Bí quyết giúp chị em "ăn cả thế giới" mà không tăng cân là đây!

Thứ Hai, ngày 02/12/2019 08:59 AM (GMT+7)

Nữ blogger ẩm thực xinh đẹp Rebecca Raben chia sẻ bí quyết ăn thoải mái mà không phải lo ngại đến cân nặng.

Sự kiện:

Giới trẻ 2019

Cân nặng và vóc dáng luôn là kẻ thù không đội trời chung với những món quà vặt hay thức ăn khoái khẩu của chị em. Phái đẹp không thể ngừng ăn vặt nhưng cũng không thể chấp nhận cân năng tăng lên vù vù.

Bí quyết giúp chị em "ăn cả thế giới" mà không tăng cân là đây! - 1

Không phải chị em nào cũng đủ dũng khí ăn miếng pizza khổng lồ này

Tuy nhiên, những cuộc đấu tranh tư tưởng giữa ăn hay không ăn sẽ không còn là mối bận tâm. Mới đây, nữ blogger ẩm thực xinh đẹp Rebecca Raben đã chia sẻ bí quyết để vừa ăn uống thoải mái vừa có được vóc dáng thon gọn.

Rebecca Raben cho hay, cô chưa bao giờ từ chối một lời mời ăn uống nào khi có đủ thời gian để tham dự. Ngoài ra, Rebecca cũng rất hiếm khi từ chối cơn thèm ăn của cơ thể cho dù đó là món pizza béo ngậy phomai lúc đêm khuya.

Rebecca phân tích, chính cảm giác thèm ăn mới là nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng tăng cân. Khi cơ thể bạn thèm muốn, khao khát một món ăn, tâm trí sẽ luôn dằn vặt và rất khó kiểm soát bản thân khi có cơ hội để thưởng thức chúng.

Khi đó bạn sẽ ăn rất nhiều và không thể dừng lại. Từ đó cân nặng tăng lên còn bạn vẫn thắc mắc mình đã cố gắng nhịn ăn rồi cơ mà.

Bí quyết giúp chị em "ăn cả thế giới" mà không tăng cân là đây! - 2

Recbecca hiếm khi để cơ thể phải lên cơn thèm đồ ăn

Bí quyết của Recbecca rất đơn giản, đó là hãy ăn mỗi khi bạn thèm. “Bạn muốn một chiếc pizza, một đĩa mỳ Ý, một chiếc bánh taco hoặc thậm chí là tôm sốt phomai. Hãy lập tức ăn chúng.

Tuy nhiên không phải vì thế mà ăn thả phanh. Bạn cần kiểm soát lượng thức ăn vào cơ thể. Ý của tôi là ăn một chút để thỏa mãn cơn thèm. Tin tôi đi, khi bạn thèm ăn, chỉ cần 1 miếng thôi bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc”, nữ blogger chia sẻ.

Bí quyết này của Recbecca cũng được các chuyên gia dinh dưỡng công nhận. Thay vì bắt ép cơ thể phải chịu đựng cơn thèm ăn, hãy thỏa mãn chúng 1 chút. Lượng calo vào cơ thể lúc đó sẽ tạo ra nguồn năng lượng tích cực rất có ích để lao động hay học tập.

Hiện tại Recbecca đang sở hữu tài khoản Instagram có gần 80.000 người theo dõi. Đây thực sự là cẩm nang ẩm thực cho giới trẻ. Ở đó Recbecca thử nghiệm rất nhiều món ăn và có những chia sẻ rất chân thật.

Nguồn: http://danviet.vn/song-tre/bi-quyet-giup-chi-em-an-ca-the-gioi-ma-khong-tang-can-la-day-1036015....

Hot girl Thúy Vi bị chê 'tã', tăng cân khi đăng loạt ảnh mới

Chán đăng hình nóng bỏng, hot girl Thúy Vi tự 'dìm hàng' bản thân để thu hút thêm người theo dõi trên trang cá nhân.

Theo Huyền Anh (Tổng hợp Bright Side) (Dân Việt)

sự kiện Giới trẻ 2019