Nữ y sĩ nguyện trao trái tim trinh trắng, chủ nhà nghỉ liêu xiêu muốn cưới luôn

Thứ Tư, ngày 20/05/2020 00:10 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Ông chủ nhà nghỉ Tô Cẩm Hiệp dù đã qua một đời vợ nhưng vẫn chinh phục được nữ y sĩ xinh đẹp trong chương trình Bạn muốn Hẹn hò.

Nữ y sĩ nguyện trao trái tim trinh trắng, chủ nhà nghỉ liêu xiêu muốn cưới luôn - 1

Đôi bạn trẻ Cẩm Hiệp và Hồng Hiếu

Tập 608 chương trình Bạn muốn Hẹn hò đã kết đôi cho hai người chơi rất dễ thương. Tô Cẩm Hiệp sau khi đổ vỡ trong cuộc hôn nhân đầu tiên đã tìm thấy hạnh phúc khi gặp cô nàng y sĩ xinh đẹp Đào Thị Hồng Hiếu.

Tô Cẩm Hiệp, 32 tuổi đến từ Bạc Liêu. Hiện tại anh đang kinh doanh nhà nghỉ gần bến xe miền Tây. Cẩm Hiệp có bề ngoài rất thư sinh và nụ cười dễ mến. Anh chàng chia sẻ là người biết nấu ăn, thích kinh doanh, có chí cầu tiến.

Cẩm Hiệp đã từng kết hôn nhưng cuộc hôn nhân này nhanh chóng đi vào ngõ cụt. Chàng trai Bạc Liêu cho hay làm đám cưới chỉ sau 3 tháng yêu nhau. Những mâu thuẫn trong quan điểm sống đã khiến gia đình tan vỡ chỉ sau 9 tháng.

Nữ y sĩ nguyện trao trái tim trinh trắng, chủ nhà nghỉ liêu xiêu muốn cưới luôn - 2

Cẩm Hiệp đã trải qua một cuộc hôn nhân

Bên phía đàng gái, Đào Thị Hồng Hiếu, 31 tuổi đang làm y sĩ cho một công ty Đài Loan. Cô gái đến từ Tiền Giang, xinh đẹp, duyên dáng và rất ưa ngăn nắp, sạch sẽ.

Hồng Hiếu tiết lộ đã có một mối tình hơn 2 năm nhưng đã chia tay khá lâu. Nữ y sĩ thừa nhận vẫn là một trái tim trinh trắng và muốn tìm người đàn ông đủ tin cậy để trao gửi. Thông điệp đó được Hồng Hiếu gửi qua một món đồ lưu niệm hình trái tim do chính tay cô làm.

Nữ y sĩ nguyện trao trái tim trinh trắng, chủ nhà nghỉ liêu xiêu muốn cưới luôn - 3

Nữ y sĩ có một trái tim trinh trắng

Một chi tiết nữa mà Hồng Hiếu khiến khán giả trường quay cũng như đàng trai bất ngờ đó là muốn tìm bạn trai biết nhậu. Hồng Hiếu giải thích bên họ hàng nhà cô ai cũng có tửu lượng khá, vì vậy muốn bạn trai có khả năng uống một chút để không bị "bắt nạt".

Đáng tiếc Cẩm Hiệp chỉ có thể uống một lon bia là xỉn. Tuy nhiên đó chỉ là chi tiết nhỏ và không ảnh hưởng nhiều đến quyết định hẹn hò của 2 bạn trẻ.

Nữ y sĩ nguyện trao trái tim trinh trắng, chủ nhà nghỉ liêu xiêu muốn cưới luôn - 4

Cẩm Hiệp tuổi Thìn còn Hồng Hiệp tuổi Tỵ

Nữ y sĩ nguyện trao trái tim trinh trắng, chủ nhà nghỉ liêu xiêu muốn cưới luôn - 5

Hai bạn trẻ sẽ tính chuyện trăm năm nếu có duyên có nợ

Khi hàng rào chắn được mở ra, Cẩm Hiệp và Hồng Hiếu đều thích thú trước cách nói chuyện của đối phương. Họ không ngần ngại đặt lịch hẹn hò ngay trên trường quay bởi khoảng cách địa lý có đôi chút khó khăn.

Cuối cùng Hồng Hiếu không e ngại việc Cẩm Hiệp đã từng kết hôn. Cẩm Hiệp cũng không ngán việc Hồng Hiếu sinh sống và làm việc tại Tiền Giang. Cặp đôi đã cùng bấm nút hẹn hò, cùng xin phép phụ huynh hai bên nếu có duyên có nợ sẽ nhanh chóng tính chuyện trầu cau.

Nguồn: http://danviet.vn/nu-y-si-nguyen-trao-trai-tim-trinh-trang-chu-nha-nghi-lieu-xieu-muon-cuoi-luon...

Trai Hà Nội có nhà riêng, đọc 1000 quyển sách vẫn bị cô giáo Sài Thành từ chối hẹn hò

Chương trình Bạn muốn Hẹn hò tập 607 đã không kết thúc trọn vẹn. Cô giáo Thu Vân đã không bấm nút hẹn hò khi cảm thấy...

Chia sẻ
Theo Huyền Anh (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Bạn muốn hẹn hò
Báo lỗi nội dung