Cô nàng vô tình ngoại tình với chồng của bạn thân

Sự kiện: Clip hot

Một phụ nữ Úc từng gây chú ý khi ngoại tình với chồng bạn thân nói rằng, giờ đây người đàn ông lừa dối đang cố gắng đổ lỗi cho cô.

Mới đây, Honey Brooks đã tiết lộ trên Instagram rằng chồng của bạn thân đã bí mật đăng ký trang OnlyFans của cô trước khi dành ba tháng để trao đổi những tin nhắn nhạy cảm dưới một bút danh khác.

Người sáng tạo nội dung khẳng định cô không biết danh tính thật của người đàn ông phản bội nhưng anh ta đã buộc tội cô là kẻ nói dối trong một nỗ lực cứu vãn cuộc hôn nhân của mình.

“Anh ấy bắt đầu đổ lỗi cho tôi, nói rằng tôi biết đó là anh ấy, rằng tôi đã đồng ý từ lâu”, Brooks chia sẻ.

Honey Brooks vô tình ngoại tình với chồng của bạn thân

Honey Brooks vô tình ngoại tình với chồng của bạn thân

Brooks cho biết, người chồng không chỉ nói với vợ rằng Brooks là người chủ động trong cuộc trao đổi qua mạng táo bạo của họ mà cô cũng muốn ở bên anh ta ngoài đời.

Sau đó, Brooks đã ngồi lại với bạn thân và người chồng ngoại tình để giải tỏa không khí và bảo vệ tên tuổi của mình.

Brooks khẳng định, người bạn thân nhất của cô “thực sự thấu hiểu ngay từ đầu”, nhưng thái độ của cô ấy đã thay đổi sau khi người chồng khẳng định Books là người chủ động.

Người sáng tạo nội dung thừa nhận cô cũng đã nhận được vô số tin nhắn từ những người theo dõi tin rằng cô không biết mình đang trao đổi tin nhắn nhạy cảm với chồng bạn thân. Cô gái người Úc khẳng định cô vô tội và sẽ không bao giờ phản bội người bạn thân của mình.

Brooks cũng khẳng định mình vô tội.

Brooks cũng khẳng định mình vô tội.

Trong video gốc đăng tải về tình huống khó xử, Brooks cũng khẳng định mình vô tội.

Brooks nói: “Tôi không biết họ là ai. Họ có thể đăng ký dưới bất cứ tên nào họ muốn. Chúng tôi không được xem địa chỉ email hoặc bất cứ thứ gì tương tự.”

Cô tiếp tục nói rằng, người chồng đã trả tiền cho một “trải nghiệm bạn gái” đắt tiền, được cá nhân hóa, nơi anh ta có thể gửi tin nhắn trực tiếp cho cô và theo dõi các video trực tiếp của cô. Cô không thể nhìn thấy khuôn mặt của anh ấy trong buổi biểu diễn video thô tục.

“Bây giờ tôi đang tự hỏi: “Có phải tôi đã vô tình ngoại tình với chồng của một trong những người bạn thân nhất của mình không?”. Tôi cảm thấy đau lòng, đau lòng vì anh ấy đã làm điều đó với cô ấy và với tôi”, cô nói thêm.

Cô nhận được sự ủng hộ của những người theo dõi.

Cô nhận được sự ủng hộ của những người theo dõi.

Nguồn: [Link nguồn]

Darcie Richards đã khiến người theo dõi trên mạng xã hội tranh cãi sau khi cô quyết định tham gia kiếm tiền thêm bằng hình ảnh “nhạy cảm”.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo T.V - Nypost ([Tên nguồn])
Clip hot Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN