Cặp đôi yêu nhau từ năm 16 tuổi chia sẻ bí quyết giữ lửa tình yêu

Thứ Năm, ngày 28/10/2021 07:55 AM (GMT+7)

Cặp đôi yêu nhau trong suốt năm cuối cùng của thuở học trò. Đến giờ, Ngân vẫn giữ những email trò chuyện, những dòng tin nhắn ngọt ngào cả hai gửi nhau.

Sự kiện: Vợ chồng son

Cặp đôi yêu nhau từ năm 16 tuổi chia sẻ bí quyết giữ lửa tình yêu - 1

Cặp đôi yêu nhau từ năm 16 tuổi chia sẻ bí quyết giữ lửa tình yêu - 3

Cặp đôi quen nhau từ những năm học cấp 3

Mối tình đầu luôn được nhắc đến với những câu từ đẹp đẽ, bởi đó là những rung động đầu đời trong sáng và chân thành. Nguyễn Tấn Long (33 tuổi, nhân viên quản lý dữ liệu) và Từ Thị Kim Ngân (33 tuổi, giảng viên trường cao đẳng) xuất hiện trên sóng “Vợ chồng son” số mới nhất có mối tình đầu tươi đẹp như vậy. Càng hạnh phúc hơn, tình đầu với họ cũng là tình cuối và giờ đây, họ đã xây dựng một tổ ấm hạnh phúc tại Mỹ.

Tấn Long và Kim Ngân cùng học tại một trường cấp 3 ở Mỹ. Thời gian đầu, dù chỉ học chung khối, họ đã vô tình gặp gỡ và chú ý đến nhau. Thấy Long thường xuyên ngồi chỉ bài cho bạn, cô biết anh chàng học rất giỏi rồi trộm nghĩ: “Không biết anh này có làm chồng mình được không”.

Cặp đôi yêu nhau từ năm 16 tuổi chia sẻ bí quyết giữ lửa tình yêu - 4

Cặp đôi yêu nhau từ năm 16 tuổi chia sẻ bí quyết giữ lửa tình yêu - 5

Cặp đôi từng là bạn thân

Còn Tấn Long, ban đầu chỉ coi Ngân là cô bạn đồng hương bình thường. Cho đến một buổi chiều, vô tình thấy Ngân đi chung với nhóm bạn giữa sân trường, anh chợt nghĩ: “Ủa, sao hôm nay cô bé này xinh dữ vậy ta”. Anh chàng cũng rung động trái tim từ đó.

Sang lớp 11, Ngân và Long chuyển về học chung một lớp. Cả hai có cơ hội tiếp xúc với nhau nhiều hơn. Năm lớp 12, họ trở thành đôi bạn thân thiết, giúp đỡ nhau trong học tập. Ngay sau dịp lễ Valentine năm đó, trong lần đi trải nghiệm với trường, Long đã lén mua một chiếc nhẫn rẻ tiền rồi tỏ tình với người thương: “Bây giờ anh tặng em chiếc nhẫn 4 đồng. 10 năm nữa, anh cưới em, anh tặng em chiếc nhẫn 4 ngàn đô”. Ngân đồng ý với tất cả niềm hạnh phúc.

Cặp đôi yêu nhau trong suốt năm cuối cùng của thuở học trò. Đến giờ, Ngân vẫn giữ những email trò chuyện, những dòng tin nhắn ngọt ngào cả hai gửi nhau. Kỷ niệm đẹp với họ là những lần mở email ra đọc thư của nhau rồi tủm tỉm cười với những lời tỏ tình ngây ngô.

Cặp đôi yêu nhau từ năm 16 tuổi chia sẻ bí quyết giữ lửa tình yêu - 6

Cặp đôi yêu nhau từ năm 16 tuổi chia sẻ bí quyết giữ lửa tình yêu - 7

Lời tỏ tình dễ thương của Long

Tốt nghiệp cấp ba, cả hai cùng thi vào một trường đại học, thậm chí học chung ngành. Và lúc này, biến cố xảy đến.

Ngành học yêu thích của Ngân không phải là ngành Long đam mê nên Long sa sút trong học tập. Ngân luôn giữ vững quan điểm “yêu đương vẫn phải đảm bảo chuyện học hành” nên luôn gây áp lực cho Long, buộc anh phải học tốt và hoàn thành được mục tiêu đã đặt ra. Căng thẳng dâng cao quá mức, Long chủ động chia tay để thoát khỏi áp lực của bạn gái.

Trong 1 tuần “đường ai nấy đi”, cả hai đều thấy đó là quyết định sai lầm. Long không thể sống thiếu Ngân nên xin quay lại, đồng thời cũng thay đổi ngành học để gỡ nút thắt bấy lâu.

Cặp đôi yêu nhau từ năm 16 tuổi chia sẻ bí quyết giữ lửa tình yêu - 8

Cặp đôi gặp không ít biến cố trong chuyện tình cảm 

Một biến cố khác xảy đến là khi Long cảm nắng một cô gái Việt Nam khác. Yêu nhau quá lâu, Long và Ngân không tránh khỏi giai đoạn tình cảm nhạt nhòa và đúng lúc này, anh chàng vô tình quen một cô gái đem đến cho mình cảm giác mới lạ.

Tuy nhiên, sau tất cả anh nhận ra, không có cô gái nào khiến anh yêu thương, quan tâm và lo lắng như Kim Ngân. Anh biết, mối tình đầu mới chính là người mình mong muốn đi cùng suốt cuộc đời nên đã cầu hôn cô vào đúng đêm giao thừa.

Cặp đôi yêu nhau từ năm 16 tuổi chia sẻ bí quyết giữ lửa tình yêu - 9

Cặp đôi yêu nhau từ năm 16 tuổi chia sẻ bí quyết giữ lửa tình yêu - 10

Gắn bó với nhau hơn 10 năm, cặp đôi luôn yêu thương và thấu hiểu nhau

Đến giờ, cặp đôi đã có hơn 10 năm gắn bó với nhau, cùng nhau gây dựng sự nghiệp và vun đắp tổ ấm hạnh phúc trên đất Mỹ. Hơn ai hết, họ hiểu rõ điểm tốt, điểm xấu của đối phương và coi đó là điều quá đỗi bình thường bởi, trên đời này không có ai hoàn hảo. Sự thấu hiểu đó giúp cặp đôi có được cuộc hôn nhân yên ấm.

Nguồn: http://danviet.vn/cap-doi-yeu-nhau-tu-nam-16-tuoi-chia-se-bi-quyet-giu-lua-tinh-yeu-502021281075...

Cô giáo Minh Thu công khai hẹn hò, đối phương là ai mà khiến cộng đồng mạng nháo nhào?

Cô giáo Vật lý Minh Thu từng "gây sốt" mạng xã hội mới đây lại một lần nữ khiến dân tình xôn xao khi công khai...

Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)
sự kiện Vợ chồng son
Báo lỗi nội dung