Cãi nhau với bạn trai, cô gái lao ra đường đâm vào xe bus

Thứ Sáu, ngày 21/09/2018 17:05 PM (GMT+7)

Vì cãi nhau không phân thắng bại, cô gái trẻ quyết định lao ra đường tìm chết để bạn trai phải hối hận, ám ảnh cả đời.

Sự kiện: Giới trẻ 2020

Mới đây, tại Tế Nam, Sơn Đông, Trung Quốc, trên tuyến đường 101 trong thành phố đã xảy ra sự việc hy hữu, một cô gái trẻ do cãi nhau với người yêu đã bất ngờ chạy ra đường, lao thẳng vào chiếc xe bus đang lao thông khiến tài xế xe bus được phen hoảng hồn vì quá bất ngờ.

Cãi nhau với bạn trai, cô gái lao ra đường đâm vào xe bus - 1

Theo camera hành trình gắn trên xe bus, vào lúc 14h38 ngày 15/9 vừa qua, khi tài xế họ Vương đang điều khiển chiếc xe bus lưu thông trong tuyến đường nội đô thì bất ngờ một cô gái trẻ đang đứng ven đường lao ra, không màng sống chết đâm thẳng vào đầu xe bus.

Rất may, do đang chạy trong nội đô, lại quan sát kỹ hai bên đường, anh Vương đã sớm phát hiện tình huống của đôi bạn trẻ đứng ở ven đường. Để tránh những bi kịch không hay phát sinh, anh Vương cố ý đi thật chậm.

Cãi nhau với bạn trai, cô gái lao ra đường đâm vào xe bus - 2

Chẳng ngờ, đúng như anh Vương dự đoán, vì cãi nhau với bạn trai không phân thắng bại, cô gái trẻ quyết định lao ra đường tìm chết để bạn trai phải hối hận, ám ảnh cả đời.

May mắn thay, vì chiếc xe bus đi rất chậm, tài xế cũng phanh lại đúng lúc, cô gái chỉ bị đập đầu vào kính xe dẫn đến choáng váng. Sau khi kiểm tra, tình trạng không đáng ngại.

Cãi nhau với bạn trai, cô gái lao ra đường đâm vào xe bus - 3

Sau khi chứng kiến sự việc, nhiều hành khách trên xe không khỏi bức xúc trước hành động thiếu suy nghĩ của cô gái trẻ, đồng thời cảm phục khả năng quan sát và xử lý tình huống của tài xế họ Vương.

Gái trẻ TQ khiến cả cửa hàng trà sữa sốc vì mặc như không

Ngay khi bước vào cửa hàng trà sữa, cô gái trẻ đã thu hút ánh mắt của tất cả mọi người.

Theo Tư Tuyền (Theo TM) (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 2020