Nhận lời "tán gái" giúp bạn thân, chàng trai “hốt” luôn gái xinh của bạn

Thu Trang từng trốn nhà, hẹn hò bạn trai ở khách sạn và nhận cái kết bất ngờ.

Nhận lời "tán gái" giúp bạn thân, chàng trai “hốt” luôn gái xinh của bạn - 1

Cặp đôi có 8 năm yêu nhau trước khi tiến tới hôn nhân

“Vợ chồng son” số mới nhất phát sóng câu chuyện tình yêu của Hà Mẫn Được (30 tuổi) và Đặng Thị Thu Trang (27 tuổi). Để cưới được nhau, cặp đôi đã trải qua vô vàn thử thách và cũng vì thế mà họ càng trân trọng cuộc hôn nhân này.

Mẫn Được và Thu Trang quen nhau theo cách bất ngờ. Người để ý Trang đầu tiên là bạn thân của Được, tuy nhiên anh chàng nhắn tin quá cộc cằn nên cô không đáp lời. Được thấy vậy liền “nổi máu anh hùng”, đề xuất với bạn thân: “Đưa số điện thoại đây, tao nhắn tán giùm cho”. Nào ngờ, anh chàng “hốt” luôn gái xinh của bạn.

Nhận lời "tán gái" giúp bạn thân, chàng trai “hốt” luôn gái xinh của bạn - 2Nhận lời "tán gái" giúp bạn thân, chàng trai “hốt” luôn gái xinh của bạn - 3

Mẫn Được nhận lời tán gái giúp bạn thân, nào ngờ "hốt" luôn cô gái đó về làm vợ

Thu Trang thừa nhận, cô thích Được là vì anh chàng quá đẹp trai, lại thêm cách nói chuyện nhẹ nhàng. Nhưng lúc đó, Được đã có bạn gái nên hai người sớm chia tay.

Cho đến năm 2011, lúc Trang bước vào đại học, cặp đôi mới quen nhau trở lại. Sóng gió tiếp tục ập đến khi gia đình Trang ngăn cản dữ dội vì cho rằng, Được là chàng trai chơi bời, hư hỏng. Trang thậm chí còn bị “giam lỏng” trong nhà, tịch thu điện thoại để không thể liên lạc với người yêu.

Nhận lời "tán gái" giúp bạn thân, chàng trai “hốt” luôn gái xinh của bạn - 4

Bị ngăn cấm tình yêu, Thu Trang sẵn sàng trốn nhà đi tìm bạn trai

Nhận lời "tán gái" giúp bạn thân, chàng trai “hốt” luôn gái xinh của bạn - 5

Mẫn Được thông báo với mẹ Thu Trang chuyện này vì không muốn bà lo lắng

Rồi một ngày, Trang làm liều. Cô canh lúc mọi người ngủ say để trèo tường bỏ trốn, rồi mượn điện thoại gọi cho Được. Hai người hẹn nhau ở khách sạn.

Nào ngờ, chính Mẫn Được lại thông báo với mẹ Thu Trang địa điểm hẹn gặp của hai người vì sợ bà lo lắng. Sự cố bất ngờ xảy đến với cặp đôi.

“Chồng em vừa tới thì mẹ em cũng tới khách sạn luôn. Theo tới khách sạn, mẹ không vô liền. Mẹ em với anh trai em phối hợp với công an phường vô kiểm tra khách sạn…

Em với chồng nắm tay vừa ra đến cửa thì thấy 2 anh công an đứng chỗ thang máy rồi. Tụi em đi thang bộ, mấy anh ấy không nhận ra em vì trong hình khác ở ngoài. Nhưng em với anh vừa chạy đi thì họ quay lại chụp em”, Trang kể lại.

Cuối cùng, Trang và Được phải lên công an phường để giải quyết. Cô nàng sợ hãi đến ngất xỉu và được bạn trai đưa đến bệnh viện.

Nhận lời "tán gái" giúp bạn thân, chàng trai “hốt” luôn gái xinh của bạn - 6

Cặp đôi đang có tổ ấm hạnh phúc

Cũng nhờ lần đó mà gia đình Thu Trang có cái nhìn khác về Mẫn Được. Mẹ Trang đồng ý cho hai người yêu nhau với điều kiện, đến khi nào công việc của Được ổn định mới làm đám cưới.

Cặp đôi yêu nhau 8 năm trời mới “về chung một nhà”. Họ cũng có những tật xấu khiến đối phương chưa hài lòng. Thế nhưng, sau tất cả, cặp đôi vẫn rất trân trọng tổ ấm hiện tại bởi, phải trải qua bao sóng gió họ mới đến được với nhau.

Nguồn: http://danviet.vn/song-tre/nhan-loi-tan-gai-giup-ban-than-chang-trai-hot-luon-gai-xinh-cua-ban-1...

Táo bạo rủ đi khách sạn, ông chú U60 cưới được gái xinh kém 25 tuổi

Cô gái miền Tây xinh đẹp đổ “đứ đừ” trước người đàn ông hơn mình 25 tuổi.

Chia sẻ
Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)
Vợ chồng son Xem thêm
Báo lỗi nội dung