Bất ngờ được chồng quan tâm và lãng mạn, vợ chưa kịp vui đã sụp đổ trước sự thật phũ phàng

Chồng quan tâm, hay mua quà tặng vợ, nhưng đó chỉ là những việc làm nhằm che giấu chuyện đáng sợ.

Tôi kết hôn đến nay cũng đã được 11 năm, vợ chồng chúng tôi có khoảng thời gian đầu thực sự rất hạnh phúc. Về sau, hôn nhân ngày một nhạt nhòa do bận lo chuyện kiếm tiền, nuôi con… Áp lực trong cuộc sống hàng ngày khiến hai vợ chồng cũng hay xảy ra bất hòa, tuy nhiên chưa có những rạn nứt lớn nào xảy ra khi chúng tôi vì con mà cố gắng, bỏ qua những sai xót, khuyết điểm của nhau.

Chồng tôi ngày một khác, anh ấy trở nên khó tính, thiếu quan tâm tới tâm tư của vợ. Dường như với anh ấy, vợ phải có trách nhiệm phục tùng chồng con, không được ca thán. Nhiều lúc nghĩ vợ chồng chỉ là cái tình, cái nghĩa mà duy trì gia đình, chứ tình yêu đã nguội lạnh từ hồi nào rồi. Tôi chỉ bận tâm nhiều vào việc chăm sóc, giáo dục các con, coi đó là niềm vui lớn nhất của mình.

Nhiều khi vào ngày sinh nhật hay các ngày lễ, nhìn các chị em được chồng tặng hoa, quà mà tôi cũng phải thèm. Tôi không cần những điều gì quá hình thức, nhưng đó là sự quan tâm của chồng dành cho vợ, vậy mà đã rất lâu rồi chồng không bận tâm đến ngày cưới. Khô khan trong tình cảm, chồng cũng ít khi tâm sự, chia sẻ về những buồn vui trong cuộc sống, công việc.

Người ta hay nói câu "lấy chồng hờ hững có như không", vậy mà tôi phải chịu đựng nhiều năm nay. Tuy nhiên, trong lúc tôi buồn chán về hôn nhân của mình thì thật may, chồng tôi đã nhận ra điều này và có những thay đổi rất tích cực. Chồng như thể "lột xác" thành con người khác, rất quan tâm tới vợ và lãng mạn cứ như thể đang yêu lại từ đầu.

Bất ngờ được chồng quan tâm và lãng mạn, vợ chưa kịp vui đã sụp đổ trước sự thật phũ phàng - 1

Chồng cố tỏ ra quan tâm, chiều chuộng vợ là để làm chuyện sai trái. Ảnh minh họa

Công việc của chồng tôi rất bận, hay phải về muộn, nhưng khác với trước đây anh ấy muốn đi đâu, mấy giờ về thì về. Nay không về sẽ gọi điện báo để vợ không nấu cơm, hoặc về muộn cũng cố gắng ăn cơm vợ phần, bù đắp cho vợ bằng cách mua hoa, quà. Tôi rất vui khi chồng hay góp ý tôi cần bớt chút thời gian để tập luyện, làm đẹp và chăm chỉ đi mua sắm cho bản thân.

Được chồng quan tâm như vậy, tôi rất vui và cố gắng để giữ gìn nhan sắc, lấy lại vóc dáng ở độ tuổi cận kề trung niên. Tôi mệt mài trong phòng tập, chịu khó đi mua sắm để làm đẹp bản thân… Chồng tôi cũng rất tinh ý, anh ấy hay mua tặng tôi quà là son, nước hoa, trang sức. Dĩ nhiên bên cạnh đó là những bó hoa, trong nhà lúc nào cũng có hoa tươi khiến tôi rất thích, cảm giác được yêu chiều thật lãng mạn, trẻ trung.

Nhưng niềm hạnh phúc của tôi chỉ kéo dài được vài tháng, khi tôi nhận ra con người giả dối của chồng. Chính tai tôi tình cờ nghe được chồng gọi điện cho tình nhân của mình: "Anh ở nhà giả vờ chiều chuộng vợ già chút thôi, em biết thừa là anh chỉ yêu em thôi à. Anh không làm thế sao vợ anh nó tin anh được, mấy tháng nay vợ không có chút nghi ngờ, còn đưa anh tiền tiêu thoải mái, mua nhiều quà cho em".

Tôi rất sốc trước sự thật, hóa ra mấy tháng nay chồng chỉ giả vờ chiều chuộng, tặng quà cho tôi để che giấu chuyện anh ta ngoại tình. Tự dưng tôi thấy mình thật ngu ngốc, bị lừa gạt mà không hề biết, còn dại dột đưa tiền cho chồng rất nhiều mà không chút nghi ngờ. Cả tuần nay, tôi rất suy sụp, tôi chưa đưa ra bất kỳ hạnh động gì về chuyện này vì sợ vợ chồng cãi nhau các con biết sẽ buồn.

Tôi đang đau khổ mà chưa biết phải làm sao. Chồng ngoại tình, tôi có nên âm thầm chịu đựng để gia đình yên ổn, hay là dứt khoát ly hôn?

Nguồn: [Link nguồn]

Sốc khi phát hiện ra sự thật đáng sợ phía sau chuyến du lịch của chồng với hội bạn thân

Hội bạn thân của chồng rủ nhau đi du lịch, tôi choáng váng nhận ra những điều bất thường của họ và chồng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Lamanh@... ([Tên nguồn])
Ngoại tình thời nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung