5 dấu hiệu chứng tỏ bạn đang bị chàng lợi dụng

Sự kiện: Tình yêu giả tạo

Nếu bạn gặp phải những anh chàng thế này thì hãy nhanh chóng chấm dứt mối quan hệ.

Tình yêu không thể thiếu trong cuộc sống nhưng đừng vì thế mà trở nên mù quáng, bị lợi dụng trong mối quan hệ không đi đến đâu.

Đàn ông cũng có nhiều loại. Nếu chẳng may bạn gặp phải những anh chàng như thế này thì nhanh chóng chấm dứt mối quan hệ để khỏi lãng phí tuổi xuân tươi đẹp nhé!

5 dấu hiệu chứng tỏ bạn đang bị chàng lợi dụng - 1

Mượn tiền bạn gái

Một anh chàng suốt ngày gặp bạn là than thở những khó khăn, nhất là trước lúc đi chơi, đi ăn để thoái thác khoản chi phí thanh toán, dù là không đáng kể. Nặng hơn nữa có thể chàng vẽ ra những hoàn cảnh éo le nào đó mà chàng chẳng may xui xẻo va vào, thế là cần tiền trả nợ.

Những anh chàng này luôn tỏ ra cao thượng, tự trọng nhưng thực chất sẵn sàng ngửa tay nhận tiền của bạn không biết ngượng. Giúp đỡ anh ấy lúc khó khăn là cần thiết nhưng phải hết sức tỉnh táo để khỏi bị lợi dụng vì với loại đàn ông này, không phải chỉ có mình bạn là nạn nhân mà còn rất nhiều cô gái khác.

Chỉ xuất hiện khi cần

Khi nhận ra tình cảm của bạn dành cho anh ấy nhiều hơn, anh ấy càng dễ điều khiển bạn bằng nhiều cách. Những anh chàng có thói quen lợi dụng bạn gái luôn dùng những lời ngon ngọt rót vào tai bạn và đặc biệt chỉ xuất hiện trước bạn khi anh ấy cần điều gì đó ở bạn. Còn lại, hầu hết là rất miễn cưỡng.

Con gái khi yêu có chung một điểm dại dột là phơi bày tình cảm của mình trước anh ấy. Và họ thường không tiếc nuối bất cứ thứ gì với người mình yêu, kể cả khi bị chàng lừa dối. Tuy nhiên, họ cũng rất dễ tổn thương khi niềm tin bị mất đi.

Chàng rất ít tặng quà cho bạn

Không phải cứ quà giá trị thì con gái mới thích, đôi khi chỉ là 1 món quà nhỏ nhưng đúng sở thích cũng khiến con gái cảm động khi nhận. Riêng với những anh chàng lợi dụng bạn, họ rất ít tặng quà hoặc chỉ tặng cho có vào những dịp sinh nhật, 8/3. Thậm chí khi thắc mắc, chàng còn viện cớ là anh ấy không lãng mạn nên không biết tặng gì, hoặc những anh chàng “dẻo mép” còn thủ thỉ rằng anh ấy đã có cả cuộc đời tặng cho bạn.

Riêng bản thân anh ấy thì vô tư nhận những gì bạn tặng.

Thỏa mãn tình dục

Phụ nữ hay nhầm lẫn tình dục là tình yêu, đàn ông không nghĩ vậy. Đó là điểm có lợi cho những chàng trai quen lợi dụng người yêu để chiếm đoạt thân xác. Phụ nữ hồn nhiên chiều chuộng người yêu, thậm chí còn nghĩ đó là cách để giữ chân anh ấy. 

Anh ấy chỉ thiết tha với bạn trên giường, sau đó có thể lạnh lùng hoặc luôn viện cớ bận việc. Đối với phụ nữ, sự chia sẻ, cảm giác được che chở, bảo vệ... đôi khi cần hơn cả tình dục nhưng anh ấy không phải là người cho bạn điều đó.

Không quan tâm cảm xúc của bạn

Là người ích kỷ nên chàng chẳng bao giờ quan tâm cảm xúc của bạn. Chàng có thể vẫn diễn vai diễn một người yêu tâm lý, sâu sắc bằng cách lắng nghe bạn, nhưng đó chỉ là thời kỳ đầu yêu nhau.

Sau đó thì bạn mới là người phải quan tâm cảm xúc của anh ấy. Vì chỉ có anh ấy mới là quan trọng, còn chung quanh không đáng quan tâm. Nếu đang có mối quan hệ như thế này, bạn nhanh chóng chấm dứt để đỡ lãng phí tuổi trẻ của chính mình với một người đàn ông không ra gì.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Khánh An ([Tên nguồn])
Tình yêu giả tạo Xem thêm
Báo lỗi nội dung