Anh “công an nằm vùng” đi hẹn hò gặp ngay cô nàng pháp lý

Thứ Sáu, ngày 24/09/2021 12:57 PM (GMT+7)

Tham gia mai mối online, liệu chàng trai Nghệ An hiền lành có khiến nữ pháp lý tài giỏi đồng ý trao trái tim yêu thương?

Anh “công an nằm vùng” đi hẹn hò gặp ngay cô nàng pháp lý - 1

Hẹn ăn trưa tập 304 cùng Cát Tường gặp gỡ cặp đôi ở Bình Dương là Quốc Bảo (39 tuổi, Nghệ An) – kinh doanh thiết bị vệ sinh và Hồng Hạnh (37 tuổi, Huế) – nhân viên pháp lý & kinh doanh giáo dục.

Quốc Bảo là người vui vẻ, hòa đồng, đam mê thể thao nhưng hơi rụt rè trước bạn gái và hay thức khuya. Hồng Hạnh có điểm mạnh nhớ đường tốt, thích làm thiện nguyện.

Cặp đôi có những chia sẻ về bản thân vô cùng ấn tượng. Cô gái gốc Huế có tấm lòng nhân hậu khi tổ chức những buổi thiện nguyện giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn trong mùa dịch.

Anh “công an nằm vùng” đi hẹn hò gặp ngay cô nàng pháp lý - 3

“Em là người không thích khoe khoang, không thích ăn mặc lụa là. Em sẽ sử dụng những số tiền đó để giúp cho rất nhiều người khó khăn”, Hồng Hạnh thật thà. 

Anh chàng ví mình như “công an nằm vùng” hài hước: “Lúc mới vào nghề kinh doanh em phải đi tìm nguồn hàng ở chợ Kim Biên. Mới đầu phải đóng giả xe ôm, người chở hàng để rình mò người ta rồi đi theo như công an theo tội phạm. Về được kho hàng lớn của người ta thì cũng vất vả, em mất gần 1 năm trời mới tìm được nhiều nguồn hàng”.

Anh “công an nằm vùng” đi hẹn hò gặp ngay cô nàng pháp lý - 4

Khi được kết nối trò chuyện trực tiếp, cả hai đều có cảm xúc dành cho đối phương.

Trả lời câu hỏi chương trình đưa ra về chuyện “quỹ đen” trong gia đình, nữ pháp chế thẳng thắn rằng: “Em rất thoải mái, quỹ đen hay quỹ trắng thì cũng vậy. Ngoài lương hoặc nếu anh có thu nhập thêm thì có thể để dành gửi cho bố mẹ, em không quan trọng vì em cũng làm ra tiền. Mình cảm thấy cuộc sống của mình tốt là được”. Đàng trai cũng có quan điểm không nên có quỹ đen vì nó sẽ khiến tình cảm vợ chồng rạn nứt.

Anh “công an nằm vùng” đi hẹn hò gặp ngay cô nàng pháp lý - 5

Gặp phải tình huống “em gái mưa” nhắn tin cho bạn trai, đàng gái chia sẻ: “Cái nào của mình là của mình, quan trọng là bạn trai biết giấu để em không biết thì không sao. Nếu em biết thì em sẽ khôn khéo hỏi, em biết mà không chịu khai em sẽ có cách xử lý riêng. Em sẽ thay đổi lại bản thân nếu không được thì nhẹ nhàng chia tay để không làm tổn thương mình hơn”. Chàng trai Nghệ An trả lời dứt khoát: “Em sẽ rõ ràng nói với người ấy rằng anh giờ lập gia đình rồi không muốn liên quan đến ai nữa. Em đừng nhắn tin tới anh làm ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình của anh”.

Anh “công an nằm vùng” đi hẹn hò gặp ngay cô nàng pháp lý - 6

Trước khi đưa ra quyết định, Quốc Bảo nói lời chân thành: “Nhờ chương trình mà mình có duyên gặp nhau, anh với em cho nhau cơ hội để nói chuyện, hẹn hò và hiểu nhau nhiều hơn. Anh thấy em là người đứng đắn, quyết đoán, cũng là người rất tâm lý về gia đình”. Hồng Hạnh ngại ngùng đáp: “Trước giờ em rất quý người xứ Nghệ vì thương vợ, thương con, lo cho gia đình. Bây giờ gặp được em rất vui và cảm ơn chương trình”.

Kết thúc cuộc gặp, cặp đôi đã cùng đưa ra trái tim hẹn hò trong niềm vui của bà mối.

Anh “công an nằm vùng” đi hẹn hò gặp ngay cô nàng pháp lý - 7

Nguồn: http://danviet.vn/anh-cong-an-nam-vung-di-hen-ho-gap-ngay-co-nang-phap-ly-50202124912552871.htm

Chàng trai bật khóc khi tham gia hẹn hò khiến ai cũng nghẹn ngào

Chưa gặp bạn gái đã bật khóc, chàng trai Đồng Tháp chia sẻ kỷ niệm ăn mì tôm suốt 3 tháng gây xúc động.

Theo T.V (Dân Việt)
sự kiện Tình yêu giới trẻ hiện nay
Báo lỗi nội dung