Cô gái qua 12 mối tình đến chương trình hẹn hò tìm bạn trai giàu có, sẵn sàng cung phụng

Chương trình Ghép đôi thần tốc tập mới nhất đang tạo được sức hút sau những yêu cầu tuyển bạn trai của cô gái có tên Đoan Minh.

Cô gái Đoan Minh, 26 tuổi đang tạo ra nhiều phản ứng trái chiều trên mạng xã hội sau khi tham gia chương trình Ghép đôi thần tốc. Đây là game show hẹn hò nhằm giúp các bạn trẻ có cơ hội tìm được một nửa của mình.

Cô gái qua 12 mối tình đến chương trình hẹn hò tìm bạn trai giàu có, sẵn sàng cung phụng - 1

Cô gái Đoan Minh đang thu hút cộng đồng mạng bởi quan điểm về tình yêu của mình

Mỗi tập của chương trình sẽ có 2 cặp đôi, 2 nam 2 nữ. Sau những chia sẻ của từng cá nhân và những tác động của ông mai bà mối, họ sẽ lắng nghe con tim mình và lựa chọn người bạn khác giới thích hợp để hẹn hò.

Tập 10 phát sóng mới đây đã gây được sự chú ý rất lớn. Nữ chính Đoan Minh thể hiện là một cô gái năng động, hiện đại khi dám chia sẻ thẳng thắn những quan điểm của mình về tình yêu và cả cuộc sống hôn nhân sau này.

Thế nhưng những yêu cầu của Đoan Minh phần lớn đều không phù hợp với cả 2 chàng trai trong chương trình. Không những vậy, theo nhận xét của MC Cát Tường cũng như đông đảo bạn trẻ trên mạng xã hội, Đoan Minh có phần hơi ích kỷ trong tình yêu.

Em có 12 mối tình, có 4 mối là sâu sắc còn lại chỉ dừng ở mức tìm hiểu, cao nhất là 1 năm còn thấp nhất là 1 ngày. Đẹp trai là tiêu chí, và em muốn bạn nam chi tiền cho em để mua đồ, đầu tư chứng khoán, bất động sản.

Trai cho tiền mình đi đầu tư, rồi mình chia tiền lại cho trai. Đi ăn nếu bạn trai quên bóp thì em có thể cà thẻ trả rồi đợt sau bạn cà lại, nhưng quên lần 2 là thôi, bye bye luôn”, Đoan Minh giới thiệu về lịch sử tình trường cũng như một phần tiêu chí chọn bạn trai.

Cô gái qua 12 mối tình đến chương trình hẹn hò tìm bạn trai giàu có, sẵn sàng cung phụng - 2

MC Cát Tường bên cạnh Văn Quý và Đoan Minh

Trong khi đó chàng trai được chương trình gợi ý ghép cặp với Đoan Minh có tên Văn Quý. Quý 27 tuổi làm nghề sửa chữa ô tô và có hoàn cảnh gia đình khá đặc biệt. Anh chia sẻ, anh hai đã qua đời và hiện tại sống cùng ba mẹ. Văn Quý là trụ cột của gia đình bởi ba mẹ đã lớn tuổi, thường xuyên đau yếu.

Vì vậy mục đích của Văn Quý là tìm kiếm một người bạn gái có thể thông cảm, chia sẻ những gánh nặng trong cuộc sống, cùng nhau phụng dưỡng, báo hiếu ba mẹ. Khi nghe Văn Quý chia sẻ, khán giả trường quay đều lặng đi và rất cảm thông với chàng trai.

Thế nhưng Đoan Minh vẫn tỏ ra kiên định với quan điểm về hôn nhân: “Em sẽ kiếm bạn trai khác. Tư tưởng của em là khi có chồng sẽ dọn ra ở riêng. Em thích nấu ăn nhưng sẽ không bao giờ nấu cho bạn nam đâu, vì ảnh phải chiều em chứ".

Ở phần tặng quà cuối chương trình, Văn Quý tỏ ra tinh tế khi lựa chọn một thỏi son. Tuy nhiên Đoan Minh lại làm điều ngược lại: “Son màu cam, em thích đỏ cơ".

MC Cát Tường dù đã có rất nhiều kinh nghiệm trong các chương trình hẹn hò, ghép đôi cũng phải tỏ ra bối rối. Cô khó có thể kiếm ra được từ ngữ nào để miêu tả về Đoan Minh cũng như khiến tâm trạng của Văn Quý bới bối rối.

Cô gái qua 12 mối tình đến chương trình hẹn hò tìm bạn trai giàu có, sẵn sàng cung phụng - 3

Đoan Minh không thích màu son Văn Quý tặng

“Hy vọng sau hôm nay em có “người đầu tư” nha, chứ chị hoang mang muốn bỏ nghiệp rồi đó. Chị làm mai làm mối nhiều ca lắm rồi mà ca này thấy hơi căng rồi đó. Em cũng nên bớt bớt lại chút”, nữ MC tỏ ra ngao ngán.

Tất nhiên là Văn Quý đã không bấm nút để hẹn hò và Đoan Minh cũng vậy.

Nguồn: http://danviet.vn/co-gai-qua-12-moi-tinh-den-chuong-trinh-hen-ho-tim-ban-trai-giau-co-san-sang-c...

Đi hẹn hò, mẹ đơn thân bị trầm cảm khóc như mưa khi mở rào

Không nhận được tình yêu trọn vẹn từ chồng cũng như bố mẹ, bà mẹ trẻ khiến ai cũng xót xa trước hoàn cảnh gặp phải.

Chia sẻ
Theo Huyền Anh (Tổng hợp) (Dân Việt)
Tình yêu giới trẻ hiện nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung