cho bõ tức”.

Tiến Anh lập một bản kế hoạch chi tiết, trong đó vạch ra đầy đủ đặc điểm tính cách của mình và đối phương, các bước chinh phục bạn gái một cách rõ ràng và cụ thể. MC Hồng Vân phải thừa nhận: “Đây là một anh chàng làm việc có kế hoạch, kể cả là việc cua gái”.

Chàng kỹ sư giả vờ nghèo khó thử lòng người yêu và cái kết - 2

Anh chàng hạ quyết tâm "cua" Thanh Trang để bõ tức

Và Tiến Anh bắt đầu đi vào thực hiện bản kế hoạch. Anh dự định sẽ đặt bánh của Thanh Trang, sau đó “bom hàng” để cô nàng tức tối và có ấn tượng đặc biệt với mình. Nào ngờ, bị Thanh Trang chửi bới quá nhiều, anh đành đến lấy.

Biết anh chàng chung trường có ý định với mình nhưng Thanh Trang vẫn “bơ đẹp”. Một ngày có chuyện buồn, cô rủ anh đi cà phê tâm sự vì nhận thấy đây là chàng trai biết lắng nghe. Nào ngờ cô lại trở thành người lắng nghe anh tâm sự. Tiến Anh kể, anh là con nhà nghèo, bố mẹ buôn bán ngoài chợ, cả gia đình sống trong căn nhà xập xệ. Thanh Trang thấy nặng trĩu trong lòng, thương cảm cho chàng trai nghèo khổ. Cô bất giác nghĩ: “Không lẽ mình thương anh này thiệt ta?” rồi gửi hàng loạt tin nhắn quan tâm, động viên, thăm hỏi anh chàng. Về sau cô nàng mới biết, anh chỉ đang giả nghèo, giả khổ để “cưa cẩm” mình.

Chàng kỹ sư giả vờ nghèo khó thử lòng người yêu và cái kết - 3

Chàng kỹ sư giả vờ nghèo khó thử lòng người yêu và cái kết - 4

Anh chàng giả nghèo để lấy tình thương của bạn gái

Nhận được tin nhắn quan tâm của Thanh Trang, Tiến Anh như mở cờ trong bụng. Anh tự tin, kế hoạch cua gái của mình thành công đến 70%. Dù chưa trở thành người yêu chính thức của nhau, Tiến Anh đã dõng dạc nói với bố Thanh Trang rằng: “Tháng 5 này con sẽ cưới con gái chú”. Và đúng như kế hoạch, tháng 5 năm đó, hai người về chung một nhà. Chiêu “giả nghèo cua gái” của Tiến Anh thành công ngoài mong đợi.

“Về chung một nhà”, cặp đôi lộ ra những tật xấu khiến đối phương “dở khóc dở cười”. Tiến Anh là một ông chồng “lầy lội”, thường xuyên bày trò trêu tức vợ.

“Em thích nấu ăn. Mỗi lần nấu xong em hay ngồi hóng xem chồng có khen mình không. Nào ngờ, ảnh ăn một mạch, vừa ăn vừa xem điện thoại, ăn hết rồi vẫn không biết vừa được ăn cái gì. Anh ấy thờ ơ làm em tức luôn”, Thanh Trang hài hước kể lại.

Chàng kỹ sư giả vờ nghèo khó thử lòng người yêu và cái kết - 5

Và Tiến Anh đã thành công

Kết hôn rồi, Thanh Trang mới biết chồng mình là một người lãng xẹt. Cô từng rất tự hào khi có một chàng trai đề ra cả một chiến lược cụ thể để “cưa cẩm” mình. Nhưng sau khi cưới về, mọi sự lãng mạn của anh chàng tan biến, mọi lời hứa cho vợ đi du lịch châu Âu đều trôi vào quên lãng.

Chàng kỹ sư giả vờ nghèo khó thử lòng người yêu và cái kết - 6

Chàng kỹ sư giả vờ nghèo khó thử lòng người yêu và cái kết - 7

Cặp đôi có cuộc hôn nhân hạnh phúc

Tiến Anh cũng nhiệt tình không kém trong khâu kể xấu vợ. Anh chàng “tố” vợ thích nấu ăn nhưng lười dọn dẹp, thường nhắc lại chuyện cũ, dữ dằn… Điều duy nhất cặp đôi mong muốn đối phương thay đổi là quan tâm đến nhau nhiều hơn.

“Hôm nay không có kế hoạch gì nhưng em vẫn muốn nói với vợ em một câu: “Vợ chồng mình lấy nhau một thời gian rồi, anh rất mong muốn em là điểm tựa, là trái tim thứ hai bên cạnh em, để vợ chồng mình mãi mãi bên cạnh nhau như ngày đầu tiên vậy. Cảm ơn em đã đến với cuộc đời anh”, Tiến Anh nói.

Nguồn: http://danviet.vn/chang-ky-su-gia-vo-ngheo-kho-thu-long-nguoi-yeu-va-cai-ket-502020671091523.htm

Nữ y sĩ nguyện trao trái tim trinh trắng, chủ nhà nghỉ liêu xiêu muốn cưới luôn

Ông chủ nhà nghỉ Tô Cẩm Hiệp dù đã qua một đời vợ nhưng vẫn chinh phục được nữ y sĩ xinh đẹp trong chương trình...

Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)
sự kiện Vợ chồng son
Báo lỗi nội dung