"Chết sững" khi bạn trai soái ca cầm 3 tỷ rồi mất hút

Linh đứng như trời trồng, không tin vào những gì xảy ra trước mắt rồi ôm mặt khóc nức nở.

Linh quen Quý trong tiệc sinh nhật của một người bạn, vẻ ngoài điển trai cùng những lời nói như rót mật của Quý khiến Linh nhanh chóng có cảm tình. Rồi khi tan tiệc, Quý cúi người mở cửa chiếc xe ôtô đời mới sang trọng mời Linh lên xe đã khiến trái tim cô con gái chủ doanh nghiệp vàng lớn nhất nhì thành phố vốn không thiếu kẻ săn người đón tan chảy.

Linh nhanh chóng trở thành người yêu của Quý sau đó và ngập tràn trong hạnh phúc vì sự chiều chuộng của Quý, vì những món quà tặng và những lời có cánh Quý dành cho cô.

"Chết sững" khi bạn trai soái ca cầm 3 tỷ rồi mất hút - 1

Lịnh ngập tràn trong hạnh phúc vì sự chiều chuộng của Quý (Ảnh minh họa)

Yêu nhau được gần ba tháng, Linh cảm thấy có điều gì bất ổn khi Quý nhiều lần lỡ hẹn với cô, rồi khi ở bên Linh có lúc Quý như người mất hồn, đó là chưa kể đã không dưới năm bảy lần Quý đột nhiên “ngoài vùng phủ sóng” khiến Linh giân dữ, ghen tuông rồi lo lắng đến mất ăn mất ngủ.

Hôm đó khi chỉ có hai người trong căn chung cư sang trọng của Quý, sau cuộc điện thoại với ai đó, Linh lại thấy Quý ngồi thần người ra, gương mặt đầy lo lắng. Ôm lấy người yêu, Linh hỏi nhưng đều bị Quý gạt đi với lý do không muốn cô phải lo lắng, “em chỉ việc xinh đẹp còn mọi thứ để anh lo”.

Linh gặng hỏi mãi rồi Quý cũng nói rằng anh đang gặp trục trặc trong chuyện làm ăn, rằng chuyến hàng gần chục tỷ buôn đồ hàng hiệu mà anh cùng người bạn đánh về đang “có vấn đề” cần phải giải quyết. Ngặt nỗi là vốn đang nằm trong hàng và một số tiền lớn khác đã đặt cọc cho lô hàng sau nên Quý đang không biết cách nào để “gỡ” cho hàng ra. Thấy người yêu cứ thở dài sườn sượt rồi gọi hàng chục cuộc điện thoại cho hết người này đến người kia để vay mượn, Linh xót xa vô cùng.

Giấu bố mẹ, Linh mang đến cho Quý 3 tỷ đồng để “giải quyết công việc”. Ôm chặt lấy Linh, Quý hôn cô nồng nàn rồi gọi cô là “vợ yêu”, Quý hứa ngay sau khi giải phóng được hàng ra, Quý sẽ đưa tiền lại ngay cho Linh để “trả cho bố mẹ”.

Hai ngày sau khi Quý cầm tiền, Linh không thể liên lạc được với Quý. 5 ngày rồi một tuần trôi qua, ruột gan Linh như có lửa đốt. Lần đến nhà thứ 4 để tìm Quý, Linh thấy nhiều người lạ đang dọn dẹp, lau chùi trong nhà. Ngạc nhiên Linh hỏi thì được biết, đây là nhà cho thuê và chủ nhà đang dọn để cho khách mới thuê. Linh đứng sững như trời trồng, không tin vào những gì xảy ra trước mắt rồi ôm mặt khóc nức nở.

Chắc thấy Linh tội quá nên bà chủ nhà khuyên cô có điều gì thì ra công an trình báo, bởi mấy ngày nay bà liên tục thấy các cô gái trẻ đến tìm Quý, người thuê nhà cũ. Anh ta đã trả nhà cách đây gần một tháng nhưng xin bà cho ở thêm ít ngày để tìm chỗ thuê mới và chuyển đồ đạc đi.

Linh như người mất hồn bởi ngoài số điện thoại của Quý và mấy người bạn “đại gia” vài lần gặp thoáng qua, cô chẳng có thêm bất cứ thông tin nào về gia đình, công việc hay quê quán của Quý. 

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quảng An ([Tên nguồn])
Tình yêu nữ giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung