Bị chê nhan sắc đời thực khác xa ảnh “sống ảo”, cô gái có 12 mối tình nói gì?

Thứ Năm, ngày 24/06/2021 00:10 AM (GMT+7)

Ngoại hình của Đoan Minh trở thành chủ đề bàn tán xôn xao của dân mạng. Một số người dùng từ ngữ nặng nề để công kích nhan sắc cô nàng.

Bị chê nhan sắc đời thực khác xa ảnh “sống ảo”, cô gái có 12 mối tình nói gì? - 1

Đoan Minh bị so sánh ảnh ngoài đời và trên mạng

Đoan Minh, cô gái 26 tuổi từng có 12 mối tình và sở hữu loạt tiêu chí kén người yêu “có một không hai” vẫn đang là cái tên thu hút sự chú ý trên mạng xã hội. Trong một chương trình hẹn hò, cô đưa ra những yêu cầu về người bạn trai tương lai: ngoại hình đẹp trai, cho bạn gái tiền mua đồ, đầu tư chứng khoán, bất động sản rồi có lời thì chia lại… Bên cạnh đó, bạn trai cô cần phải biết nấu ăn, chiều bạn gái, sau khi kết hôn sẽ không ở chung cùng bố mẹ…

Lịch sử tình trường của Đoan Minh cũng khiến dân tình “choáng váng”. Cô nàng từng trải qua 12 mối tình, trong đó có 4 mối tình sâu đậm, còn lại là những người cô “crush” hoặc tìm hiểu qua loa. Mối tình dài nhất của cô kéo dài 1 năm, mối tình ngắn nhất chỉ vỏn vẹn 1 ngày.

Bị chê nhan sắc đời thực khác xa ảnh “sống ảo”, cô gái có 12 mối tình nói gì? - 3

Bị chê nhan sắc đời thực khác xa ảnh “sống ảo”, cô gái có 12 mối tình nói gì? - 4

Một số bức ảnh chụp màn hình khác của Đoan Minh được chia sẻ trên mạng xã hội

Vì những chia sẻ có phần thẳng thắn của mình, Đoan Minh trở thành tâm điểm chỉ trích của dân mạng. Facebook của cô liên tục bị “tấn công” bằng những bình luận “ném đá”, chỉ trích nặng nề.

Ngoại hình của cô gái 26 tuổi cũng trở thành đề tài bàn tán, thậm chí là công kích. Một số người đã chụp lại những biểu cảm gương mặt của cô trên sóng truyền hình rồi chia sẻ trên mạng xã hội kèm theo bình luận khiếm nhã và xúc phạm.

Một bức ảnh so sánh nhan sắc trên sóng truyền hình và trong ảnh đăng Facebook của Đoan Minh được chia sẻ “rần rần”. Nhiều người nhận xét cô nàng “sống ảo” khi có sự khác biệt không nhỏ giữa hai bức ảnh đó.

Bị chê nhan sắc đời thực khác xa ảnh “sống ảo”, cô gái có 12 mối tình nói gì? - 5

Bị chê nhan sắc đời thực khác xa ảnh “sống ảo”, cô gái có 12 mối tình nói gì? - 6

Một số bức ảnh xinh đẹp của Đoan Minh trên Facebook

Trước những bình luận chê bai ngoại hình, Đoan Minh thẳng thắn chia sẻ: “Mình đâu nói mình là hot girl. Mình chỉ là một người đi chơi gameshow bình thường mà thôi. Mọi người góp ý thì mình sẵn sàng ghi nhận và chỉnh sửa trong tương lai”.

Đoan Minh cho hay, cô đến với chương trình hẹn hò “Ghép đôi thần tốc” vì muốn giúp đỡ bạn bè, “gặp được người hợp thì ghép đôi, không thì lấy quà mang về”. Cô không ngờ những chia sẻ thẳng thắn của mình lại trở thành chủ đề bàn tán của dân mạng, càng không ngờ hơn khi một số người cho rằng cô “truyền thông bẩn”.

Có thể thấy, kể từ khi màn mai mối của mình gây chú ý, Đoan Minh rất thẳng thắn đối diện với những ý kiến trái chiều. Cô sẵn sàng đáp trả một vài bình luận miệt thị hay nói những điều không đúng về mình.

Bị chê nhan sắc đời thực khác xa ảnh “sống ảo”, cô gái có 12 mối tình nói gì? - 7

Bị chê nhan sắc đời thực khác xa ảnh “sống ảo”, cô gái có 12 mối tình nói gì? - 8

Cô nàng thừa nhận bản thân đã quá thẳng thắn.

Nguồn: http://danviet.vn/bi-che-nhan-sac-doi-thuc-khac-xa-anh-song-ao-co-gai-co-12-moi-tinh-noi-gi-5020...

Nữ giám đốc 21 tuổi trần tình khi bị ”ném đá” dữ dội trên sóng BMHH

Nữ giám đốc xinh đẹp đã có những trải lòng xung quanh phát ngôn gây tranh cãi của mình.

Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)
sự kiện Tình yêu giới trẻ hiện nay
Báo lỗi nội dung