Bất ngờ với điểm thi THPT Quốc gia của quán quân Olympia 2018

Thứ Hai, ngày 15/07/2019 11:27 AM (GMT+7)

Đương kim vô địch Olympia đã xuất sắc thế nào trong kỳ thi THPT Quốc gia 2019?

Bất ngờ với điểm thi THPT Quốc gia của quán quân Olympia 2018 - 1

Nguyễn Hoàng Cường - quán quân "Đường lên đỉnh Olympia" năm thứ 18 

Chủ nhân chiếc vòng nguyệt quế thứ 18 của “Đường lên đỉnh Olympia” là Nguyễn Hoàng Cường (THPT Hòn Gai, Quảng Ninh). Anh chàng từng gây ấn tượng mạnh trong suốt hành trình leo núi với khối kiến thức rộng, tốc độ phản ứng nhanh và trí nhớ tốt. Hoàng Cường là thí sinh xác lập kỷ lục điểm số tuyệt đối (120 điểm) và vẫn thừa 7 giây trong phần thi Khởi động, giành ngôi vị quán quân của “Đường lên đỉnh Olympia” năm thứ 18 với 240 điểm.

Nguyễn Hoàng Cường cũng góp mặt vào kỳ thi THPT Quốc gia 2019. Vì những thành tích xuất sắc đạt được trước đó mà điểm thi của Hoàng Cường khiến nhiều người tò mò.

Bất ngờ với điểm thi THPT Quốc gia của quán quân Olympia 2018 - 2

Bảng điểm xuất sắc của Hoàng Cường 

Và chàng trai Quảng Ninh đã không khiến những người hâm mộ mình phải thất vọng khi giành điểm số cao chót vót trong kỳ thi này. Cụ thể, điểm thi của Hoàng Cường lần lượt là: Toán: 8.6 điểm, Ngữ văn: 7.25 điểm, Lịch sử: 9 điểm, Địa lí: 9.25 điểm, Giáo dục công dân: 9.5 điểm, Tiếng Pháp: 9.8 điểm.

Bảng điểm thi THPT Quốc gia 2019 của Hoàng Cường được nhiều người khen ngợi. Có thể thấy, chàng trai Quảng Ninh học đồng đều tất cả các môn và xuất sắc nhất là Tiếng Pháp.

Bất ngờ với điểm thi THPT Quốc gia của quán quân Olympia 2018 - 3

Hoàng Cường được mệnh danh là "chàng trai vàng trong làng thi cử"

Là quán quân của cuộc thi “Đường lên đỉnh Olympia” 2018 nên Hoàng Cường đã chắc chắn sở hữu xuất học bổng du học Úc trị giá 35.000 đô.

Trước khi đến với sân chơi Olympia, Hoàng Cường đã được biết đến với thành tích học tập “siêu khủng”: 12 năm là học sinh giỏi, từng lọt top 26 gương mặt trẻ tài năng của tỉnh Quảng Ninh, thành thạo tiếng Pháp…

Đến nhà bà Tân Vlog “ăn chực”, ba cô gái khiến dân mạng ”săn lùng” tới tấp

Chỉ với một bức ảnh chụp với bà Tân “60 nồi bánh chưng”, những cô gái này đã khiến dân mạng phải “săn lùng”.

Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)
sự kiện Kỳ thi tốt nghiệp THPT