Bi hài đại gia khoe của tặng chân dài

Sự kiện: Tình yêu giả tạo

Thật bi hài khi vị đại gia lu loa trên báo giới về số tiền anh ta đã tặng người đẹp.

Với các đại gia, số tiền lên đến tỷ đồng chẳng đáng là bao. Chính vì thế họ không ngần ngại bỏ số tiền lớn để chi cho những cô gái chân dài nhằm mục đích đổi chác tình - tiền. Nhưng cũng có những vị "đại gia" chơi không đẹp khi toan tính, lên kế hoạch cưa cẩm người đẹp chỉ để nhằm lăng xê cho bản thân mình.

Mới đây, trên các trang báo mạng đăng tải thông tin một “đại gia” Việt kiều nọ đã chi tiền tỷ cho những cuộc vui chơi, gặp gỡ với chân dài Việt. Thậm chí, vị đại gia này còn bỏ tiền để giúp cô người mẫu này lấn sân sang lĩnh vực âm nhạc bằng việc thực hiện MV tiền tỷ hay giúp cô thêm nổi tiếng tại sân khấu hải ngoại.

Tuy nhiên, đó không chỉ là việc giúp đỡ “suông” thân tình giữa đồng nghiệp, ẩn sau đó là cả một “bí mật” tình tiền trong giới showbiz.. "Anh chịu chi thì tôi sẵn sàng cặp kè với anh, sẵn sàng nhận anh là “người yêu” để báo chí đưa tin. Anh nổi tiếng, tôi cũng thêm nổi tiếng, hơn nữa tôi lại có tiền tiêu cho những món đồ hàng hiệu”. Thực trạng đó đang diễn ra hàng ngày, hàng giờ trên  mặt báo và nạn nhân không ai khác, chính là những cô người mẫu, hoa hậu hay ca sỹ xinh đẹp.

Quay lại câu chuyện về ông trùm bầu show vung tiền cặp kè với cô người mẫu trẻ đã lên báo kể về quá trình qua lại giữa vợ và người tình: Tôi quyết định chia tay vợ khi công khai tình yêu với người mẫu X. Nhưng khi có một số thông tin không hay về người mẫu X, chúng tôi có tranh cãi rất gay gắt và tôi quyết định trở về với gia đình của tôi bên Mỹ.

Sau khi đọc được dòng thông tin này, độc giả tự hỏi, anh "đại gia" kia coi hạnh phúc gia đình là gì? Phải chăng với anh, khi có tiền thi vung vãi để mua thú vui bên ngoài. Khi đã "no xôi chán chè" thì tìm đường quay về với vợ, coi đó là bến dừng chân an toàn của cuộc đời mình? Và không biết khi bị đối xử như vậy thì vợ của vị đại gia này sẽ cảm giác như thế nào?

Bi hài đại gia khoe của tặng chân dài - 1

Những món quà nhỏ nhặt hay đắt đỏ đều được vị đại gia lưu giữ lại từng khoảnh khắc (Ảnh minh họa)

Chưa kể, vị "đại gia" này còn lu loa trên báo giới rằng, những món quà tặng cho cô người đẹp kia không cần sự đáp trả. Vị "đại gia" khăng khăng mình là người tốt, sống có trách nhiệm với bản thân và người khác. Nhưng thử hỏi, một người tốt, có trách nhiệm có bao giờ lên mặt báo để "vạch mặt" nhân tình của mình như vậy không?

Nếu như không muốn làm tổn thương người mình yêu thì chẳng bao giờ vị "đại gia" ấy phơi bày cho thiên hạ biết "nội tình" của sự việc khi đã “đường ai nấy đi”. Ở đây, dường như anh ta đang có một cuộc toan tính để tự đánh bóng bản thân mình? Và liệu anh ta có cảm giác được rằng, khi anh ta nhỏ mọn kể về những cuộc đổi chác của mình thì chỉ nhận được sự khinh khi, chê trách của người đời chứ không một ai khen ngợi anh ta ga lăng, phóng khoáng?

Anh không ngần ngại kể lể, liệt kê ra những món quà dám chi để mua nụ cười của người đẹp... nhưng đấy chỉ là những toan tính có kế hoạch để dễ dàng đăng đàn báo chí, tạo scandal để nổi tiếng. Phải chăng đây là chiêu trò của ông trùm bầu show,  chỉ muốn nổi tiếng mà sẵn sàng làm tổn thương, đau khổ người đã từng "đầu ấp tay gối" với mình!

Biết sẽ tạo sóng scandal nhưng vẫn làm bởi, anh ta thừa hiểu rằng, chỉ có scandal mới khiến anh ta được nổi tiếng. Với ông trùm bầu show từng hoạt động ở nước ngoài, giờ muốn được giới báo chí, truyền thông trong nước biết đến nhiều hơn thì việc lên kế hoạch để tạo hiệu ứng dư luận là con đường dễ dàng nhất.

Theo một số nguồn tin, vị đại gia này từng gửi cho báo chí những hình ảnh thân mật của anh ta và cô người đẹp hay những món quà anh ta từng mua tặng nhân tình như một minh chứng để khẳng định rằng:  Tôi và cô ấy đã từng có một quãng thời mặn nồng bên nhau, tôi không phải là kẻ ba hoa, khoác lác.

Những món quà nhỏ nhắn, xinh xắn hay những món đồ hàng hiệu đắt tiền đều được anh ta lưu giữ lại rất cẩn thận bằng hình ảnh. Điều đó cho thấy, anh ta đã có một kế hoạch dài hơi để tự đánh bóng thương hiệu của bản thân mình. Thay vì đòi quà để tạo scandal như chàng trai mới đây thì anh ta lại mượn cớ khoe chiến tích tặng quà để tự "dìm hàng" nhân tình của mình... và thổi phồng tên tuổi mình lên trong thế giới Showbiz thật ảo lẫn lộn.

Đáng tiếc thay, cô người mẫu xinh đẹp ấy lại trở thành đối tượng để anh ta lợi dụng.

Điều đó chỉ ra thực trạng hiện nay của không ít bộ phận người nổi tiếng, giới người mẫu ham danh, ham tiền, ham cả hòa quang của showbiz mà đã chấp nhận đánh đổi tất cả, cặp kè với các đại gia hơn cả chục tuổi, đã có gia đình. Không ít người trao đổi tình tiền với các ông bầu show chỉ để được lên sân khấu và tiến vào thế giới showbiz đầy rẫy thị phi, cám giỗ.

Nhưng đổi lại, nhiều người đã phải nếm đắng khi chính họ trở thành con mồi, trò chơi để  những vị đại gia “nhỏ mọn” dùng những chiêu trò để tạo scandal lăng xê bản thân và tên tuổi cho họ. Cạm bẫy, ham muốn không dừng của lòng tham đã phần nào phản ánh trần trụi sự đổi chác tình tiền và bạc bẽo trong giới chân dài.

Xem thêm các bài  viết liên quan:

Vừa chia tay, anh đòi ngay tiền quà

Clip "Chia tay đòi quà" gây sốt cư dân mạng

Muôn chiêu "móc túi" của người yêu hờ

Hết yêu... làm liều đòi quà tặng

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Phong ([Tên nguồn])
Tình yêu giả tạo Xem thêm
Báo lỗi nội dung