Cãi nhau với vợ chuyện mở cửa, chồng thắt cổ tự tử suýt chết

Thứ Bảy, ngày 19/12/2015 10:55 AM (GMT+7)

Chồng không tìm thấy dây nào có thể thắt cổ nên dùng luôn dây điện thòng từ trên trần nhà xuống để tự tử.

Cách đây ít ngày, ở Thượng Hải, Trung Quốc, một cặp vợ chồng trẻ vì cãi nhau mà suýt chút nữa xảy ra án mạng. Câu chuyện của cặp vợ chồng này khiến người khác cũng phải dở khóc dở cười.

Cãi nhau với vợ chuyện mở cửa, chồng thắt cổ tự tử suýt chết - 1

Dây điện anh Trần dùng để thắt cổ

Buổi tối hôm đó, anh Trần (dùng tên giả) và vợ cùng ngồi xem tivi thì có người đến gõ cửa nhà. Trời đông lạnh, đang ngồi ấm chỗ nên cả hai đều không muốn nhúc nhích. Người ngoài cửa lại cứ gõ cửa mãi, hai vợ chồng sốt ruột đùn đẩy nhau, không ai nhường ai cuối cùng thành cãi nhau.

Vốn chỉ là chuyện ai đứng lên mở cửa, anh Trần và vợ cãi cọ ngày một lớn, từ chuyện này dẫn sang chuyện kia. Có bao nhiêu chuyện tranh chấp từ trước đến nay hai vợ chồng lôi ra kể tội nhau hết. Cuối cùng chị Lý (dùng tên giả) – vợ anh Trần hậm hực bỏ ra ngoài. Anh Trần khóa trái cửa, nhốt vợ ở ngoài, ngồi trong nhà một mình lại đâm nghĩ quẩn, nảy sinh ý định tự tử.

Cãi nhau với vợ chuyện mở cửa, chồng thắt cổ tự tử suýt chết - 2

Anh Trần được cứu kịp thời nhưng vẫn chưa tỉnh

Anh Trần tìm khắp nhà không thấy sợi dây nào có thể thắt cổ được, bèn kéo dây điện ngầm từ trên trần nhà xuống làm dây thòng lọng để tự tử. Chị Lý sau khi bị chồng nhốt ở ngoài, đập cửa gọi không được cũng hoảng hốt báo công an. Khi các đồng chí công an phá cửa xông vào thì anh Trần đã treo mình trên dây. Qua một hồi sơ cứu, anh Trần mới bắt đầu thở lại.

Tuy nhiên, do phổi và não bộ bị thiếu dưỡng khí một thời gian dẫn đến tổn thương nên anh Trần vẫn chưa tỉnh. Hiện anh Trần vẫn phải nằm trong phòng theo dõi đặc biệt của bệnh viện.

Theo Như Nguyệt (theo Sina) (danviet.vn)