Cầu thủ Duy Mạnh lái xế hộp tiền tỷ va chạm xe SH, "đền" bằng chữ ký

Thứ Hai, ngày 20/01/2020 17:50 PM (GMT+7)

Chiều ngày 20/1, một vụ va chạm giao thông nhẹ đã xảy ra và người lái chiếc ô tô Mercedes đắt tiền rất giống cầu thủ Duy Mạnh.

Trên mạng xã hội đang lan truyền hình ảnh một vụ va chạm giao thông tại Hà Nội. Trong ảnh chàng trai lái chiếc xe ô tô Mercedes đắt tiền rất giống với cầu thủ Duy Mạnh. Đây cũng là chiếc xe mà Duy Mạnh cùng Quỳnh Anh sắm mới đây.

Cầu thủ Duy Mạnh lái xế hộp tiền tỷ va chạm xe SH, "đền" bằng chữ ký - 1

Va chạm nhẹ không để lại hậu quả nghiêm trọng nào

Rất nhiều người đi đường cũng xác nhận đó chính là trung vệ của đội tuyển Việt Nam. Sự việc diễn ra không nghiêm trọng. Trên đoạn cầu vượt Thái Hà, xe ô tô Mercedes đã chạm vào đuôi xe máy SH đi trước được điều khiển bởi một người đàn ông trung niên.

Không có tổn thất đáng tiếc nào. Chiếc xe SH không bị đổ hay hư hỏng, xế hộp đắt tiền của Duy Mạnh cũng không hề hấn. Hậu vệ điển trai này đã nhanh chóng xuống xe hỏi thăm người đàn ông lớn tuổi.

Cầu thủ Duy Mạnh lái xế hộp tiền tỷ va chạm xe SH, "đền" bằng chữ ký - 2

Hai bên hành xử rất nhẹ nhàng, văn minh

Sau khi phát hiện người điều khiển ô tô là Duy Mạnh, người đàn ông trung niên còn lập tức tranh thủ xin chữ ký. Cầu thủ thuộc biên chế Hà Nội FC không ngần ngại đáp ứng yêu cầu của người hâm mộ kèm nụ cười rất tươi.

Vụ va chạm khiến cho giao thông ùn tắc một đoạn nhưng ai cũng vui vẻ khi biết hậu quả không nghiêm trọng và cách cư xử văn minh của Duy Mạnh và người đàn ông trung niên.

Ngày 15/1 vừa qua, Duy Mạnh và bạn gái Quỳnh Anh đã chính thức làm lễ ăn hỏi. Đôi bạn trẻ này dự tính sẽ tổ chức đám cưới trong tương lai gần.

Nguồn: http://danviet.vn/song-tre/cau-thu-duy-manh-lai-xe-hop-tien-ty-va-cham-xe-sh-den-bang-chu-ky-105...

Sau lễ ăn hỏi, Quỳnh Anh vui sướng vì “lừa” được Duy Mạnh

Động thái của Quỳnh Anh sau lễ ăn hỏi với cầu thủ Duy Mạnh khiến cư dân mạng phấn khích.

Theo Huyền Anh (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Đỗ Duy Mạnh cầu thủ đa năng