Bị bạn trai cũ chê kém cỏi trên giường, tôi trả thù bằng cách này

Thứ Ba, ngày 25/12/2018 17:19 PM (GMT+7)

Tôi không bao giờ quên câu nói ấy, mỗi khi soi gương tôi đều bị ám ảnh bởi khuôn mặt đang cười cợt, chế giễu kia.

Bị bạn trai cũ chê kém cỏi trên giường, tôi trả thù bằng cách này - 1

Khi cảm thấy tự tin về kỹ năng của mình, tôi đã tìm cách tiếp cận lại với người yêu cũ (Ảnh minh họa)

3 năm qua, kể từ khi tôi chia tay với bạn trai cũ, nỗi ám ảnh về sex vẫn không ngừng bủa vây tôi khiến tôi luôn muốn mỗi ngày trôi qua mình cần phải thành thạo sex hơn. Có lẽ suy nghĩ này sẽ đi ngược lại với số đông phụ nữ nhưng chỉ có khi trải qua sự xúc phạm kia, bản thân tôi mới dám có cơ hội để thay đổi.

Trước đây, tôi ngây thơ nghĩ rằng phụ nữ thì nên ngây thơ, trong trắng sẽ được bạn trai, chồng tôn trọng và yêu thương hơn. Nhưng điều đó lại không đúng với bạn trai cũ của tôi, một người đã quá dày dạn trong tình trường, luôn đòi hỏi bạn gái phải thế này, thế nọ để đáp ứng những tư thế mà anh ta đưa ra.

Lần đầu tiên của tôi là năm 20 tuổi, vì yêu nên tôi đã tự nguyện quan hệ với anh ấy. Tôi vẫn nhớ lúc đó, khi phát hiện ra tôi vẫn còn trong trắng thì anh ấy thoáng chút thất vọng. Thật buồn cười đúng không, đáng nhẽ anh ấy phải vui và hạnh phúc chứ?

Tôi vẫn nhớ như in đoạn đối thoại hôm ấy.

- Đây là lần đầu của em sao?

- Anh không vui vì điều ấy?

- Cám ơn em, nhưng mà anh nghĩ từ sau ngày hôm nay, em cần cố gắng học hỏi thêm vài chiêu thức mới nhé!

- Ơ, anh nói vậy là thế nào. Anh không vui vì em còn trinh sao?

- Em cứ nằm im như khúc gỗ, anh bảo làm gì mới làm theo, đến thở hay phát ra tí tiếng động nào em cũng không làm, em cứ cắn răng như kiểu anh đang cưỡng bức em vậy. Đây là sự tự nguyện của cả 2 bên thì em phải thật sự thoải mái chứ!

- Em…

Sau đoạn hội thoại ngắn ngủn đó, anh ấy nhanh chóng mặc lại áo quần, bỏ mặc tôi trong ê chề và đau đớn. Những ngày sau, chúng tôi vẫn còn gặp lại nhau, tuy nhiên mọi thứ không còn ngọt ngào như ngày trước nữa. Thi thoảng anh ấy và tôi vẫn đi khách sạn nhưng sau vài lần, anh ấy thấy tôi vẫn như vậy, không có gì mới mẻ nên đâm ra chán, không muốn làm tình với tôi nữa.

Và rồi đến một ngày, tôi và anh ấy cãi nhau, anh ấy nói muốn chia tay. Tôi đã hỏi lý do tại sao thì nhận được một câu trả lời không thể sốc hơn: “Anh đã cho em cơ hội để thay đổi bản thân nhưng mà em vẫn cứ như khúc gỗ. Làm tình với em thật là chán, anh thà tự xử còn vui hơn. Anh không muốn mình trông giống như một thằng hiếp dâm. Nếu như em không thay đổi thì chúng ta nên dừng lại tại đây. Anh và em không hợp nhau”.

Tôi không còn tin vào mắt mình nữa, lý do chia tay chỉ vì tôi sex quá kém sao. Thật khó có thể chấp nhận được, nhưng tôi đã chấp nhận và nung nấu ý định trả thù anh ta.

Trong 3 năm, tôi liên tục thay bạn trai như thay áo, bất cứ người nào tôi có ý định làm quen thì tôi cũng tìm hiểu xem trước đó anh ta đã quen bao nhiêu người, kỹ năng sex như thế nào, liệu có dạy được tôi chiêu nào mới mẻ không. Bên cạnh đó, tôi cũng vẫn theo dõi người yêu cũ của mình như thế nào, rồi đợi thời cơ chín muồi tôi sẽ quay lại với anh ta để trả thù.

3 năm, từ một người con gái ngây thơ, tôi đã có một cú lội ngược dòng đầy ngoạn mục. Tôi chăm tập gym hơn nên vòng nào ra vòng đấy, tôi cũng biết chăm chút bề ngoài của mình với những bộ cánh hợp thời trang. Với ngoại hình và công việc ổn, tôi dễ dàng chinh phục những mục tiêu đang nằm trong tầm ngắm của mình.

Khi cảm thấy tự tin về kỹ năng của mình, tôi đã tìm cách tiếp cận lại với người yêu cũ. Khỏi phải nói anh ta đã rất ngạc nhiên khi thấy tôi thay đổi như vậy. Chúng tôi gặp nhau trong một quán pub nhỏ, thật ra mọi thứ không phải là sự tình cờ mà tôi đã cố tình sắp xếp để tạo ra sự tình cờ ấy, tất nhiên anh ta không nghi ngờ gì tôi cả.

Sau màn ngạc nhiên, cả 2 nói chuyện rất vui vẻ, hỏi han về nhau, tôi cũng cố tình mời rượu anh ấy nhiều hơn. Và tất nhiên, tôi đã chủ động rủ anh ấy vào khách sạn. Tình cũ không rủ cũng đến mà, anh ta dĩ nhiên đồng ý ngay.

Sau màn ái ân mặn nồng, anh ta cực kỳ bất ngờ không thể tin rằng cô gái năm xưa từng nằm im như khúc gỗ nay lại quá thuần thục những tư thế chỉ có trên phim ảnh. Tôi hoàn toàn chủ động trong lần quan hệ này, tôi cho anh ta sự hài lòng tuyệt đối. 

Sau khi tỉnh dậy, anh ấy ôm tôi vào lòng và ngỏ ý mong muốn nối lại tình xưa. Tôi đã dự đoán được điều này, mọi việc đều nằm trong sự tính toán của mình. Anh ta thậm chí còn xin lỗi khi đã chia tay tôi nhưng tôi chỉ nói một câu duy nhất, sau đó mặc đồ và hiên ngang bước ra khỏi khách sạn. “Sau bao năm, kỹ năng của anh có vẻ hao mòn rồi đấy. Kém quá, nó không phù hợp với tôi nữa. Vậy nhé, chào anh”.

Mỗi lần lên giường với bạn trai xong, tôi lại thở dài ngao ngán!

Liệu rằng tôi có thể chịu đựng được sự thật là “Em chưa lên đỉnh anh ơi, anh đã xong rồi ư?”.

Theo Phan Hằng - Tabi-labo (Dân Việt)
sự kiện Những tâm sự hay