Hot girl Quỳnh Chi đăng status đồng cảm với Midu

Thứ Ba, ngày 13/10/2015 14:29 PM (GMT+7)

Quỳnh Chi đăng dòng trạng thái đồng cảm vì chính cô cũng từng trải qua một mối tình cay đắng với chồng đại gia.

Tin đồn chồng sắp cưới Midu ngoại tình và chuyện tình cảm của cặp đôi hot girl – đại gia đẹp nhất nhì showbiz Việt rạn nứt đang gây xôn xao dư luận mấy ngày nay.

Hot girl Quỳnh Chi đăng status đồng cảm với Midu - 1

Chuyện tình cảm của Midu đang được rất nhiều người quan tâm

Trước đó, Midu từng âm thầm đăng tải những status tâm trạng khiến fan hết sức lo lắng. Nhiều người đã vào bình luận, động viên Midu mạnh mẽ, vượt qua sóng gió và tỉnh táo tìm ra bến đỗ thực sự an toàn cho mình.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, hot girl Quỳnh Chi cũng đăng tải dòng status dài nói về những suy ngẫm của cô trước sự hy sinh của người phụ nữ.

Dù không trực tiếp nhắc đến Midu hay những tin đồn xung quanh chuyện tình cảm của Midu gần đây nhưng đọc dòng trạng thái dài của Quỳnh Chi, cộng đồng mạng cũng ngầm hiểu cô đang bày tỏ sự thấu hiểu, đồng cảm của mình với câu chuyện của Midu.

Hot girl Quỳnh Chi đăng status đồng cảm với Midu - 2

Status mới nhất của hot girl Quỳnh Chi chia sẻ suy ngẫm về sự hy sinh của người phụ nữ

Trên Facebook cá nhân của mình, Quỳnh Chi viết: “1 vài người đàn ông thật sự rất đáng thương. Trước khi đủ trưởng thành sẽ luôn để tuột mất người phụ nữ hy sinh tất cả vì mình, vì gia đình.

Phụ nữ mạnh mẽ lúc nào cũng sẽ có quà. Ông trời công bằng sẽ ban cho họ 1 người đàn ông sau khi đã để tuột mất nhiều người - hiểu và trân trọng họ. Và từ đó, người phụ nữ sống hạnh phúc trọn đời! 

Phụ nữ sinh ra không phải để hy sinh cho nhưng điều không xứng đáng, không giá nào mua được tình yêu của người phụ nữ, trừ hạnh phúc mà cô ta xứng đáng có được. Phụ nữ sinh ra là để được yêu và nâng niu”.

Đáp lại những chia sẻ chân tình của Quỳnh Chi, hot girl Midu đã nói lời cảm ơn và chúc Quỳnh Chi hạnh phúc bằng một bình luận ngắn. Điều này càng khiến mọi người tin rằng, dòng status của Quỳnh Chi là dành riêng cho Midu.

Hot girl Quỳnh Chi đăng status đồng cảm với Midu - 3

Midu đáp lại bằng lời cảm ơn 

Nguyễn Đỗ Quỳnh Chi cũng được biết đến là một hot girl xinh đẹp và có học thức. Cô cũng từng trải qua cuộc hôn nhân ồn ào với người chồng đại gia và kết thúc không mấy tốt đẹp.

Hot girl Quỳnh Chi đăng status đồng cảm với Midu - 4

Hot girl Quỳnh Chi cũng từng có cuộc hôn nhân không êm ấm với chồng đại gia

Không chỉ vậy, cô và gia đình chồng còn từng khiến dân tình xôn xao bởi chuyện tranh giành quyền nuôi con. Nhưng đến thời điểm hiện tại, chuyện hôn nhân của Quỳnh Chi đã lắng xuống, cô từng khẳng định, cả hai vẫn coi nhau như bạn bè và cùng nhau chăm sóc con trai.

Theo Hạ Nhiên (danviet.vn)
sự kiện Hotgirl - Hot boy
Báo lỗi nội dung