"Anh ơi, vợ anh phát hiện ra chúng ta rồi"

Khi bước vào nhà, cảnh tượng mà Thắng nhìn thấy khiến anh như đang đứng trước một bức tranh kinh hoàng.

Hành động sai lầm của họ khiến hai gia đình đi vào bế tắc (Ảnh minh họa)

Hành động sai lầm của họ khiến hai gia đình đi vào bế tắc (Ảnh minh họa)

Một buổi sáng tươi đẹp, ánh nắng len lỏi qua khung cửa sổ khiến phòng khách trở nên sáng sủa. Trong căn nhà nhỏ, người phụ nữ trẻ tuổi tên là Linh đang chuẩn bị bữa sáng cho chồng và con trai nhỏ của họ. Ánh mắt Linh tỏa sáng, tươi cười, làm cho không khí trong nhà tràn ngập sự hạnh phúc.

Trong khi đó, ở bên ngoài cửa hàng cà phê nơi anh bạn thân của chồng Linh là Thắng làm việc. Thắng, một người đàn ông điển trai và quyến rũ, nhưng hình như ánh mắt anh không còn dành cho công việc mà là dành cho một người phụ nữ khác. Đó chính là vợ của bạn thân, Linh.

Ngày tháng qua, mối quan hệ giữa Thắng và Linh đã không còn là bạn bè, mà đã dần trở thành một mối quan hệ gần gũi hơn. Những cử chỉ nhẹ nhàng, những cái nhìn có ý nghĩa đã khiến cho cả hai không thể ngăn chặn được những cảm xúc của mình.

Nhưng hôm nay, mọi thứ đã thay đổi. Trong lúc Thắng đang tận hưởng những giây phút bên cốc cà phê nóng hổi, điện thoại của anh bất ngờ rung lên. Một tin nhắn từ Linh hiện ra trên màn hình, "Anh ơi, vợ anh phát hiện ra chúng ta rồi".

Tim của Thắng như dừng lại, cảm giác lo lắng và sợ hãi tràn ngập trong anh. Anh nhanh chóng đứng dậy và bước về nhà, trong lòng đầy bất an. Khi bước vào nhà, cảnh tượng mà Thắng nhìn thấy khiến anh như đang đứng trước một bức tranh kinh hoàng. Linh đang khóc, con trai nhỏ ôm chặt lấy mẹ, trong khi vợ anh, người phụ nữ mà anh đã từng hứa sẽ yêu thương và chung thủy, đứng trước mặt với ánh mắt đầy chua xót, thất vọng.

Cuối cùng, tất cả đã bị phơi bày. Sự ngoại tình của Thắng và Linh không chỉ làm tổn thương vợ anh, mà còn làm hỏng một mối quan hệ bạn thân từng được xây dựng bằng nhiều năm tình bạn. Giờ đây, mọi thứ đã không còn như trước bởi những hành động sai lầm của họ khiến hai gia đình có nguy cơ tan vỡ.

Nguồn: [Link nguồn]

Một phụ nữ Úc từng gây chú ý khi ngoại tình với chồng bạn thân nói rằng, giờ đây người đàn ông lừa dối đang cố gắng đổ lỗi cho cô.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hải Anh ([Tên nguồn])
Ngoại tình thời nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN