Cái bẫy đáng sợ khi nữ sinh giả làm bạn gái thuê lấy tiền

Thứ Năm, ngày 27/09/2018 07:00 AM (GMT+7)

Cứ tưởng đóng giả người yêu đơn thuần xong nhận tiền là về ai ngờ đằng sau đó lại là một cái bẫy đáng sợ thế này.

Sự kiện: Giới trẻ 2021

Cái bẫy đáng sợ khi nữ sinh giả làm bạn gái thuê lấy tiền - 1

Lê cứ tưởng đóng giả người yêu đơn thuần xong nhận tiền là về (Ảnh minh họa)

Nhà nghèo mà lại đông anh em nên việc Lê đi học đại học là quá sức với bố mẹ. Thương bố mẹ, lên nhập học cô đã tìm công việc làm thêm để tự trang trải cuộc sống sinh viên. Lê làm đủ nghề từ gia sư, rửa bát, ô sin… vào thời gian rảnh. Lương sinh viên làm thêm thì thấp, nhưng Lê cần cù làm nên cũng đỡ.

Tiền nhà trọ vừa đóng xong thì tiền học phí lại gõ cửa, hơn 5 triệu cho một kỳ cô lấy tiền đâu ra mà đóng bây giờ? Bố thì mới ốm đi viện về hết sạch tiền, chẳng lẽ cô phải bỏ học hay lưu ban để đợi đi làm kiếm tiền rồi học tiếp ư? Đúng lúc đó thì đứa bạn ở lớp mách Lê mối làm ăn.

- Ê mày, muốn kiếm tiền không tao mách cho chỗ.

- Có, mày chỉ đi tao đang cần tiền đóng học phí.

- Việc đơn giản thôi. Ông anh tao đang cần người giả làm bạn gái để đi ăn cưới cho hội bạn đỡ cười ông ấy. Ông này tử tế, tiền thì nhiều nên ông ấy sẽ trả cho mày 5 triệu một buổi tối mày đi ăn cưới với lão. Thế nào?

- Kiếm tiền dễ như thế ư? Liệu có vấn đề gì không?

- Thương mày tao mới bảo chứ đứa khác biết nó nhận kèo luôn rồi. Ông anh tao mà, người tử tế nên lười yêu mới phải thuê người đóng giả. Chứ lão thiếu tiền đâu. Xong việc trả tiền.

- Ừ, thế tao nhận nhé.

Ngay tối hôm sau chiếc xe hơi đắt tiền đã đến đón Lê đi. Anh ta hơn Lê phải đến 10 tuổi, dễ gần và luôn nhẹ nhàng với Lê. Đi ăn cưới mà Lê bị ép uống rượu đến quá trời, cũng may tiểu lượng cô tốt nên không say được. Hết tiệc, lên xe đi về nhưng Lê lại run sợ khi thấy anh ta đưa Lê đến một con đường hoang vu không có người qua lại. Nghi lão định giở trò gì Lê lên tiếng.

- Anh trả tiền đây em tự xuống bắt xe đi về. Em không muốn đi cùng anh nữa.

- Tiền thì từ từ, nhưng còn việc này nữa đã xong đâu.

- Anh làm gì thế, bỏ tôi ra...

Anh ta khóa chặt cửa xe lại mà ôm lấy Lê sàm sỡ, cô cố gắng chống cự nhưng không thể. Bị cưỡng bức một cách bất ngờ, Lê khóc và nhận ra rằng hóa ra đây là một cái bẫy và anh ta cũng chẳng phải người tử tế gì. Cô ngu ngơ không nghĩ sâu xa mà thấy tiền đã vội nhận lời để rồi thành ra thế này. Xong việc, hắn đưa cô về nhà, Lê nhìn anh ta mà vừa hận vừa muốn tố cáo hắn.

- Trả tiền tôi đi?

- Tiền, tiền nào cơ? Tao nợ tiền mày à? Mày có muốn nổi trên mạng xã hội với đoạn clip này không mà đòi tiền? Chỉ cần mày hé răng nửa lời về chuyện này thì đừng trách tao cho cả trường mày xem clip miễn phí.

- Anh, anh quay clip đe dọa tôi ư? Đồ tồi, xóa nó đi, anh làm nhục tôi thế chưa đủ sao?

- Chưa, với tụi nhỏ như mày thì tao thích chơi đùa dạy chúng mày bài học vào đời cho biết. Còn ngây thơ thì phải chịu thôi, tạm biệt cưng lúc nào anh gọi thì phải có mặt không thì đoạn clip này…

- Đủ rồi...

Không muốn nghe lời bẩn thỉu nào từ anh ta nữa, Lê chạy vào nhà mà khóc tức tưởi vì bị lừa một vố đau điếng thế này. Cứ tưởng đóng giả người yêu đơn thuần xong nhận tiền là về ai ngờ đằng sau đó lại là một cái bẫy đáng sợ thế này.

Cô không biết tương lai mình sẽ ra sao nữa khi hắn ta cứ dùng đoạn clip đó đe dọa cô, cô chấp nhận làm nô lệ của anh ta để không ai biết chuyện này hay bất chấp nói ra tất cả, tố cáo anh ta đây nhưng ba mẹ, bạn bè sẽ nghĩ sao về cô?

Để mua iPhone Xs Max cô gái sẵn sàng ”đổi tình lấy tiền” trong 3 ngày

Chấp nhận đổi tình ba ngày, kèm theo một số điều kiện, cô gái trẻ ao ước có được iPhone Xs Max mới.

Theo Linh Đan (Thế giới trẻ)
sự kiện Giới trẻ 2021