Gái trẻ TQ khiến cả cửa hàng trà sữa sốc vì mặc như không

Sự kiện: Giới trẻ 2023

Ngay khi bước vào cửa hàng trà sữa, cô gái trẻ đã thu hút ánh mắt của tất cả mọi người.

Những ngày gần đây, cư dân mạng Trung Quốc đang lan truyền những hình ảnh về một cô gái trẻ mặc hở quá bạo khi đi uống trà sữa.

Theo thông tin đăng tải, ngay khi bước vào cửa hàng trà sữa, cô gái trẻ đã thu hút ánh mắt của tất cả mọi người. Phong cách thời trang mát mẻ, mặc cũng như không của cô khiến nhiều người không khỏi "bỏng mắt" và ngượng ngùng thay.

Gái trẻ TQ khiến cả cửa hàng trà sữa sốc vì mặc như không - 1

Có thể thấy, bộ trang phục của cô gái chỉ che đậy vừa đủ phía trước, đằng sau lưng hở hoàn toàn từ vai đến thắt lưng.

Mỗi lần cử động cánh tay, gần như toàn bộ phần trên cơ thể của cô gái không thể che giấu, khi ẩn khi hiện, khiến người khác không thể không nhìn.

Đáng nói, khi cô gái đứng mua trà sữa, đã bị rất nhiều người có mặt trong cửa hàng nhìn chằm chằm nhưng cô gái trẻ dường như không để tâm, bạn trai cô cũng không có ý kiến. Có vẻ như anh chàng đã quá quen thuộc với lối ăn mặc hở bạo của bạn gái.

Gái trẻ TQ khiến cả cửa hàng trà sữa sốc vì mặc như không - 2

Sau khi những hình ảnh này được đăng tải trên mạng xã hội, đã thu hút được đông đảo sự chú ý của mọi người. Đa số mọi người đều cho rằng ăn mặc hở hang như vậy ở nơi đông người quả thực rất không phù hợp.

"Mọi người vẫn thường nói, phụ nữ muốn mặc gì là quyền của họ, tuy nhiên trường hợp mặc cũng như không mặc thế này thì không nên. Rất dễ bị quấy rối, lạm dụng và gây ảnh hưởng đến người khác", một cư dân mạng bình luận.

Bên cạnh đó, có không ít người cho rằng, chàng trai kia cũng nên góp ý với bạn gái mình, không thể mặc quá hở hang, thiếu vải khi đến chốn đông người như vậy.

"Nếu là tôi, tôi tuyệt đối không để bạn gái mình ăn mặc mát mẻ như vậy. Quá khiêu khích", một cư dân mạng cho ý kiến.

Linh Miu ăn mặc gợi cảm đi “bắt“ Pokémon

Diện bikini in hình Pikachu dễ thương, “hot girl chuyên đóng cảnh nóng” khoe đường cong hút mắt.

Chia sẻ
Theo Tư Tuyền (Theo TM) (Dân Việt)
Giới trẻ 2023 Xem thêm
Báo lỗi nội dung